Sống vùng dịch Vĩnh Phúc, mẹ nuôi hotgirl của bé Yến Nhi lo lắng bảo vệ con khỏi COVID-19

Ngày 22/02/2020 13:05 PM (GMT+7)

Thanh Tâm cho biết cả gia đình cô đều mong dịch qua nhanh.

Đã hơn 4 năm trôi qua kể từ khi sự việc cô gái 9x xinh đẹp Phạm Thanh Tâm nhận nuôi Thào Thị Yến Nhi - bé gái Lào Cai bị suy dinh dưỡng độ nặng, 14 tháng tuổi nặng vỏn vẹn 3,5kg gây xôn xao dư luận. Vậy nhưng đến nay, những thông tin xoay quanh cuộc sống của hai mẹ con Thanh Tâm - Yến Nhi vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Thanh Tâm cũng từ một cô gái bình thường mà kết hôn, sinh con trai ruột và trở thành một trong những hot mom 2 con trong lòng các chị em bỉm sữa với hơn 44 nghìn người theo dõi.

Sống vùng dịch Vĩnh Phúc, mẹ nuôi hotgirl của bé Yến Nhi lo lắng bảo vệ con khỏi COVID-19 - 1

Được biết, sau khi lập gia đình, Thanh Tâm hiện đang ổn định cuộc sống bên chồng cùng bé Yến Nhi và con trai ruột tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Thời gian gần đây, khi Vĩnh Phúc trở thành một trong những vùng dịch COVID-19 của cả nước, Thanh Tâm cũng liên tục bày tỏ lo lắng trên mạng xã hội.

Được biết, Thanh Tâm cũng tìm mua khẩu trang và nước rửa tay cho cả gia đình. Đặc biệt, bà mẹ 2 con còn phòng dịch cho các con và bản thân bằng tinh dầu tỏi mỗi ngày để tăng sức đề kháng.

Kể chuyện chăm bé Yến Nhi mùa dịch, Thanh Tâm chia sẻ "Thật sự đi lại cũng phải hết sức cẩn thận. Cẩn thận cho mình và con vì lũ trẻ đề kháng yếu hơn. Đi một đoạn bố lại dừng lại cho con bé uống nước tinh dầu tỏi để tăng đề kháng. Ngày xưa không thích tỏi giờ thì cả nhà phải dùng."

Sống vùng dịch Vĩnh Phúc, mẹ nuôi hotgirl của bé Yến Nhi lo lắng bảo vệ con khỏi COVID-19 - 3

Đi kèm đó, Thanh Tâm khoe bức ảnh ông xã cô đang cho bé Yến Nhi uống tinh dầu tỏi. Thanh Tâm cũng cho biết, bé Yến Nhi giờ còn yếu, bệnh nên mỗi lần uống chỉ uống được chút xíu chứ không như trẻ con bình thường, vậy nên cô và ông xã tăng cường sức khoẻ cho con liên tục. Tuy vất vả nhưng an tâm.

Sống vùng dịch Vĩnh Phúc, mẹ nuôi hotgirl của bé Yến Nhi lo lắng bảo vệ con khỏi COVID-19 - 4

Sống vùng dịch Vĩnh Phúc, mẹ nuôi hotgirl của bé Yến Nhi lo lắng bảo vệ con khỏi COVID-19 - 5

Bà mẹ 2 con thường xuyên cập nhật thông tin về tình hình dịch bệnh trên cả nước, vui mừng khi nhiều bệnh nhân nhiễm COVID-19 ở Vĩnh Phúc đước xuất viện và mới đây cũng chia sẻ tâm tư cả gia đình đều mong dịch bệnh sớm đi qua.

"Em mong hết dịch. Em bé mong hết dịch để mẹ em cho đi siêu thị. Bố mẹ mong hết dịch để còn đi công việc. Bà mong hết dịch để được thoải mái ra chợ. Ông mong hết dịch để không phải đeo khẩu trang."

Sống vùng dịch Vĩnh Phúc, mẹ nuôi hotgirl của bé Yến Nhi lo lắng bảo vệ con khỏi COVID-19 - 6

Thanh Tâm cho biết cả gia đình cô đều mong dịch qua nhanh.

Việt NamThế giớiMỹÝ Tây Ban NhaĐứcPháp

Nguồn: http://khampha.vn/me-va-be/song-vung-dich-vinh-phuc-me-nuoi-hotgirl-cua-be-yen-nhi-lo-l...

Tránh dịch kiểu siêu giàu như Phạm Quỳnh Anh, đưa con đến resort chục triệu/đêm cả tuần
Đưa 2 con đi 7 ngày chưa về, Phạm Quỳnh Anh cho biết cô đang "Cùng con qua mùa dịch thật đáng nhớ".
Theo Hạ Mây (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trẻ suy dinh dưỡng