"Đau ruột" với những tình huống "bá đạo" trong Bố ơi mùa 2

Ngày 15/08/2015 09:00 AM (GMT+7)

Cùng điểm lại những khoảnh khắc hài hước khó quên trong 9 tập “Bố ơi mình đi đâu thế” vừa qua.

“Đường dài mới biết ngựa hay” - Bố ơi mình đi đâu thế” mùa 2 đang dần chiếm được tình cảm của những vị khán giả khó tính nhất, kể cả người đã quá yêu thích và say mê 4 cặp bố con của “Bố ơi” mùa trước đó.

Trái với những tập đầu tiên, khi các cặp bố con còn chưa thân thiết với nhau và chưa thích nghi được trong môi trường “khắc nghiệt” của chương trình, các tập gần đây đã thể hiện rõ sự hào hứng, đoàn kết của mọi người cùng nhiều pha hài hước khiến người xem cười “chảy nước mắt”.

Cùng điểm lại những khoảnh khắc “bá đạo” đến khó quên trong 9 tập “Bố ơi” vừa qua:

Totti và Chíp Chíp lên núi cứu các bố

Trong một thử thách của chương trình, 4 ông bố phải lên núi tìm cho ra 4 con dê trong lúc trời đã mờ tối. Phát hiện ra có một con dê đã trở về nhà, Totti và Chíp quyết định lên núi thông báo cho các bố biết để không phải mất công tìm con dê đó nữa. Mặc dù trời tối, đường dốc khúc khuỷu khó đi, hai bé vẫn quyết tâm gặp các bố bằng được với suy nghĩ hồn nhiên: “Mình tham gia chương trình này là để khám phá và cứu các bố, nếu không các bố sẽ bị lạc.” “Là các mẹ sẽ khóc mất.” “Xong các mẹ sẽ tự kỉ.” “Tự làm mình chết.” “Mình không muốn mẹ mình như thế.”

quot;Đau ruộtquot; với những tình huống quot;bá đạoquot; trong Bố ơi mùa 2 - 1

Những câu chuyện kể của các bé

Ngay từ lần đầu tiên xuất hiện, cặp bố con Xuân Bắc – bé Bi đã thổi một luồng gió tươi mới cho chương trình nhờ phong cách nói chuyện dí dỏm, hoạt ngôn khiến mọi người luôn phải bật cười thích thú. Dường như được hưởng gen hài hước bẩm sinh từ bố, bé Bi luôn có những câu chuyện làm khán giả “đau ruột”. Trong tập 9, các bé cùng nhau ngồi nghĩ ra kịch bản cho vở kịch bí mật tặng các bố. Bé Bi béo hồn nhiên đưa ra một kịch bản gồm 4 nhân vật đủ cho 4 bé (dê trắng, dê đen, cây dừa, con bướm) với nội dung không-thể-súc-tích-hơn:“Tức là dê trắng vào rừng kiếm củi. Đúng không? Gặp một người bạn dê đen, xong rồi đồng ý kết bạn. Xong rồi con bướm bay, cây dừa... bình thường. HẾT.”

quot;Đau ruộtquot; với những tình huống quot;bá đạoquot; trong Bố ơi mùa 2 - 2

Bé Totti – con trai doanh nhân Đỗ Minh đang trong giai đoạn “đại học chữ to”, bị bố “khích tướng” bắt đọc sách, vì đánh vần khó quá cũng đã nhanh nhảu bịa ra một câu chuyện khiến khán giả phải phì cười: "Ngày xưa ở bếp cung điện. Nhà trời có một loài đàn bà. Nấu ăn rất ngon".

quot;Đau ruộtquot; với những tình huống quot;bá đạoquot; trong Bố ơi mùa 2 - 3

Phản ứng của Bi Béo với các loài động vật

Trong thử thách bắt lợn, do chưa được tiếp xúc với loài động vật này bao giờ, Bi béo lúc đầu khá sợ hãi và không dám đến gần chúng. Tuy nhiên, sau đó bé đã lấy lại bình tĩnh và hoàn thành nhiệm vụ. Câu nói Bi lấy ra để đe dọa các chú lợn cũng trở thành phát ngôn “bất hủ”.

quot;Đau ruộtquot; với những tình huống quot;bá đạoquot; trong Bố ơi mùa 2 - 4

Ngược lại với những chú lợn, chú chó trong ngôi nhà sàn tuy có bộ răng nanh dữ tợn nhưng được Bi chào đón với một thái độ thân thiện và không hề sợ hãi chút nào. Câu nói “nịnh chó” của Bi khiến khán giả được phen cười ngặt nghẽo:

quot;Đau ruộtquot; với những tình huống quot;bá đạoquot; trong Bố ơi mùa 2 - 5

Phong cách trao giải của MC Xuân Bắc

Luôn là hoạt náo viên sôi nổi của chương trình, ông bố Xuân Bắc có những màn dẫn chuyện vô cùng hài hước. Trong thử thách tìm chìa khóa, tuy mỗi bé tìm ra chìa khóa với tốc độ nhanh, chậm khác nhau nhưng đều được vị MC này trao giải thưởng theo kiểu “hòa cả làng” khiến 4 bé đều hỉ hả còn 3 ông bố còn lại ôm bụng cười: Totti dẫn đầu, Chíp trên người thứ nhì, Suti giải nhất và Bi đứng top.

quot;Đau ruộtquot; với những tình huống quot;bá đạoquot; trong Bố ơi mùa 2 - 6

Đỗ Minh đóng vai “Bướm chúa” và “Khăn đỏ râu”

Ít ai có thể ngờ, một doanh nhân thành đạt chỉ chuyên quen với thế giới thượng lưu sang trọng như ông bố Đỗ Minh lại có thể thân thiện, hòa mình vào trẻ thơ và đóng những vai nữ tính như “Bướm chúa” và “Cô bé quàng khăn đỏ” “ngọt” đến như vậy. Phong thái giản dị, mộc mạc, hòa đồng với mọi người của ông bố này khiến người xem vô cùng ngưỡng mộ và khâm phục.

quot;Đau ruộtquot; với những tình huống quot;bá đạoquot; trong Bố ơi mùa 2 - 7

Mời các mẹ tham gia chia sẻ, tìm kiếm những kinh nghiệm, bí quyết hữu ích khi nuôi con nhỏ tại Hội các mẹ yêu con nhé!

Theo La La (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bố ơi mình đi đâu thế