Tập 9 Bố ơi mùa 2: Bố Đỗ Minh tiết lộ bí mật "tắm tiên"

Ngày 08/08/2015 14:48 PM (GMT+7)

Rất nhiều câu chuyện hài hước đã diễn ra trong một ngày nhàn rỗi của các cặp bố con.

Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: bắt gà và bắt lợn cùng với một cuộc chiến tranh lạnh nho nhỏ giữa Totti và Chíp nhưng cuối cùng các cặp bố con đã có khoảng thời gian nghỉ ngơi và khám phá những bí ẩn của rừng núi Tây Bắc. Các ông bố lười biếng đã có quyết định góp gạo thổi cơm chung để "chia việc cho nhanh".

tap 9 bo oi mua 2: bo do minh tiet lo bi mat "tam tien" - 1

tap 9 bo oi mua 2: bo do minh tiet lo bi mat "tam tien" - 2

tap 9 bo oi mua 2: bo do minh tiet lo bi mat "tam tien" - 3

tap 9 bo oi mua 2: bo do minh tiet lo bi mat "tam tien" - 4

Mật thư mới chưa xuất hiện, không có nhiệm vụ nào cần hoàn thành, bố Đỗ Minh đã tận hưởng vẻ đẹp hoang sơ và không khí trong lành của miền núi Tây Bắc bằng cách "tắm tiên" và hào hứng đi khoe với bố Xuân Bắc về cách hưởng lạc thú vị của mình.

tap 9 bo oi mua 2: bo do minh tiet lo bi mat "tam tien" - 5

tap 9 bo oi mua 2: bo do minh tiet lo bi mat "tam tien" - 6

tap 9 bo oi mua 2: bo do minh tiet lo bi mat "tam tien" - 7

Cũng trong tập 9 của Bố ơi! Mình đi đâu thế? rất nhiều những nét văn hóa, lễ hội, phong tục truyền thống của người Thái được giới thiệu với khán giả truyền hình. Các bé sẽ học điệu múa Xòe Trá và biểu diễn trên sân khấu cùng vở kịch câm của các bố.

Nhiều tình huống hài hước đã xảy ra trong quá trình luyện tập văn nghệ của hai đội bố con. Bé bi với câu nói "Nâu ne vờ" đã khiến các cô giáo rất vất vả, từ dịu dàng thuyết phục đến "dọa dẫm" sẽ mách bố mới làm cho cậu bé bướng bỉnh này chịu tập múa. Trong khi đó, đạo diễn bất đắc dĩ Xuân Bắc đang dàn dựng vở kịch câm cho lễ hội Hát Trá với tiêu chí: "Hoàn toàn chúng ta có thể bịa ra những chi tiết dựa trên câu chuyện đấy". Bố Minh Khang vào vai con trâu, Xuân Bắc đóng vai thầy Mo, doanh nhân Đỗ Minh vào vai cô sơn nữ đang đi bắt cá thì bị trai bản Mạnh Trường trêu ghẹo. Không biết vở kịch của các ông bố ham chơi này sẽ đi đến đâu?

tap 9 bo oi mua 2: bo do minh tiet lo bi mat "tam tien" - 8

tap 9 bo oi mua 2: bo do minh tiet lo bi mat "tam tien" - 9

tap 9 bo oi mua 2: bo do minh tiet lo bi mat "tam tien" - 10

tap 9 bo oi mua 2: bo do minh tiet lo bi mat "tam tien" - 11

Bị "ép" học múa trong khi chỉ thích đóng kịch, Suti, Totti, Chíp và Bi đã quyết định tự tập với nhau một vở kịch để các bố bất ngờ. Tuy nhiên, đoàn kịch này vẫn còn đang tranh cãi về việc phân vai và lên ý tưởng thực hiện.

Các bé có tạo được bất ngờ cho bố của mình không? Vở kịch câm đã bị chế của các ông bố có được biểu diễn thành công trong lễ hội Hát Trá? Hãy đón xem tập 10 của Bố ơi! Mình đi đâu thế? vào 12h trưa thứ bảy ngày 15/8 trên VTV3 các bạn nhé!

Theo Anh Minh (khampha)
Tin bài cùng sự kiện Bố ơi mình đi đâu thế
Tin hay đừng bỏ lỡ