Định mua laptop cho con, Thảo Vân hỏi Công Lý “Có tài trợ không?” và lời đáp trả bất ngờ

Minh Khuê Ngày 14/10/2020 09:30 AM (GMT+7)

Xoay quanh câu chuyện định mua laptop cho con, Thảo Vân đã không ngần ngại “hỏi thẳng” Công Lý về việc có sẵn sàng tài trợ hay không trên mạng xã hội.

MC Thảo Vân và diễn viên Công Lý đã từng là một cặp đôi đẹp trong giới nghệ sĩ. Cuộc hôn nhân của họ đã từng nhận được sự quan tâm và ủng hộ rất lớn của đồng nghiệp và người hâm mộ. Thế nhưng sau 6 năm chung sống, cặp đôi này đã chính thức ly hôn. Họ có với nhau một cậu con trai. Dù không còn mang nghĩa vợ chồng nhưng cả 2 nghệ sĩ vẫn dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp. Mối quan hệ của Thảo Vân và Công Lý sau ly hôn kiến ai cũng phải nể phục vì cách hành xử văn minh của hai người.

Định mua laptop cho con, Thảo Vân hỏi Công Lý “Có tài trợ không?” và lời đáp trả bất ngờ - 1

Sau 6 năm chung sống, cặp đôi Công Lý - Thảo Vân ly hôn. Tuy nhiên, họ vẫn đối xử với nhau như bạn bè khiến ai cũng phải nể phục

Sau khi ly hôn, Thảo Vân nuôi con. Cô thường xuyên chia sẻ lên mạng những câu chuyện thú vị giữa hai mẹ con. Trong những bài viết ấy, “Cô Đẩu” của Gặp nhau cuối năm cũng thường “góp vui” bằng vài câu bình luận đầy hài hước, thú vị.

Mới đây, Thảo Vân viết trên trang cá nhân về câu chuyện của cô và con trai. Cụ thể, nữ MC duyên dáng này viết: “Chiều nay tôi có một kèo cực kỳ quan trọng các cụ ạ. Con trai vừa học bóng bàn được 2 ngày nhưng đã dám thách đấu với mẹ - người biết chơi bóng bàn từ 40 năm trước. Tất nhiên là cũng nghìn năm rồi mẹ chưa cầm lại vợt!

Định mua laptop cho con, Thảo Vân hỏi Công Lý “Có tài trợ không?” và lời đáp trả bất ngờ - 3

Sau ly hôn, MC Thảo Vân có cuộc sống bình yên bên con trai 

Kèo to! Nếu tôi thắng, cậu phải đi học thêm IELTS (điều mà cậu sợ khủng khiếp), nếu tôi thưa, cậu được mua một bộ máy tính (thực ra vẫn là trong kế hoạch của tôi lâu rồi, sắp sinh nhật cậu nữa mà, nhưng cậu không biết).

Thật sự thấy hồi họp đấy các cụ ạ, không hiểu sẽ như thế nào nhỉ?”

Định mua laptop cho con, Thảo Vân hỏi Công Lý “Có tài trợ không?” và lời đáp trả bất ngờ - 4

Đoạn tâm sự của MC Thảo Vân về câu chuyện "giao kèo" giữa hai mẹ con.

Định mua laptop cho con, Thảo Vân hỏi Công Lý “Có tài trợ không?” và lời đáp trả bất ngờ - 5

Cậu bé Tít ngày nào giờ đã lớn bổng, có nhiều thứ Thảo Vân cần phải chi tiêu cho con.

Điều đáng nói là ở chỗ, phía bên dưới bài viết, Công Lý nói khéo: “Nhận thua luôn đi”. Bình luận này nhanh chóng khiến mọi người bị thu hút. Tranh  thủ cơ hội ấy, MC Thảo Vân cũng hỏi lại: “Anh có làm nhà tài trợ không?”. Thật bất ngờ, “người đồng sáng tạo ra bé Tít” trả lời đầy ý nhị “góp tí thôi”.

Định mua laptop cho con, Thảo Vân hỏi Công Lý “Có tài trợ không?” và lời đáp trả bất ngờ - 6

Cuộc hội thoại thú vị của Thảo Vân và Công Lý khiến nhiều người thích thú

Đoạn hội thoại ngắn nhưng đáng yêu và thú vị này của MC Thảo Vân với chồng cũ Công Lý làm mọi người khá thích thú. Trước câu trả lời khôn khéo của Công Lý, một vài người bạn của họ tếu táo trêu lại rằng ông bố này khéo quá “đồng tác giả của tác phẩm đẹp như vậy mà chỉ góp tí thôi”.

Định mua laptop cho con, Thảo Vân hỏi Công Lý “Có tài trợ không?” và lời đáp trả bất ngờ - 7

Công Lý bên bạn gái mới.

Chỉ một câu chuyện nhỏ nhưng có thể thấy, mặc dù ly hôn nhưng Công Lý và Thảo Vân vẫn giữ mối quan hệ bạn bè cực kỳ tốt đẹp, có cách hành xử văn minh với nhau. Sau tất cả, họ vẫn luôn xác định mình là bố - là mẹ của cậu con trai kháu khỉnh, thực tế đó không bao giờ có thể thay đổi và họ làm mọi điều để xứng đáng với thiên chức ấy. Thái độ và cách ứng xử này khiến họ càng được yêu quý và trân trọng nhiều hơn.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/dinh-mua-laptop-cho-con-thao-van-hoi-cong-ly-co-tai-tro-khong-v...

Con trai Công Lý-Thảo Vân nói về cuộc ly hôn Mẹ cũng đã ngoài 50, không thể kiếm nhiều tiền
Cuộc ly hôn của bố mẹ dưới con mắt của một cậu bé 13 tuổi hoá ra lại sâu sắc đến mức khiến nhiều người bật khóc.
Theo Minh Khuê Tổng hợp (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề MC Thảo Vân