Elly Trần lên tiếng về chuyện chị em “săn” con lai vì muốn đẻ em bé xinh như Cadie Mộc Trà

Ngày 11/08/2017 00:06 AM (GMT+7)

Bà mẹ hai con cho biết, cô rất vui khi nhiều bà mẹ khoe có con giống Cadie, Alfie.. nhưng khẳng định không phải cứ con lai là đẹp.

Không thể phủ nhận độ hot của Cadie Mộc TràAlfie Túc Mạch khi chỉ mới chưa đầy 5 tuổi, hai nhóc tì xinh như thiên thần của mẹ Elly Trần đã sở hữu một fanpage riêng với 1 triệu lượt theo dõi, mỗi bức ảnh đăng tải đều thu hút hàng chục nghìn lượt like và chia sẻ - một con số mà ngay cả những ngôi sao đình đám showbiz Việt cũng phải ao ước.

Kể từ lần đầu xuất hiện trước công chúng cách đây 3 năm đến tận thời điểm hiện tại, hiệu ứng “Cadie Mộc Trà”, và sau này là “Alfie Túc Mạch”, chưa bao giờ thôi “hot”, nhất là với các bà mẹ bỉm sữa. Rất nhiều bà mẹ lên mạng khoe rằng sinh con đi đâu cũng được khen “giống con Elly Trần”. Những chị em chưa có con thì ngày đêm ao ước có được một thiên thần lai xinh xắn như vậy.

Elly Trần lên tiếng về chuyện chị em “săn” con lai vì muốn đẻ em bé xinh như Cadie Mộc Trà - 1

Hai nhóc tì nhà Elly Trần xinh xắn đến nỗi rất nhiều trang truyền thông nước ngoài cũng phải đăng ảnh khen ngợi.

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như tất cả chỉ dừng lại ở những câu chuyện vui vẻ như vậy. Tuy nhiên, Elly Trần đã gặp khá nhiều câu chuyện không tích cực liên quan đến “con lai” và chuyện chị em tìm trai Tây để “săn giống” với mục đích có được những “bản sao Cadie, Alfie”.

Là người ít thích tạo scandal và tranh luận, tuy nhiên mới đây, bà mẹ 2 con đình đám Elly Trần cũng đã quyết định chia sẻ trên facebook cá nhân một đoạn cảm nghĩ rất dài của mình.

Elly Trần lên tiếng về chuyện chị em “săn” con lai vì muốn đẻ em bé xinh như Cadie Mộc Trà - 2

Elly Trần lần đầu lên tiếng chuyện chị em “săn” con lai vì muốn có “bản sao” Cadie Mộc Trà

Vài năm trở lại đây, có rất nhiều "em họ Cadie", "em họ Alfie" ra đời

Đầu tiên, Elly Trần cho biết, cô rất vui và cảm kích với mọi người khi trong suốt 3 năm qua, mẹ con Elly Trần đi đến đâu cũng nhận được những lời khen dễ thương, xinh xắn. “Với tâm lý của một người làm mẹ, sinh ra một đứa con nguyên vẹn hình hài đã là một điều hạnh phúc. Huống chi chúng còn được mọi người xung quanh yêu mến, thì đó đã là thành tựu lớn lao của cuộc đời mình rồi”.

Với tâm lý một người mẹ, sinh ra đứa con nguyên vẹn hình hài đã là niềm hạnh phúc, huồng chi chúng còn được mọi người yêu mến.

Đó đã là thành tựu lớn lao của cuộc đời mình rồi.

- Eva.vn

Bà mẹ hai con tiếp tục nói về những cô bé, cậu bé trông giống con mình và bộc bạch, cô rất vui mừng khi các mẹ đã có một “em họ Cadie, Alfie” như ý muốn.

Hầu như vài năm trở lại đây đã có rất nhiều "em họ Cadie" và "em họ Alfie" ra đời. Các mẹ hay inbox (nhắn tin) gửi hình em bé cho Elly hoặc đăng lên fanpage nhà mình khoe rằng nhờ suốt những tháng thai kì chỉ ngắm hình Cadie và Alfie thôi mà sinh ra được em bé đáng yêu như thế này, rồi là đi đâu cũng được khen là giống Mộc Trà hay giống Túc Mạch.

Mình và các mẹ khác cũng vào bình luận tưng bừng rộn ràng vui lắm. Mình chúc mừng các mẹ nào đã có một "em họ Cadie, Alfie" như ý còn các mẹ nào đang mong mỏi hãy kiên trì nhẫn nại để đi đến gần với ước mơ của mình nhé!”.

Elly Trần lên tiếng về chuyện chị em “săn” con lai vì muốn đẻ em bé xinh như Cadie Mộc Trà - 3

Không phải cứ "con lai" thì sẽ đẹp

Tuy nhiên, Elly Trần cũng tỏ ra lo lắng khi tiết lộ, thời gian gần đây, cô đã tận tai nghe được hai câu chuyện tiêu cực liên quan đến vấn đề “muốn sinh con lai” của nhiều cô gái trẻ.

Vừa rồi có 2 em gái không quen biết nhau, nhắn tin chia sẻ với mình là vì khao khát có được đứa con nên đã quyết định "săn giống Tây". Mấy anh chàng Tây này khi nghe mục đích của 2 em thì hứa rằng nhất sẽ cho các em những em bé xinh xắn.

Nhưng sau khi thực hiện xong ý đồ của mình và "phòng vệ" cho bản thân thì 2 anh Tây này đã bỏ các em lại khách sạn và đi về trước trong đêm, khi các em còn đang ngủ say. Sau đó các em dùng mọi cách liên lạc thì họ không bao giờ trả lời nữa”.

Theo cô, dù là người “Tây” hay “Ta” thì cũng có người đẹp, người xấu và việc sinh con trông như thế nào còn phải phụ thuộc vào gen của cả hai bố mẹ khi kết hợp với nhau. Không phải cứ con không lai thì xấu mà cứ con lai thì sẽ đẹp, bằng chứng là “đâu phải ở Việt Nam chỉ có mỗi mấy đứa nhỏ nhà mình lai ngoại quốc”.

Chốt lại câu chuyện, Elly Trần bày tỏ quan điểm “Đẹp hay xấu đâu có ý nghĩa bằng việc con cái mình sinh ra cùng với người mình thương. Mong rằng các bạn gái trẻ luôn tỉnh táo phân tích sự việc và cảnh giác tránh gây nên hậu quả đáng tiếc”.

Hạ Mây (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con