Gặp mẫu nhí đình đám Sóc Trăng có gương mặt V-line xinh đẹp

Ngày 10/11/2015 09:26 AM (GMT+7)

Dù mới 9 tuổi, Trúc Quyên đã xuất hiện trong hàng loạt TVC quảng cáo, chụp ảnh thời trang cho các nhãn hàng.

Dù mới bước sang tuổi thứ 9 nhưng cô bé Trần Trúc Quyên (sinh ngày 16/3/2006, hiện đang học lớp 4 trường Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Sóc Trăng) đã sớm là một trong những mẫu nhí đình đám, quen mặt của rất nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật, xuất hiện trong các TVC quảng cáo nhà ở, quảng cáo cho các nhãn hàng sữa, và chụp hình thời trang ở Sóc Trăng.

Sở hữu gương mặt V-line với lúm đồng tiền và mái tóc đen dài, cô bé Sóc Trăng này đang tạo nên một cơn sốt nhỏ và khiến cộng đồng mạng mê mẩn trong thời gian gần đây.

Gặp mẫu nhí đình đám Sóc Trăng có gương mặt V-line xinh đẹp - 1
Dù mới bước sang tuổi thứ 9 nhưng cô bé Trần Trúc Quyên (sinh ngày 16/3/2006, hiện đang học lớp 4 trường Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Sóc Trăng) đã sớm là một trong những mẫu nhí đình đám.

Gặp mẫu nhí đình đám Sóc Trăng có gương mặt V-line xinh đẹp - 2
Sở hữu gương mặt V-line với lúm đồng tiền và mái tóc đen dài, cô bé Sóc Trăng này đang tạo nên một cơn sốt nhỏ và khiến cộng đồng mạng mê mẩn trong thời gian gần đây.

Gặp mẫu nhí đình đám Sóc Trăng có gương mặt V-line xinh đẹp - 3
Vẻ đẹp thiên thần của mẫu nhí Sóc Trăng

Chỉ cần xem MV một lần là sẽ bắt chước được y hệt

Mẹ Trúc Quyên (sinh năm 1983) tiết lộ, cô bé đa tài này từ nhỏ đã rất đam mê nghệ thuật, tham gia vào nhiều hoạt động văn nghệ của trường lớp và được thầy cô, bạn bè biết đến với tài hát múa cực ổn. “Từ khi còn bé, Trúc Quyên đã rất có năng khiếu múa và diễn xuất. Quyên có khả năng bắt chước rất nhanh. Mỗi khi được mẹ cho xem một MV ca nhạc hay một bài nhảy, múa trên truyền hình là Quyên có thể thực hiện lại các động tác ấy một cách dễ dàng”.

Năm 6 tuổi, Trúc Quyên là một trong những thí sinh nhí nổi bật ở cuộc thi Hoa phượng đỏ của tỉnh Sóc Trăng. Cũng từ đó, cô bé bắt đầu được mọi người chú ý. Bắt đầu từ những bộ ảnh chụp em gái làm kỷ niệm do anh trai Trúc Quyên thực hiện, cô bé dần lọt vào mắt xanh của các nhãn hàng và nhận nhiều lời mời đóng quảng cáo, chụp hình. Tác phong nhanh nhẹn, có trách nhiệm với công việc, luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi yêu cầu của đạo diễn cũng là một điểm giúp Trúc Quyên “ghi điểm” với mọi người.

Gặp mẫu nhí đình đám Sóc Trăng có gương mặt V-line xinh đẹp - 4
Trúc Quyên khi đang quay một TVC.

Gặp mẫu nhí đình đám Sóc Trăng có gương mặt V-line xinh đẹp - 5
Xuất hiện trong quảng cáo của một nhãn hàng sữa

Gặp mẫu nhí đình đám Sóc Trăng có gương mặt V-line xinh đẹp - 6
Tuy mới 9 tuổi nhưng cô bé rất có trách nhiệm với công việc

Gặp mẫu nhí đình đám Sóc Trăng có gương mặt V-line xinh đẹp - 7
Chụp hình cùng Ben Lee - Mẫu nhí lai Mỹ 6 tuổi kiếm tiền “khủng” nhất Sài Thành

Gặp mẫu nhí đình đám Sóc Trăng có gương mặt V-line xinh đẹp - 8
Mẹ và anh trai luôn đồng hành với cô bé mỗi khi đi quay hay chụp mẫu.

Làm mẫu nhí vẫn 3 năm liền là học sinh giỏi toàn diện

Với một cô bé 9 tuổi, việc cho con tham gia nghệ thuật, trở thành mẫu nhí cũng từng khiến gia đình Trúc Quyên lo lắng về chuyện học hành, ứng xử với bạn bè khi đến lớp. Tuy nhiên không phụ lòng cha mẹ, cô bé 9 tuổi đã chứng minh, em có thể vừa theo đuổi đam mê vừa hoàn thành tốt việc học tập. 3 năm liền, Trúc Quyên đều xuất sắc “ẵm” danh hiệu học sinh giỏi toàn diện. Không chỉ năng nổ tham gia các hoạt động trường lớp, Quyên còn được thầy yêu bạn mến bởi tính cách vui vẻ, hoà đồng, hay cười.

Ngay cả việc dạy con ứng xử với những đồng tiền kiếm được khi còn nhỏ tuổi, Trúc Quyên cũng được gia đình giáo dục rất cẩn thận. Mẹ của mẫu nhí 9 tuổi tiết lộ. “Số tiền nhận được sau những hoạt động quay quảng cáo, chụp hình thời trang đều được con trích một phần ủng hộ cho các bạn học sinh nghèo đang học tập tại trường Nguyễn Thị Minh Khai, Sóc Trăng. Đồng thời, gia đình tôi cũng khuyến khích con tham gia các hoạt động ủng hộ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn ở các vùng lũ…Mỗi lần như vậy, Quyên đều rất tích cực, hăng hái tham gia”.

Khi được hỏi về việc. ai là người định hướng về phong cách thời trang của Trúc Quyên, mẹ bé cho biết, những bộ trang phục của cô bé thường do mẹ hoặc anh trai tư vấn. Tuy nhiên, Trúc Quyên cũng là một cô bé rất có cá tính, thích được tự lựa chọn quần áo và đặc biệt mê phong cách năng động với quần short, áo thun và mũ snapback. "Có con gái làm mẫu nhí, việc trang điểm để quay phim, chụp hình là khó tránh khỏi. Tuy nhiên gia đình cũng hạn chế tối đa, chỉ sử dụng phấn và một chút son cho con, khi diễn xong là sẽ tẩy trang ngay", mẹ Trúc Quyên cho biết. 

Xem thêm một số hình ảnh đẹp của mẫu nhí Sóc Trăng

Gặp mẫu nhí đình đám Sóc Trăng có gương mặt V-line xinh đẹp - 9

Gặp mẫu nhí đình đám Sóc Trăng có gương mặt V-line xinh đẹp - 10

Gặp mẫu nhí đình đám Sóc Trăng có gương mặt V-line xinh đẹp - 11

Gặp mẫu nhí đình đám Sóc Trăng có gương mặt V-line xinh đẹp - 12

Gặp mẫu nhí đình đám Sóc Trăng có gương mặt V-line xinh đẹp - 13

Gặp mẫu nhí đình đám Sóc Trăng có gương mặt V-line xinh đẹp - 14

Gặp mẫu nhí đình đám Sóc Trăng có gương mặt V-line xinh đẹp - 15

Theo Anh Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Người mẫu nhí