Hai vợ chồng mải kiếm tiền, Lê Dương Bảo Lâm kể con gái đã bị nghiện iPad

Ngày 31/05/2020 11:59 AM (GMT+7)

Vì mải bán hàng kiếm tiền nên vợ chồng nam diễn viên không dành được nhiều thời gian chăm sóc cho con gái Bảo Nhi mà chỉ khi đã xong việc (khoảng 1h sáng), cả hai mới trò chuyện với bé.

Trong tập 18 của chương trình "Các Ông Bố Nói Gì" vừa lên sóng vào chiều 30/5, Lê Dương Bảo Lâm Lâm xuất hiện với vai trò khách mời và chia sẻ những câu chuyện cười ra nước mắt cùng MC Ngọc Trai và Thanh Tân.

Là diễn viên nổi tiếng, được xem là "thánh livestream" đình đám trên mạng xã hội, Dương Lâm có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên cạnh vợ Quỳnh Anh (thường gọi là Quỳnh) và con gái cưng Bảo Nhi. Sắp tới, gia đình anh sẽ đón thêm thành viên mới.

Hai vợ chồng mải kiếm tiền, Lê Dương Bảo Lâm kể con gái đã bị nghiện iPad - 1

Con gái chào đời miệng đã lớn nhất bệnh viện, ai cũng biết con tôi

Nhớ lại cảm xúc khi biết tin có con đầu lòng, Dương Lâm cho biết anh dù vui nhưng lại vừa lo lắng vừa hồi hộp, bởi anh và Quỳnh vẫn đang ở trọ, chưa cưới và kinh tế rất khó khăn. Nam diễn viên sợ sinh con sẽ không đủ tài chính để nuôi dạy bởi đến cả thức ăn của 2 vợ chồng cũng do bố mẹ gửi lên. May mắn là khi bé Bảo Nhi chào đời, show diễn đã dồn dập tới với Dương Lâm, giúp anh lên "như diều gặp gió".

"Có bé đầu tiên, Quỳnh rất giỏi. Cô ấy chở tôi từ TP.HCM ra Nha Trang diễn nhận được cát-xê 10 triệu đồng mà phải chia cho Hồng Thanh, Dương Thanh Vàng và bạn chỉnh nhạc nữa, mà nghĩ số tiền lớn quá nên thôi không gọi tài xế đỡ tốn 500.000 đồng. Lúc đó, Quỳnh mang thai được 5-6 tháng rồi, bụng to ngồi vướng vô lăng nhưng cả đám đàn ông không ai biết lái xe.

Quỳnh chạy xe hết 8 tiếng đồng hồ nhưng tính già hóa non, xe chạy quá tốc độ bị phạt tiền rồi trả hết các chi phí cho buổi diễn xong, 2 vợ chồng lời được 700.000 đồng. Muốn rớt nước mắt!".

Có con đầu lòng, vợ chồng Dương Lâm gặp nhiều khó khăn vì kinh tế hạn chế, thậm chí Quỳnh phải bán bánh trung thu để dành được 25 triệu đồng tiền đi sinh. Cô cũng không dám sinh ở bệnh viện TP.HCM mà về Đồng Nai để tiết kiệm chi phí. Hiện tại, kinh tế đã ổn hơn nên Dương Lâm muốn bù đắp cho thiên thần nhỏ thứ 2.

Hai vợ chồng mải kiếm tiền, Lê Dương Bảo Lâm kể con gái đã bị nghiện iPad - 3

Nam diễn viên cũng nhớ đến lần vợ phải đi cấp cứu khi đang ở cuối thai kỳ. Hôm đó, Dương Lâm đi tập kịch còn vợ anh đón xe khách về Đồng Nai để làm từ thiện. Đang đứng chờ xe, Quỳnh bị một chiếc taxi đụng trúng khiến người cô đập vào tường dội ra ngoài. Cô nhanh chóng gọi điện thoại báo tin cho chồng và may mắn là em bé không sao.

"Lúc Quỳnh lâm bồn, tôi đang ở Hàn Quốc lưu diễn nên 3-4 ngày sau mới thấy mặt con. Lần đầu làm cha, tôi nôn lắm không biết mặt con như thế nào. Mẹ tôi bảo bé Nhi vừa sinh ra miệng đã lớn nhất bệnh viện, ai cũng biết con Dương Lâm.

Ngày về Việt Nam, vừa đáp xuống sân bay tôi đã chạy ngay về Đồng Nai để vào viện thăm vợ. Lần đầu gặp con, tôi thấy bé giống mình cực kì. Tôi hạnh phúc khủng khiếp nhưng không dám bế con vì sợ làm bé đau" - Dương Lâm xúc động chia sẻ.

Bố mẹ mải bán hàng, con bị nghiện iPad

Vì mải bán hàng kiếm tiền nên vợ chồng nam diễn viên không dành được nhiều thời gian chăm sóc cho con gái Bảo Nhi mà chỉ khi đã xong việc (khoảng 1h sáng), cả hai mới trò chuyện với bé và bất ngờ bởi những gì con gái nói.

"Những lời mình không dạy như 'mẹ ơi con thương mẹ lắm, cha ơi con thương cha lắm', tôi xúc động. Nhưng mình không có thời gian bên cạnh con vì công việc bắt buộc, thành ra bây giờ bé bị 'nghiện' iPad và điện thoại, lấy lại là khóc” – anh kể. 

Công việc bận rộn đến mức không thể ngồi cùng nhau ăn bữa cơm nhưng Dương Lâm khẳng định vợ chồng anh lúc nào cũng ở bên nhau. Nam diễn viên sau khi diễn xong sẽ chạy về Đồng Nai hoặc vợ anh từ quê lên thành phố. "Dù bận đến đâu, đêm nào 2 vợ chồng cũng phải ngủ cùng nhau. Trước khi ngủ, vợ chồng con cái phải trò chuyện khoảng 1 tiếng đồng hồ mới ngủ" - Dương Lâm nói thêm.

Hai vợ chồng mải kiếm tiền, Lê Dương Bảo Lâm kể con gái đã bị nghiện iPad - 4

Khẳng định bản thân luôn truyền năng lượng tích cực cho con gái, nam diễn viên tiết lộ anh thường chơi trò chơi quay clip với bé Bảo Nhi. Cụ thể, 2 cha con sẽ quay clip hái bầu bí, ra chợ bán đồ ăn rồi quay clip, chơi đùa với chó mèo, tiếp cận mọi thứ xung quanh… Bản thân anh đã từng mua một xe cát về đổ trong sân, mua đồ chơi để con gái và các bé chơi với nhau rất vui. Mỗi lúc như vậy, anh thấy các bé vui vẻ, ăn nhiều hơn và không bị ù lì.

Bên cạnh những câu chuyện khi làm cha, Dương Lâm còn cho biết nỗi khổ của hai vợ chồng khi Bảo Nhi ăn mãi không chịu lớn, bây giờ 2 tuổi nhưng vẫn mặc mãi bộ đồ hồi 8 tháng khiến các bà hàng xóm cũng phải nhắc nhở. 

Là người hài hước, hay pha trò nhưng ở Các ông bố nói gì, Lê Dương Bảo Lâm trong vai trò người bố, người trụ cột trong gia đình đã nghiêm túc cho biết anh sẽ làm mọi việc để lo lắng cho vợ con một cuộc sống tốt nhất.

Hai vợ chồng mải kiếm tiền, Lê Dương Bảo Lâm kể con gái đã bị nghiện iPad - 5

Lê Dương Bảo Lâm tham gia Các Ông Bố Nói Gì!

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hai-vo-chong-mai-kiem-tien-le-duong-bao-lam-tiet-lo-c...

Chàng châu Phi lấy vợ Hà Nội, con chào đời cực bất ngờ, liên tục lấy máy ảnh chụp bé
Cee Jay đã kết hôn với bà xã người Việt và hiện có một cô con gái đáng yêu tên Upi.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con