Chàng châu Phi lấy vợ Hà Nội, con chào đời cực bất ngờ, liên tục lấy máy ảnh chụp bé

Ngày 24/05/2020 12:07 PM (GMT+7)

Cee Jay đã kết hôn với bà xã người Việt và hiện có một cô con gái đáng yêu tên Upi.

Cee Jay năm nay 31 tuổi người Nigeria là một trong những giáo viên Tiếng Anh và Youtuber khá hot hiện tại tại Việt Nam.  Yêu việt Nam ngay lần đầu đặt chân đến, Cee Jay đã kết hôn với bà xã người Việt và có một cô con gái đáng yêu tên Upi.

Chia sẻ về hành trình làm bố tại Các ông bố nói gì, Cee Jay khiến nhiều khán giả đi từ sự bất ngờ đến cảm động.

Chàng châu Phi lấy vợ Hà Nội, con chào đời cực bất ngờ, liên tục lấy máy ảnh chụp bé - 1

Chàng trai châu Phi lấy vợ Hà Nội, con chào đời liên tục lấy máy chụp bé

Trong suy nghĩ của tôi từ trước đến nay, việc có con sẽ chỉ diễn ra khi mình đã thành đạt, có nhà có xe đầy đủ. Tôi và bạn gái đang yêu nhau nhưng không tính đến chuyện có con cái vì khi đó tôi còn nghèo. Tuy nhiên khi biết mình được lên chức bố tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Việc có con là một cái duyên và con cũng mang đến rất nhiều may mắn cho tôi. Nhớ lại suy nghĩ của mình ngày xưa, tôi ước gì mình đã có con từ sớm thì có lẽ cuộc sống bây giờ còn khác đi rất nhiều.

Chàng châu Phi lấy vợ Hà Nội, con chào đời cực bất ngờ, liên tục lấy máy ảnh chụp bé - 3

Vợ muốn trài nghiệm sinh con dưới nước nên đến khi thai được 36 tuần, tôi lo liệu cho cô ấy bay sang Thái Lan và ở đó 2 tháng để chuẩn bị cho việc sinh nở. 3/8 con phải ra rồi nhưng tôi đưa vợ đến bệnh viện bác sĩ vẫn nói chưa được. Mãi đến ngày 13, vợ tôi mới có dấu hiệu đau và cả hai chuẩn bị tinh thần sẽ sinh con dưới nước. Cô ấy đau liên tục một ngày đêm ở nhà, cứ mỗi tiếng lại có một bác sĩ đến siêu âm để kiểm tra. Tới khi gần 33 tiếng, bác sĩ xem bảo có vẻ được rồi, cố gắng thử xem có được không. Cô ấy cố gắng rặn 30 phút, thấy đầu con rồi nhưng không vừa vì đầu con rất to.

Bác sĩ nói "Nếu có bác sĩ nào có thể cho con ra được qua đường này, tôi sẽ nghỉ việc luôn".  Bác sĩ nói câu đó, tôi sốc. Trước khi con chào đời, tôi rất "ác cảm" với việc sinh mổ và không tin rằng trẻ cứ to thì phải sinh mổ.  Vậy nhưng khi bác sĩ nói thêm một câu "Nếu để con ở đây thêm 30 phút nữa, có khả năng sẽ phải cấp cứu". Vậy là tôi và vợ rất sợ hãi, đành phải quyết định mổ.

Chàng châu Phi lấy vợ Hà Nội, con chào đời cực bất ngờ, liên tục lấy máy ảnh chụp bé - 4

Chàng châu Phi lấy vợ Hà Nội, con chào đời cực bất ngờ, liên tục lấy máy ảnh chụp bé - 5

Lúc đi siêu âm, tôi đã xác định con sẽ to hơn so với những em bé Việt Nam bình thường và hai vợ chồng quyết định sẽ hạn chế ăn để được sinh thường. Vậy nhưng cuối cùng, vợ tôi chuyển dạ 33 tiếng không được và cuối cùng phải sinh mổ, con chào đời, bé nặng tới 4,6kg. Khi nhìn thấy con, dù vợ tôi bảo sao con "xấu" thế nhưng tôi thấy bé như một công chúa, tôi vui kinh khủng và liên tục lấy máy chụp con.

Chàng châu Phi lấy vợ Hà Nội, con chào đời cực bất ngờ, liên tục lấy máy ảnh chụp bé - 6

Ông bố Nigeria tự tay chăm con, chăm luôn cả vợ

Lần đầu làm bố, tôi đã trải qua một biến cố không thể nào quên. Vợ tôi bị nhiễm trùng vết mổ sau sinh, phải nhập viện. Vậy là Ở Thái Lan tôi một tay bế con, một tay ôm giấy tờ lao lên đại sứ quán Việt Nam xin ký giấy làm passport cho con, lo liệu thủ tục đưa cô ấy về Hà Nội. Nhiều người ở đại sứ quán khi đó nhìn hình ảnh tôi thấy vô cùng thương. Chi phí đi sinh ở Thái, rồi lo liệu vé máy bay, điều trị cứ thế tăng dần trong khi tiền túi cạn kiệt, tôi quyết định cho vợ về Việt Nam điều trị.

Chàng châu Phi lấy vợ Hà Nội, con chào đời cực bất ngờ, liên tục lấy máy ảnh chụp bé - 7

Bố mẹ tôi không ở Việt Nam nên về Hà Nội, cho vợ nhập viện xong, tôi lại một mình vừa chăm con ở nhà, vừa chăm vợ ốm ở viện. Tôi cứ tranh thủ khi con ngủ thì bật camera lên rồi lấy xe máy lao 15km từ nhà đến viện chăm vợ. Sau đó lại quay về. May mắn, con ngoan, không khóc chỉ ăn, ngủ, thay bỉm rồi lại ăn, ngủ nên mọi thứ cũng đỡ vất vả hơn.

Trong quá trình chuẩn bị cho con chào đời, tôi đã đọc rất nhiều sách, xem rất nhiều video nên tôi biết khi nào ăn xong phải bế con vỗ lưng cho con ợ, con khóc thế nào là đói, là buồn ngủ, bao nhiêu lâu thì con ăn, bao lâu con ngủ.

Chàng châu Phi lấy vợ Hà Nội, con chào đời cực bất ngờ, liên tục lấy máy ảnh chụp bé - 8Chàng châu Phi lấy vợ Hà Nội, con chào đời cực bất ngờ, liên tục lấy máy ảnh chụp bé - 9

Quãng thời gian đó cuối cùng cũng qua nhanh. Từ trước đến giờ tôi rất muốn làm bố, cho đến khi có con gái, tôi cảm thấy mọi may mắn bắt đầu đến. Tôi cảm tưởng như cuộc đời đang chỉ chờ đợi con gái đến với mình và rồi mọi thứ sẽ bắt đàu suôn sẻ. Thời gian bên cạnh con không có gì bằng. Tôi muốn cám ơn vợ đã cố gắng hết mình để tin tưởng vào tình yêu của hai người, cảm ơn con đến với cuộc sống của hai bố mẹ. Nhờ con mà chúng tôi tìm lại được tình yêu, nhờ con mà hai bố mẹ đã quay trở lại bên nhau.

Chàng châu Phi lấy vợ Hà Nội, con chào đời cực bất ngờ, liên tục lấy máy ảnh chụp bé - 10

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Cee Jay.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chang-chau-phi-lay-vo-ha-noi-con-chao-doi-cuc-bat-ngo...

Ông hoàng quảng cáo Dương Hoàng Anh U40 hút thuốc nhậu nhẹt, lấy vợ đẹp có con xong khác hẳn
U40 Dương Hoàng Anh mới lên chức bố sau cuộc hôn nhân với vợ trẻ kém 15 tuổi.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Mẹ đảm, con ngoan