Hình ảnh mới nhất về mẹ con "hotgirl quỵt tiền" Bella khiến dân mạng dậy sóng

Ngày 12/03/2019 09:58 AM (GMT+7)

Những thông tin mới nhất về mẹ con hotgirl Bella tiếp tục được chia sẻ rần rần.

Video: Hotgirl Bella hồi mới nhận con trai về nuôi

Vụ việc hotgirl Bella liên tiếp nhiều lần tha lôi con đi khắp nơi khiến đứa trẻ luôn trong tình cảnh mệt lả, đói lạnh khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Sau thông tin được điều trị tâm lý và hiện đã ổn định, đón con trai về nuôi thì mới đây, cư dân mạng lại xôn xao trước chia sẻ của một người tại Quảng Ninh về việc nhìn thấy bà mẹ này xuất hiện tại Uông Bí. Đặc biệt hơn nữa, cô tiếp tục tha lôi cậu con trai Peter tội nghiệp đi lang thang thang trên đường, giữa đêm tối. Thông tin thu hút sự chú ý của nhiều người.

hinh anh moi nhat ve me con "hotgirl quyt tien" bella khien dan mang day song - 1

Trong những bức ảnh được chụp lại, hotgirl Bella ban đầu cho con trai vào chiếc xe đẩy màu đỏ bà đẩy đi lại trên phố, cũng có lúc cô bế ẵm cậu con trai trên tay. Một người dùng mạng khác cũng lên tiếng xác minh "Hôm qua mình cũng thấy chị này ở ngã 3 đường 10".

Rất nhiều người, trong đó đa phần là các chị em bỉm sữa lên tiếng xót thương, thậm chí tức trào nước mắt vì Bella lại tiếp tục làm khổ con.

hinh anh moi nhat ve me con "hotgirl quyt tien" bella khien dan mang day song - 2

Bella đưa con đi lang thang trong đêm

hinh anh moi nhat ve me con "hotgirl quyt tien" bella khien dan mang day song - 3

Nhiều người cảm thấy xót thương cho bé trai

hinh anh moi nhat ve me con "hotgirl quyt tien" bella khien dan mang day song - 4

hinh anh moi nhat ve me con "hotgirl quyt tien" bella khien dan mang day song - 5

Hình ảnh Bella và con trai rõ mặt hơn

Trước đó, khi bắt đầu có thông tin Bella nhiều ngày liền đem cậu con trai sơ sinh đi lê la khắp các ngõ ngách của đường phố, quỵt tiền tại các cửa hàng quán xá, hotmom Hằng Túi đã lên tiếng nhận Peter về hỗ trợ nuôi. Trong khoảng thời gian đó, Bella cũng được đưa đi điều trị bệnh.

Sau 2 tháng chữa bệnh, Bella đã khỏi bệnh, đến nhà Hằng Túi để đón con về, hứa sẽ chăm sóc đầy đủ. Khoảng thời gian đó, Bella còn được mọi người khen ngợi khi chia sẻ hình ảnh chăm sóc con đúng chuẩn bị sữa.

hinh anh moi nhat ve me con "hotgirl quyt tien" bella khien dan mang day song - 6

Trước đó vài tháng, dân mạng không khỏi lo lắng khi Hằng Túi chia sẻ bài viết về việc Bella nói đưa con đến nhà bạn chơi ít hôm ở Hải Dương. Tuy nhiên, không lâu sau đó, hotmom cho biết một vài người bạn của cô đã thấy hai mẹ con Bella lang thang ngoài đường.

Khi trực tiếp liên hệ với Bella, Nguyễn Bích Hằng không nhận được câu trả lời chính xác. "Bella kể bị gia đình bạn đuổi đi, nên phải ra ngoài thuê nhà ở. Hằng có yêu cầu Bella quay lại Hà Nội, ở nhà mình thì Bella ỡm ờ không trả lời.

Hằng cũng có liên hệ với người bạn kia thì được biết khi ở nhà cô ấy, Bella có những hành động không đúng mực như hút thuốc, cho con ăn uống linh tinh. Hậu quả khiến Peter bị đi ngoài".

Hiện tại, những thông tin thêm về mẹ con hotgirl Bella vẫn chưa được lên tiếng chính xác.

Hotgirl Bella tự đăng clip tái xuất, chăm con đúng chuẩn bỉm sữa, lộ không gian sống tiện nghi
Mẹ con Bella hiện còn đang ở trong một căn hộ còn tốt hơn so với rất nhiều người làm công ăn lương bình thường ở thành phố.

Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hot girl Bella
Tin hay đừng bỏ lỡ