Hồ Ngọc Hà chi 300 triệu đồng học phí/năm cho con trai nhưng người này còn chi nửa tỷ

Ngày 13/04/2019 12:09 PM (GMT+7)

Lắm tiền nhiều của, sao Việt không ngại “vung tiền” để con được theo học ở những ngôi trường tốt nhất. Nhưng biết cụ thể số tiền học phí thì đảm bảo bạn sẽ phải “hoa mắt chóng mắt”.

Video: Con trai Hồ Ngọc Hà bắn tiếng Anh như gió

Cũng như bao ông bố bà mẹ khác, sao Việt luôn muốn đầu tư cho việc giáo dục của các “công chúa, hoàng tử”  nhà mình được tốt nhất. Kể ra chắc nhiều người sẽ choáng: Rất nhiều sao Việt như Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Trương Ngọc Ánh… đều bỏ ra vài trăm triệu mỗi năm để con được học ở những ngôi trường quốc tế, tư thục danh tiếng. Đó có thể là một gia tài lớn với những người bình thường, nhưng đối với những người nổi tiếng thì nó đâu có “nhằm nhò” gì so với việc con mình được tiếp xúc với môi trường giáo dục tiên tiến nhất.

Bé Sushi - Con trai Tim - Trương Quỳnh Anh 

Có bố mẹ nổi tiếng, việc bé Sushi được theo học tại một ngôi trường chất lượng là hoàn toàn dễ hiểu. Dù Tim và Trương Quỳnh Anh đã “chia đôi con đường” nhưng vẫn quyết định ở chung một nhà để lo lắng cho bé Sushi được tốt nhất.

Hồ Ngọc Hà chi 300 triệu đồng học phí/năm cho con trai nhưng người này còn chi nửa tỷ - 1

Được biết Sushi đang theo học tại một trường quốc tế rất nổi tiếng ở TP. HCM, có mức học phí 90 triệu đồng/năm. Không phải quá nhiều so với con của các sao Việt khác nhưng đó vẫn là khối tài sản khá lớn đối với nhiều người.

Bé Subeo - Con trai Hồ Ngọc Hà

Cậu bé Subeo từ nhỏ đã có “số hưởng” khi có bố là doanh nhân thành đạt, mẹ là ca sĩ nổi tiếng. Ngay từ việc ăn uống đến quần áo mặc hàng ngày của Subeo đã khác hẳn con nhà bình thường. Đến khi đi học, bé cũng được bố mẹ cho theo học tại ngôi trường danh tiếng có mức học phí lên đến 300 triệu đồng/ năm. Để con được học ở đây, phụ huynh sẽ phải bỏ ra số tiền 22 triệu đồng ban đầu.

Hồ Ngọc Hà chi 300 triệu đồng học phí/năm cho con trai nhưng người này còn chi nửa tỷ - 2

Hồ Ngọc Hà chi 300 triệu đồng học phí/năm cho con trai nhưng người này còn chi nửa tỷ - 3

Hà Hồ nhiều lần khoe thành tích học của quý tử trên trang cá nhân.

Nhờ được học trường quốc tế, hiện giờ khả năng nói tiếng anh của Subeo rất tốt khiến bố Cường và mẹ Hà vô cùng tự hào. Cả hai thi thoảng khoe khả năng nói tiếng anh của con trai trên trang cá nhân khiến cộng đồng mạng vô cùng ngưỡng mộ.

Hồ Ngọc Hà chi 300 triệu đồng học phí/năm cho con trai nhưng người này còn chi nửa tỷ - 4

Tưởng như tiền học phí của Subeo đã là cao “trên trời” rồi, ai dè ngó sang nhà sao Việt khác còn choáng hơn!

Bé Bo – Con trai Lệ Quyên

Con trai đầu lòng của Lệ Quyên có tên thật là Kỳ Anh. Vì điều kiện kinh tế khá giả, không có gì lạ khi cậu bé được theo học ở một ngôi trường có chất lượng rất tốt. Được biết, ngôi trường mà bé Bo được bố mẹ cho theo học là trường quốc tế danh tiếng nhất nhì Sài Gòn. Tại đây, mọi học sinh đều được giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh kể cả trong lúc học lẫn khi vui chơi.

Hồ Ngọc Hà chi 300 triệu đồng học phí/năm cho con trai nhưng người này còn chi nửa tỷ - 5

Hồ Ngọc Hà chi 300 triệu đồng học phí/năm cho con trai nhưng người này còn chi nửa tỷ - 6Hồ Ngọc Hà chi 300 triệu đồng học phí/năm cho con trai nhưng người này còn chi nửa tỷ - 7

Mức học phí mà vợ chồng Lệ Quyên nộp cho con trai rơi vào khoảng 350 triệu đồng/năm. Để theo học tại đây, ngoài học phí ban đầu thì phụ huynh còn phải đóng thêm 25 triệu đồng/ học sinh cho phí ghi danh.

Hạt Dẻ và Lọ Lem - Con gái Quyền Linh

Dù lúc nào cũng xuất hiện giản dị, dân dã như "nông dân" xong tài sản của Quyền Linh cũng “không phải dạng vừa đâu”. Vợ chồng Quyền Linh cũng rất chịu chi khi cho hai cô con gái cưng là Hạt Dẻ và Lọ Lem đi học ở trường quốc tế hàng đầu Sài thành.

Hồ Ngọc Hà chi 300 triệu đồng học phí/năm cho con trai nhưng người này còn chi nửa tỷ - 8

Được biết, khối lớp tiểu học của con nhà Quyền Linh vào năm 2015 – 2016 có mức học phí là 276 triệu đồng/ năm. Như vậy có nghĩa để hai con được học ở ngôi trường chất lượng này thì vợ chồng anh phải chi ra hơn nửa tỉ mỗi năm.

"Tiểu thư" Trần Bảo Tiên - Con gái Trương Ngọc Ánh

Là con gái cưng của đạo diễn Trần Bảo Sơn và nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh, bé Trần Bảo Tiên không chỉ may mắn thừa hưởng ngoại hình vô cùng cao ráo, xinh xắn của mẹ mà còn được sống trong “nhung lụa” từ nhỏ.

Hồ Ngọc Hà chi 300 triệu đồng học phí/năm cho con trai nhưng người này còn chi nửa tỷ - 9

Bảo Tiên không chỉ may mắn thừa hưởng ngoại hình vô cùng cao ráo, xinh xắn của mẹ mà còn được sống trong “nhung lụa” từ nhỏ.

Dù bố mẹ đã chia tay nhưng Bảo Tiên vẫn nhận được sự chăm sóc tốt nhất từ cả bố và mẹ. Hiện tại, Bảo Tiên sống cùng mẹ ở Quận 2, TP.HCM, ngôi trường mà bé theo học là một trường quốc tế Anh gần nhà. Số tiền học phí mà Trương Ngọc Ánh phải bỏ ra mỗi năm cho con là khoảng 500 triệu đồng.

Ở Mỹ nhưng vợ Lam Trường cho con gái về Việt Nam học, giật mình với mức học phí
Trong ngày đầu đi học, bé Yên Lam rất vui vẻ và không hề khóc nhè.
Theo Đỗ Hiền (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Ngọc Hà