Hồng Phượng – Quốc Cơ suýt ly hôn do mâu thuẫn về việc nuôi dạy con

Ngày 25/05/2019 18:37 PM (GMT+7)

MC Hồng Phượng lần đầu tâm sự về những khó khăn cô và ông xã Quốc Cơ từng gặp phải trong năm đầu tiên của hôn nhân.

Mới đây, vợ chồng Quốc Cơ – Hồng Phượng kỷ niệm 3 năm ngày cưới. Hồng Phượng đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân. Hồng Phượng cho biết, cuộc sống vợ chồng cô không chỉ có những ngày hạnh phúc, ngọt ngào mà còn có những ngày đầy sóng gió, thử thách như bất cứ gia đình nào.

Nữ MC cho biết, chưa đầy một năm hẹn hò, cô và Quốc Cơ kết hôn. Khi về chung nhà, cả hai còn nhiều điều chưa hiểu hết về đối phương. Những ngày đầu làm dâu, Hồng Phượng từng gặp nhiều khó khăn để thích nghi với cuộc sống ở nhà chồng.

hong phuong – quoc co suyt ly hon do mau thuan ve viec nuoi day con - 1

Gia đinh nhỏ Quốc Cơ - Hồng Phượng.

Trước khi kết hôn, Hồng Phượng được bố mẹ chiều chuộng, chăm lo chu đáo. Sau khi về chung một nhà với Quốc Cơ, trở thành dâu trưởng, cô phải quán xuyến mọi việc và thích nghi với việc các thành viên trong gia đình luôn quan tâm, chăm sóc, gắn bó mật thiết với nhau. Thời gian đầu, do chưa quen, Hồng Phượng cảm thấy không thoải mái và muốn ra ở riêng nhưng Quốc Cơ không đồng ý bởi anh ý thức được việc mình ở bên chăm sóc bố mẹ khi về già. Không những thế, anh còn quen và thích với cuộc sống quây quần nhiều thế hệ dưới một mái nhà.

Khi đó, Hồng Phượng cũng chưa hiểu tính cách bố mẹ chồng nên cô cảm thấy lạc lõng. Nữ MC kể lại, hồi đó, cô không biết sức khỏe mẹ chồng yếu, không thể dậy sớm. Có lần, cô nhờ bà đi chợ mua cua về nấu canh. Món này cần phải đi chợ thật sớm mới mua được nguyên liệu nhưng bà dậy muộn, không mua được cua. Vì vậy, Hồng Phượng hiểu lầm bà không để tâm tới việc mình nhờ.

Sau giai đoạn “khủng hoảng”, “Én vàng 2016” dần hiểu được nếp sống và tính cách của từng thành viên trong gia đình. Cô cũng nhận thấy bố mẹ chồng rất hiền lành, tốt bụng, hết lòng yêu thương con cháu. Lúc bấy giờ, cô mới cảm thấy được sống cùng gia đình chồng là điều hạnh phúc.

hong phuong – quoc co suyt ly hon do mau thuan ve viec nuoi day con - 2

Trong cuộc sống hôn nhân, Quốc Cơ – Hồng Phượng không tránh được những lúc xảy ra mâu thuẫn. Nó nảy sinh trong năm đầu hôn nhân. Hai vợ chồng từng tranh cãi rất gay gắt về việc nuôi dạy con. Có những điều cô cho là tốt nhưng ông xã lại không thấy vậy. Ai cũng cho rằng quan điểm của mình là đúng.

Hồng Phượng kể: “Khi con tới tuổi tập đi, tôi không muốn dùng xe tập đi cho bé vì theo tìm hiểu của tôi dụng cụ này không tốt cho trẻ. Tuy nhiên, ông xã lại nói hồi bé hai anh em anh đều được ba mẹ cho dùng xe tập đi và hầu hết các trẻ khác vẫn dùng xe này mà không gặp vấn đề gì cả. Do tôi không đồng ý nên anh đành miễn cưỡng nghe theo. Thế nhưng đợi tôi đi làm, anh ở nhà lén cho con ngồi vào xe tập đi. Một lần tôi về nhà bất chợt, thấy cảnh con dùng xe tập đi, tôi rất giận. Hôm đó chúng tôi cãi nhau to, suýt nữa thì ly dị”.

hong phuong – quoc co suyt ly hon do mau thuan ve viec nuoi day con - 3

Cuối cùng, Hồng Phượng thổ lộ rằng cô cảm thấy may mắn khi Quốc Cơ là người tình cảm, có trách nhiệm với gia đình. Anh cố gắng dung hòa sự khác biệt giữa các thành viên trong gia đình. Sau ba năm chung sống, gắn bó, Hồng Phượng hài lòng với cuộc sống hiện tại và cảm thấy thoải mái khi sống chung với mẹ chồng.

Giấu kín như bưng 11 năm, Phương Thanh khiến fan giật mình vì con gái lớn bổng, cao hơn mẹ
Sau nhiều năm giấu kín hình ảnh con gái, những bức ảnh mới nhất về bé Gà đang ở Hàn Quốc khiến ai cũng giật mình.
Theo P.N (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con