Không ai có thể ngờ món đồ quen thuộc này có thể giết chết bé gái 16 tháng tuổi

Ngày 24/10/2016 15:47 PM (GMT+7)

Sự việc xảy ra đã khá lâu nhưng khi nhắc lại nhiều người vẫn không khỏi xót xa trước cái chết của bé gái Bronwyn Taylor, 16 tháng tuổi, chỉ vì một cái rèm cửa.

Không ai có thể ngờ món đồ quen thuộc này có thể giết chết bé gái 16 tháng tuổi - 1

Bé Bronwyn Taylor, 16 tháng tuổi qua đời vì chiếc rèm cửa trong nhà.

Theo Daily Mail, sự việc xảy ra quá bất ngờ và đơn giản khiến không ai có thể tin được đó là sự thật. Hôm đó, cặp vợ chồng Matthew, 40 tuổi, và Cathy, 42 tuổi đã nhờ ông bà ngoại chăm con gái Bronwyn Taylor, 16 tháng tuổi để xem phim cùng hai cậu con trai lớn là Dylan và Owen.

Không ai có thể ngờ món đồ quen thuộc này có thể giết chết bé gái 16 tháng tuổi - 2

Gia đình  Bronwyn Taylor.

Khi ông ngoại lên trên lầu ngủ còn bà ngoại đang bận với những đứa trẻ khác ở tầng dưới, Taylor đang chơi ngoài vườn thì chạy vào trong phòng để tìm đồ chơi. “Chúng tôi không biết chính xác những gì đã xảy ra với con bé nhưng có vẻ như con bé đã vướng vào dây rèm cửa và bị chiếc dây quấn quanh cổ dẫn đến nghẹt thở và bất tỉnh”, cha cô bé cho biết.

Sau khi không thấy Taylor đâu, bà ngoại mới đi tìm và phát hiện cô bé ngã lăn dưới sàn đất và trong tình trạng bất tỉnh. Ngay lập tức họ đã gọi xe cứu thương và cho Taylor nhập viện. Tuy nhiên, mọi việc đã quá muộn, Taylor tử vong tại Bệnh viên Đại học Hoàng gia Stoke. Ông nội của Talor đã thực sự suy sụp trước cái chết của cháu gái. Vợ chồng Matthew sau khi nhận được tin về sự ra đi của con gái đã tức tốc đến bệnh viện. Ngồi ôm con nhiều giờ liền, Matthew vẫn không thể tin sự việc lại diễn ra nhanh đến như vậy.

Không ai có thể ngờ món đồ quen thuộc này có thể giết chết bé gái 16 tháng tuổi - 3

Không ai biết chính xác chuyện gì xảy ra với Taylor nhưng chắc chắn em đã bị chiếc rèm cửa quấn quanh cổ dẫn đến nghẹt thở.

“Con bé khỏe mạnh và vô cùng xinh đẹp. Vợ chồng tôi đang có ý định đi xem phim hoạt hình Disney mà con bé thích. Diện cho nó bộ váy công chúa và tết tóc thật xinh đẹp. Nhưng mọi thứ giờ đã là quá muộn. Đây là một tai nạn mà nhiều người không thể ngờ tới. Chúng tôi muốn đưa ra lời cảnh báo đối với các bậc cha mẹ rằng hãy để mắt tới con nhỏ, chúng có thể gặp nạn vì những điều rất đơn giản”, Matthew đau buồn nói.

Không ai có thể ngờ món đồ quen thuộc này có thể giết chết bé gái 16 tháng tuổi - 4

Cha mẹ Taylor muốn đưa ra câu chuyện của con gái mình để cảnh báo tới các bà mẹ khác.

Không ai có thể ngờ món đồ quen thuộc này có thể giết chết bé gái 16 tháng tuổi - 5

Vợ chồng Matthew đã vĩnh viễn không được nhìn thấy cô con gái bé nhỏ nữa.

Không ai có thể ngờ món đồ quen thuộc này có thể giết chết bé gái 16 tháng tuổi - 6

Taylor là một bé gái khỏe mạnh và xinh xắn, sự ra đi của em chính là lời cảnh tỉnh cho nhiều bậc phụ huynh thường xuyên lơ là, không quan tâm đến con.

Theo Vũ Nga (Dịch từ Daily Mail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tai nạn trẻ em