Không riêng Subeo nhà Hà Hồ, nhiều con sao Việt cũng nói ngoại ngữ “như gió”

Ngày 01/11/2016 10:53 AM (GMT+7)

Được đi học ở trường quốc tế từ nhỏ, nhiều công chúa, hoàng tử nhà sao Việt có khả năng ngoại ngữ rất tốt.

Với độ nổi tiếng cùng khả năng tài chính vững vàng, Hà Hồ và cả Cường Đô la không tiếc tiền đầu tư cho con trai Subeo những gì tốt nhất, từ trường học cho đến trang phục, đồ chơi. Subeo từ nhỏ đã được đi học tại một trường mầm non quốc tế thuộc loại nổi tiếng đắt đỏ nhất Sài Gòn, nơi cũng đang có rất nhiều công chúa, quý tử con sao Việt theo học.

Có lẽ vì được tiếp xúc với môi trường song ngữ từ sớm nên Subeo có khả năng nói Ttiếng Anh rất trôi chảy và lưu loát. Cách đây 1 tuần, Hồ Ngọc Hà chia sẻ một đoạn clip cô trò chuyện cùng Subeo bằng tiếng Anh. Đoạn video clip nhanh chóng gây xôn xao cư dân mạng bởi khả năng ngoại ngữ của cậu nhóc 6 tuổi.

Không riêng Subeo nhà Hà Hồ, nhiều con sao Việt cũng nói ngoại ngữ “như gió” - 1

Học trường Quốc tế từ nhỏ nên Subeo nói Tiếng Anh rất tốt.

Trước đây hồi năm 2014, Hồ Ngọc Hà cũng từng gây tranh cãi khi chia sẻ trên facebook "Can tội 2 năm nay đi học toàn các bạn nước ngoài nên về nhà cứ xì xà xì xồ... Thế là anh ấy đang phải ngồi học tiếng Việt mỗi chiều. Ráng lên anh ấy ơi...". Nhiều người cho rằng đây là một chiêu khoe khéo khả năng ngoại ngữ của con trai Hà Hồ.

Không riêng Subeo nhà Hà Hồ, nhiều con sao Việt cũng nói ngoại ngữ “như gió” - 2

Tuy nhiên, có lẽ không chỉ riêng Subeo mà rất nhiều nhóc tì con sao Việt khác cũng sẽ khiến nhiều người phải kinh ngạc về khả năng ngoại ngữ của mình.

Bảo Tiên – con gái Trương Ngọc Ánh, Trần Bảo Sơn

Bảo Tiên được coi là một trong những nhóc tì nổi tiếng nhất của Vbiz, cô nhóc cũng được truyền thông săn đón không khác gì những ngôi sao lớn nhờ vẻ ngoài xinh xắn và đáng yêu. Vì được học tại trường quốc tế từ nhỏ, Bảo Tiên có rất nhiều bạn bè người nước ngoài. Từ dịp sinh nhật 5 tuổi của cô bé cách đây 3 năm, Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đã từng tiết lộ Bảo Tiên có thể nói được 3 thứ tiếng khác nhau, đặc biệt Tiếng Anh vô cùng lưu loát.

Không riêng Subeo nhà Hà Hồ, nhiều con sao Việt cũng nói ngoại ngữ “như gió” - 3

Bảo Tiên có rất nhiều bạn bè là người nước ngoài.

Không riêng Subeo nhà Hà Hồ, nhiều con sao Việt cũng nói ngoại ngữ “như gió” - 4

Từ khi mới 5 tuổi cô bé đã có thể nói 3 thứ tiếng.

Mặc dù con gái Trương Ngọc Ánh có năng khiếu nghệ thuật nhưng nữ diễn viên 'Hương Ga' cho biết chưa có ý định hướng con đi theo con đường nghệ thuật mà vẫn chú trọng vào việc học văn hóa.

'Trước tiên, tôi vẫn chú trọng cho bé học văn hóa trước. Ngoài ra, trong các chương trình học có thêm các môn năng khiếu như: đàn, hát… cũng giúp bé tìm được sở trường và sở thích của mình.

Tôi luôn ưu tiên để bé phát triển tự nhiên không áp đặt và không muốn tạo áp lực cho bé. Bé còn nhỏ và vẫn còn ở độ tuổi hồn nhiên nên hãy cứ để bé được vô tư như các bạn'

Không riêng Subeo nhà Hà Hồ, nhiều con sao Việt cũng nói ngoại ngữ “như gió” - 5

Trương Ngọc Ánh muốn để con phát triển tự nhiên

Misa - Musu nhà Mỹ Lệ

Hai cô con gái Misa và Musu của nữ ca sĩ Mỹ Lệ cũng khiến nhiều người thán phục vì thành tích học tập và khả năng ngoại ngữ. Misa và Musu học trường mẫu giáo quốc tế Đức từ nhỏ. Được biết ngôi trường này có học phí rất cao. Hiện tại học phí cấp tiểu học là hơn 280 triệu đồng/năm. 

Nữ ca sĩ Mỹ nhân ngư từng khẳng định: "Con tôi nói 6 thứ tiếng là bình thường". Mỹ Lệ cho biết Misa và Musu - "đã lưu loát hai thứ tiếng Anh, Đức chứ không phải biết ấp a, ấp úng "Hello" như một số người phỏng đoán.

Chồng tôi là tấm gương cho con cái, ra nước ngoài năm 22 tuổi nhưng bây giờ anh đã nói được nhiều thứ tiếng giỏi. Anh ấy có thể nói tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Thái,... À, tiếng Lào nữa chứ.

Trẻ em rất dễ tiếp thu và phát triển nhanh nhạy với nhiều ngoại ngữ nếu bạn cho chúng được tiếp xúc sớm".

Không riêng Subeo nhà Hà Hồ, nhiều con sao Việt cũng nói ngoại ngữ “như gió” - 6

Không riêng Subeo nhà Hà Hồ, nhiều con sao Việt cũng nói ngoại ngữ “như gió” - 7

Hồng Khanh – con gái NS Chiều Xuân

Giữa tháng 6/2013, nhiều khán giả truyền hình ngỡ ngàng khi Hồng Khanh – cô con gái cưng của nghệ sĩ Chiều Xuân bất ngờ xuất hiện trong Tập 3 Vòng giấu mặt của chương trình Giọng hát Việt nhí. Tại đây, cô bé đã lựa chọn thể hiện ca khúc Tiếng Anh nổi tiếng mang tựa đề Mama và chinh phục được cả 4 vị HLV của chương trình.

Vẫn biết Hồng Khanh “con nhà nòi” khi có bố là nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân và mẹ là diễn viên Chiều Xuân, nhưng xem cô bé biểu diễn ca khúc “Mama” trong vòng Giấu mặt, khán giả vẫn không khỏi ngỡ ngàng. Ngoài giọng hát trong trẻo, phong cách biểu diễn tự tin hiếm có thì khả năng ngoại ngữ, đặc biệt là cách phát âm rất chuẩn của cô bé cũng gây ấn tượng mạnh.

Nghệ sĩ Chiều Xuân từng cho biết chị nhiều lần ngạc nhiên về con gái khi Hồng Khanh có khả năng nói năng và sử dụng ngôn ngữ rất tốt. 

Không riêng Subeo nhà Hà Hồ, nhiều con sao Việt cũng nói ngoại ngữ “như gió” - 8

Không riêng Subeo nhà Hà Hồ, nhiều con sao Việt cũng nói ngoại ngữ “như gió” - 9

Không riêng Subeo nhà Hà Hồ, nhiều con sao Việt cũng nói ngoại ngữ “như gió” - 10

Theo Hà My
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trần Bảo Sơn

Video chọn lọc