Loạt ảnh đầy cảm hứng bà mẹ chụp con ruột và con nuôi

Ngày 18/05/2015 14:00 PM (GMT+7)

Một cô bé da trắng, một cô bé da đen, một cô là con ruột, cô kia là con nuôi...vậy nhưng sự gắn kết bất chấp khác biệt của hai em bé khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Anna Christine, một bà mẹ - nhiếp ảnh gia nghiệp dư đã dành nhiều thời gian trong cuộc sống của mình để chụp ảnh hai cô con gái nhỏ của mình. Sẽ chẳng là gì đáng nói nếu như hai cô bé này không khác nhau “một trời một vực” đến vậy: Haven – cô bé 3 tuổi rưỡi có mái tóc dài, mượt, màu da trắng và Semenesh – cô bé 5 tuổi rưỡi có máu tóc xoăn tết thành từng lọn nhỏ, màu da đen. Trong hai cô bé, chỉ có Haven là con gái ruột của Anna. Semenesh là con nuôi, cô bé được Anna đưa về từ Ethiopia khoảng 5 năm trước.

Anna bắt đầu chụp ảnh các con khi Semenesh được 3 tuổi rưỡi và Haven được 1 tuổi rưỡi. Dù khác màu da, dòng máu nhưng Haven và Semenesh là những người bạn tốt nhất của nhau. Hai cô bé chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống mà không để chủng tộc hay nguồn gốc ra đời ảnh hưởng đến sự gắn kết tình thân.

Loạt ảnh đầy cảm hứng bà mẹ chụp con ruột và con nuôi - 1
Một cô bé da trắng, một cô bé da đen, một cô là con ruột, cô kia là con nuôi...vậy nhưng sự gắn kết bất chấp khác biệt của hai em bé khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Anna bắt đầu nảy sinh mong muốn được nhận con nuôi sau khi một em bé tại trại trẻ sơ sinh ở Haiti, nơi cô làm tình nguyện viên nhiều năm trước đây, chết vì HIV. Bà mẹ trẻ đã quyết định nhận nuôi một em bé Ethiopia để xây dựng tổ ấm đầu tiên của mình. Hai năm sau, cô con gái ruột của Anna và chồng ra đời. Mặc dù việc nuôi dạy hai đứa trẻ hoàn toàn khác nhau về sinh học là vô cùng khó khăn và nhiều thách thức. Vậy nhưng bằng cách chấp nhận cả những nét tương đồng và khác biệt, hai cô con gái của Anna đã xây dựng một tình chị em đáng ngưỡng mộ. 

Loạt ảnh đầy cảm hứng bà mẹ chụp con ruột và con nuôi - 2

Loạt ảnh đầy cảm hứng bà mẹ chụp con ruột và con nuôi - 3

Loạt ảnh đầy cảm hứng bà mẹ chụp con ruột và con nuôi - 4

Loạt ảnh đầy cảm hứng bà mẹ chụp con ruột và con nuôi - 5

Loạt ảnh đầy cảm hứng bà mẹ chụp con ruột và con nuôi - 6

Loạt ảnh đầy cảm hứng bà mẹ chụp con ruột và con nuôi - 7

Loạt ảnh đầy cảm hứng bà mẹ chụp con ruột và con nuôi - 8

Loạt ảnh đầy cảm hứng bà mẹ chụp con ruột và con nuôi - 9

Loạt ảnh đầy cảm hứng bà mẹ chụp con ruột và con nuôi - 10

Loạt ảnh đầy cảm hứng bà mẹ chụp con ruột và con nuôi - 11

Loạt ảnh đầy cảm hứng bà mẹ chụp con ruột và con nuôi - 12

Loạt ảnh đầy cảm hứng bà mẹ chụp con ruột và con nuôi - 13

Loạt ảnh đầy cảm hứng bà mẹ chụp con ruột và con nuôi - 14

Loạt ảnh đầy cảm hứng bà mẹ chụp con ruột và con nuôi - 15

Theo H.G (dailymail) (Khampha)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội