Loạt bố mẹ nổi tiếng chúc Tết đầu năm

Ngày 31/01/2014 01:54 AM (GMT+7)

Mùng 1 Tết, Xuân Lan, vợ Lý Hải, Hoài Anh VTV, Phan Thanh Bình... gửi lời chúc đầu năm đến các bà mẹ.

Siêu mẫu Xuân Lan: Cầu chúc mọi điều tốt đẹp đến với trẻ em

Năm vừa qua chứng kiến bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời của Xuân Lan là bé Thỏ chào đời. Công việc tạm gác lại để dành hết thời gian cho con. Đó thực sự là cột mốc quan trọng, so với những năm thành đạt về công việc, được nhiều người biết đến cũng không bằng được năm 2013.

loat bo me noi tieng chuc tet dau nam - 1

Việc chăm con vẫn được đặt lên hàng đầu nhưng năm 2014 cũng có nhiều dự án lớn đang được ấp ủ. Điều khó khăn nhất là phải cân đối, sắp xếp giữa công việc và chăm sóc con. Ngày còn độc thân có thể đi nhiều nơi nhưng bây giờ đã làm mẹ nên Xuân Lan cũng phải ưu tiên cho việc chăm con nữa. Tất nhiên dành thời gian cho con nhưng các công việc lớn đã dự định sẽ cố gắng hoàn thành. Điều đó đòi hỏi bản thân tôi phải nỗ lực nhiều hơn và chịu vất vả hơn.

Về cách dạy con, Xuân Lan để bé Thỏ phát triển tự nhiên, dựa theo những nghiên cứu của bác sĩ, tháng nào cần dạy kỹ năng gì cho bé. Trộm vía mới 2,5 tháng, bé đã biết lẫy, rất dễ thương. Quan điềm của tôi là dạy con từ thuở còn thơ, cố gắng rèn cho bé nền nếp, ngoan ngoãn, dễ ăn, dễ ngủ để thích nghi với công việc của mẹ.

Nhân dịp năm mới, Xuân Lan gửi lời chúc tới những phụ nữ sẽ làm mẹ, đang làm mẹ luôn hoàn thành trách nhiệm của bản thân, có những đứa con như thiên thần, hay ăn chóng lớn, mạnh khỏe, thông minh, cầu chúc cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mọi đứa trẻ.

Skynie Minh Hà: Chúc các chị em phụ nữ xinh đẹp, hạnh phúc bên chồng và tổ ấm hạnh phúc.

Năm 2013, sinh bé Cherry, Hà gặp một chút vấn đề nhưng may mắn là mẹ tròn con vuông. Hiện tại  bé Rio và Cherry đều yêu thương và thích chơi với nhau. Với trẻ con, khi bé lớn có em thì thường ganh với em nhưng Hà chú ý dạy các con biết yêu thương, chia sẻ với nhau.

Nhìn lại năm 2013, Hà hài lòng với mọi thứ, đây cũng là năm nhìn chung khá bận rộn. Ông xã quay phim nhựa đầu tiên, video clip vừa mới ra mắt được đông đảo công chúng đón nhận. Hi vọng, trong năm nay, bộ phim nhựa đầu tiên của anh Lý Hải ra mắt cũng nhận được sự yêu mến của công chúng.

loat bo me noi tieng chuc tet dau nam - 2

Hiện tại, Rio 27 tháng, bé Cherry 7 tháng, chủ yếu thời gian qua Hà đã dạy cho các con tính tự lập, ngoan ngoãn. Từ khi có bầu, đọc nhiều tài liệu khác nhau về cách chăm sóc và nuôi dạy con.

Năm vừa qua, Hà cũng chưa có nhiều thời gian để chia sẻ với các mẹ nhiều kinh nghiệm. Thực ra, việc đăng các kinh nghiệm lên Facebook của Hà cũng là cách để học được kinh nghiệm của những bà mẹ khác. Năm nay, Hà sẽ cố gắng viết chia sẻ nhiều hơn về cách nuôi con.

Nhân dịp năm mới, Hà chúc các bà mẹ có nhiều sức khỏe để chăm sóc chồng con thật tốt. Các chị em phụ nữ xinh đẹp, hạnh phúc bên chồng và tổ ấm hạnh phúc.

Phan Thanh Bình: Gửi lời chúc an khang, thịnh vượng, phát tài, thành công tới tất cả mọi người

Năm 2013 vừa qua, công việc chính của Bình vẫn là thi đấu bóng đá, chỉ có là tôi chuyển từ đội bóng Gạch Đồng Tâm Long An sang đội bóng HV An Giang. Nhìn lại năm cũ, Bình thấy đã làm việc hết sức mình, muốn sự nghiệp đá bóng lâu dài. Công việc của cầu thủ đá bóng đi xa nhà là chuyện bình thường, các cầu thủ khác cũng như vậy. Chỉ có những lúc rảnh rỗi, Bình tranh thủ về với Thảo Trang và bé Cherry.

Thực tế công việc bắt buộc như vậy nhưng khi có thời gian Bình đưa hai mẹ con đi chơi. Thời gian vừa qua, Bình có tham gia show “Bước nhảy hoàn vũ” cùng với Thảo Trang thực sự là cái duyên tình cờ mà thôi chứ công việc chính của Bình vẫn là đá bóng.

Trong chuyện dạy con, Bình khá nhỏ nhẹ và chiều chuộng con. Bởi, thời gian ở nhà không nhiều, Thảo Trang rất nghiêm khắc nên tôi nghĩ trong nhà có một người cương thì phải có một người nhu để con không bị tủi thân. Cherry còn nhỏ nhưng Bình luôn chú ý dạy con tính thật thà, không nói dối. Khi ra đường gặp đèn đỏ hay xe ô tô, Bình đều giới thiệu cho con, giải thích cho bé hiểu như một người bạn của con.

Nhân dịp năm mới, Thanh Bình gửi lời chúc an khang, thịnh vượng, phát tài, thành công tới tất cả mọi người. Ngoài ra, Bình cũng gửi tới các phụ huỵnh hãy xem con như là người bạn để cùng chia sẻ, tâm sự với con thì con mới tâm sự với bố mẹ.

Diệp Bảo Ngọc: Chúc mọi người có nhiều sức khỏe để thực hiện những dự định đặt ra

Năm 2013, thời gian của Ngọc chủ yếu dành cho việc chăm sóc con. Gia đình có thêm một thành viên mới, Ngọc lần đầu làm mẹ có bỡ ngỡ nhưng cũng đã quen dần. Năm vừa qua, Ngọc hơi tiếc nuối vì chưa tham gia được nhiều hoạt động nghệ thuật. Năm 2014 này cũng đang ấp ủ nhiều dự án, các bạn tạm đợi thêm một thời gian nữa nhé. Bé hiện nay đã gần 11 tháng, đã biết bắt chước, biết đòi mẹ…

Năm vừa qua, con còn nhỏ, Ngọc cũng tập trung kinh doanh online, nhìn chung khá khả quan, được nhiều bạn bè yêu thương ủng hộ. Năm 2014, một phần Ngọc tạm gác kinh doanh online để tập trung vào các dự án nghệ thuật. Ngọc cũng không tính cho con đi học mẫu giáo sớm vì ở nhà có ông bà nội và người giúp việc trông. Mặt khác, thời gian qua cũng có những câu chuyện bạo lực trẻ em nên Ngọc nghĩ tốt nhất là cứ để bé ở nhà đến tuổi mới đi học.

Về hình ảnh của con được công bố cho mọi người biết, thực ra lúc đầu Ngọc sợ rằng đưa hình ảnh con lên Facebook có người sẽ ủng hộ nhưng cũng có người nói là dùng hình ảnh con để PR nhưng nhờ sự động viên nên Ngọc đã đăng hình ảnh con trai lên Facebook và nhận được sự yêu mến của mọi người.

Năm mới, Ngọc xin chúc mọi người có nhiều sức khỏe để thực hiện những dự định đặt ra, tiền nhiều và phát tài, tiến nhanh.

MC Hoài Anh VTV: Gửi lời chúc các bé hay ăn chóng lớn, các mẹ hoàn thành công việc ở cơ quan và chăm sóc con thật tốt.

Điều đặc biệt của năm qua là em bé lớn hơn một chút nên Hoài Anh dành thời gian cho công việc nhiều hơn. Những ngày giáp Tết này, công việc vẫn bận rộn. Năm nay, gia đình ăn Tết ở Hà Nội, xa nhà cũng nhớ bố mẹ nhưng hiện tại Hoài Anh cũng có tổ ấm nhỏ để chăm sóc. Tết Hà Nội không đông như TP.HCM nhưng có cái lạnh, đó là nét hay riêng.

Dự định trong năm nay, Hoài Anh sẽ cho con gái tham gia lớp nghệ thuật múa, hát của các bé và đi học mẫu giáo. Về bản thân mình, Hoài Anh hoàn thành tốt công việc của mình, hiện nay bản tin thời sự 19h có 2 người dẫn nên đòi hỏi sự phối hợp nhiều hơn.

Nhân dịp năm mới, xin gửi lời chúc các bé hay ăn chóng lớn, các mẹ hoàn thành công việc ở cơ quan và chăm sóc con thật tốt.

Theo Anh Minh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt dạy con