Mách mẹ địa chỉ cuối tuần cho bé chơi thả ga, rinh quà liền tay

Ngày 26/09/2018 12:00 PM (GMT+7)

Một nơi cho cả nhà vừa được vui chơi thả ga, vừa có trải nghiệm cực đã, lại còn rinh quà về đầy nhà – không đâu khác chính là Đại tiệc Oishi tại SC VivoCity (Quận 7) từ 28 đến 30/9 tới đây.

Địa điểm mới cho cả nhà vui chơi

Tiếp nối thành công từ những năm trước, đại tiệc Oishi năm nay hứa hẹn cũng sẽ là một địa điểm vui chơi cho cả gia đình, còn hoành tráng hơn hẳn khi đổi mới hàng loạt các trò chơi nhằm kích thích sự hứng thú của cả nhà.

Gây chú ý nhất chính là Siêu Nhân Gắp Snack, các bé hay bố mẹ sẽ được treo lơ lửng nhưng cực kỳ an toàn. Rồi di chuyển qua 1 bể được chuẩn bị sẵn với ngập snack, ai nhanh tay ôm càng nhiều sẽ được mang về số lượng càng lớn. Năm nay, để tăng hiệu quả người chơi còn được bổ sung thêm vũ khí lợi hại để săn snack nhé. Gia đình tha hồ mà ôm snack về nhà, lại còn thêm trải nghiệm mới lạ.

Mách mẹ địa chỉ cuối tuần cho bé chơi thả ga, rinh quà liền tay - 1

Trò chơi được săn đón nhất – Siêu Nhân Gắp Snack

Siêu Snack Sáng Tạo có lẽ sẽ phù hợp với mẹ hơn cả, ở đây các mẹ có thể tự tạo ra loại snack cho riêng mình với hương vị độc đáo cùng các loại sốt hoàn toàn mới lạ chỉ có riêng trong năm nay mà chắc chắn là các mẹ sẽ thích mê..

Siêu Snack tốc độ dành cho những bé nhanh nhẹn, khéo léo với mục tiêu nhanh tay gom snack vào đầy túi khổng lồ trong 60 giây, năm nay mọi người sẽ có thêm thử thách khó nhằn nhưng đảm bảo cực vui.

Siêu Đá Bào C+ sẽ giải tỏa cơn khát tức thì sau những căng thẳng, có chút thấm mệt vì…chơi. Vị chanh mát lạnh, kết hợp với topping kẹo ngọt hứa hẹn làm hài lòng vị giác cho cả gia đình.

Siêu Sao Selfie, một không gian cực cool được mở ra, thoả sức cho các bạn trẻ cùng ghi lại những kỷ niệm khó quên tại Thành Phố Snack.

Hơn thế nữa, năm nay, Oishi còn trình làng một trò chơi mới toanh chỉ duy nhất có trong Oishi Siêu Snack Party năm nay: Siêu Sao Bắt Snack - Trải nghiệm “tay không bắt snack” độc đáo chưa từng có sẽ xuất hiện. Cả nhà sẽ thoải mái chém snack trên màn hình lớn sau đó quy đổi ra snack thật để mang về, còn gì đơn giản hơn nào?

Đại tiệc đang tới rất gần

Chỉ còn mấy ngày nữa, các mẹ nhớ đừng quên Đại tiệc Oishi tại SC VivoCity (Quận 7) từ 28 đến 30/9. Không thể có một không gian hoàn hảo hơn với bé, thích hợp với bố, mẹ vào ngày cuối tuần để cả gia đình cùng trải nghiệm, tham gia các trò chơi và đặc biệt là rinh quà về nhà cho bé thoả sức thích thú.

Mách mẹ địa chỉ cuối tuần cho bé chơi thả ga, rinh quà liền tay - 2

Tấm bản đồ Thành Phố Snack

Đây là điểm vui chơi cuối tuần cực mới, và chỉ tổ chức duy nhất một lần. Đến với đại tiệc, cả nhà sẽ choáng ngợp với một chợ Bến Thành cổ kính cùng một Bitexco hiện đại, năng động sẽ được xây nên từ hàng ngàn bịch Snack rực rỡ. 2 biểu tượng nổi bật của Sài Gòn sẽ được xuất hiện ngay tại cổng chính, lối vào khu vực tổ chức Đại tiệc.

Tiếp nối thành công từ đại tiệc Oishi Siêu snack party những năm trước, năm nay đại tiệc siêu bùng nổ trở lại với hàng loạt hoạt động mới mẻ, sẵn sàng chờ đợi cả gia đình nhanh chân tới trải nghiệm.

Mách mẹ địa chỉ cuối tuần cho bé chơi thả ga, rinh quà liền tay - 3

Bé vui chơi tại Oishi Siêu Snack Party 2017

Một cuối tuần ăn chơi thả ga, còn được quà mang về cho bé, thật không thể lý tưởng hơn để cả gia đình cùng nhau tận hưởng, trải nghiệm để gắn bó tình thân hơn nữa. Đừng quên đặt lịch cho cả nhà tại SC VivoCity từ 28 đến 30-9 nhé.

(Khám phá).