Mải kiếm tiền bỉm sữa, Thân Thúy Hà giật mình trước thái độ của con gái

Ngày 05/07/2019 12:51 PM (GMT+7)

Ngay sau đó, nữ diễn viên đã phải dành nhiều thời gian ở bên cạnh để bù đắp cho bé.

Video: Thân Thúy Hà hào hứng dẫn con trai đi chơi.

Làm mẹ đơn thân cực cả về vật chất và tinh thần. Người mẹ luôn phải chủ lực về kinh tế để nuôi con vừa phải căn ke thời gian dành cho bé, bù đắp những thiếu thốn. Đó là lý do sau khi sinh con thứ 2 vài tháng, bà mẹ đơn thân Thân Thúy Hà đã phải nhanh chóng quay trở lại với công việc.

Tuy nhiên, vì quá mải mê làm việc, "cày cuốc kiếm tiền" rồi bị cuốn theo nghề mà Thân Thúy Hà vô tình quên mất việc dành thời gian cho con, để đến ngày cô phải "shock".

Mải kiếm tiền bỉm sữa, Thân Thúy Hà giật mình trước thái độ của con gái - 1

Thân Thúy Hà và con gái mới sinh

Mới đây, bà mẹ hai con bất ngờ chia sẻ một dòng cảm xúc khiến ai cũng chạnh lòng thay. Nữ diễn viên viết: "Sau thời gian mẹ đi cày, về nhà em nhìn mẹ ngơ ngác, bơ cục lơ mẹ nó luôn, shock vô cùng. Cuối cùng bế em đi chơi ôm ấp vài ngày hâm nóng tình cảm để mẹ còn tiếp tục chinh chiến cuộc sống kiếm tiền mua sữa cho 2 anh em. Thằng anh cà chớn không cho chụp hình vì không thích sống ảo như mẹ nó".

Mải kiếm tiền bỉm sữa, Thân Thúy Hà giật mình trước thái độ của con gái - 3

Trước đó việc Thân Thúy Hà làm mẹ đơn thân nhiều năm bất ngờ sinh con khiến ai cũng ngạc nhiên và tò mò về thân thế bố đứa trẻ. Rất nhiều lần nữ diễn viên bức xúc và lên tiếng về việc này.

Lần gần đây nhất, cô tuyên bố: "Tôi không tự một mình làm nên lịch sử, nên các con tôi nó cũng như các bạn, đều có một người cha. Đừng cố suy đoán, tò mò về tôi và các con tôi. Ráng kiềm chế tính xấu lại đi, từ từ sẽ có một ngày nào vui tôi sẽ công khai cha của các con tôi là ai, mặt mũi danh tính thế nào. Tới lúc đó thì hãy tụm lại bàn tán, giờ bới móc cũng không có kết quả như mong đợi".

Mải kiếm tiền bỉm sữa, Thân Thúy Hà giật mình trước thái độ của con gái - 4

Việc sinh thêm con ở tuổi 40, Thân Thúy Hà cũng giống như nhiều bà mẹ có 2 con khác, đôi lúc cô vô tư không để ý khiến cho con trai cả cảm thấy tủi vì "bị cho ra rìa". Có lần nữ diễn viên kể lại: “Mẹ ơi mẹ cho em ngủ xong mẹ có thể ôm con ngủ không? Mẹ ơi cho con ngủ chung phòng mẹ với em nha, con ngủ dưới chân mẹ với em cũng được. Mẹ ôm con cho con ngủ rồi mẹ nằm với em sau nha.

Mẹ cứ hỏi con có buồn mẹ không? Vì em còn nhỏ mẹ phải chia thời gian chăm em, không dành thời gian cho con nhiều như trước nữa, con nói em còn nhỏ mẹ lo cho em, con không có buồn, mà sao mẹ cứ hay chạnh lòng khi không đủ thời gian cho 2 con nhiều hơn nữa, may mà con hiểu cho mẹ và thương em”.

Mải kiếm tiền bỉm sữa, Thân Thúy Hà giật mình trước thái độ của con gái - 5

Hiện tại, Thân Thúy Hà đã quay lại với một số dự án điện ảnh và phải đi diễn xa nhà. Điều này khiến cô vô cùng nhớ con nên thường xuyên chia sẻ hình ảnh bé hơn.

Liên tục bị hỏi danh tính cha của con gái, mẹ đơn thân Thân Thuý Hà bực tức đáp trả
Nhiều lần bị hỏi về danh tính cha của cô con gái mới chào đời, Thân Thuý Hà dường như không thể hiền được nữa.
Theo Chi Chi - Ảnh FBNV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Làm mẹ đơn thân