Mẫu nhí 18 tháng với tủ đồ 300 triệu hút hồn cư dân mạng

Ngày 26/06/2016 16:02 PM (GMT+7)

Cũng giống như nhiều ngôi sao mạng xã hội khác, những bức ảnh của Avaya Hugo được hàng ngàn lượt 'thích' và hàng trăm bình luận, nhưng sự khác biệt là "cô ấy" chỉ 18 tháng tuổi

Tuy mới chỉ 18 tháng tuổi nhưng Avaya Hugo đã là một ngôi sao trên mạng xã hội với hơn 60.000 người theo dõi trên Instagram. Trong vòng chỉ 15 tháng, Avaya đã được mời làm đại diện thương hiệu cho 35 nhãn hàng, thậm chí còn làm mẫu cho Kardashian Kids. Hiện giờ, Hugo có hơn 500 bộ trang phục thiết kế miễn phi, cũng như 50 núm vú cao su, vô vàn chai sữa và các gói tã lót - tất cả được gửi bởi các thương hiệu con. Mẹ bé chia sẻ: "Thật kinh ngạc - Avaya có nhiều trang phục trong tủ quần áo của mình vào lúc 18 tháng tuổi hơn so với hầu hết phụ nữ có trong một đời người!"

Mẫu nhí 18 tháng với tủ đồ 300 triệu hút hồn cư dân mạng - 1

Avaya vô tình nổi tiếng từ một bức ảnh chụp cùng mẹ

Mẫu nhí 18 tháng với tủ đồ 300 triệu hút hồn cư dân mạng - 2

Cô bé thừa hưởng nét đẹp từ cả bố và mẹ "đẹp hơn hoa"

Avaya Hugo nổi tiếng hoàn toàn tình cờ. Bé thậm chí còn không có cha mẹ người nổi tiếng. Mẹ bé - Carly Ashton, 22 tuổi, và người cha làm công nhân Bupa Daniel Hugo, cũng bỗng dưng nổi tiếng nhờ con của mình. Carly chia sẻ lúc Avaya được ba tháng tuổi là khi cô lần đầu tiên đăng tải ảnh của con lên trang Instagram của mình, @carlyashton_. Carly nhớ lại: "Tôi đã có 150 người theo dõi lúc đầu, và tôi không có ý tưởng muốn con nổi tiếng. Lúc đầu, nó chỉ là một cách để ghi lại những năm đầu đời của Avaya." Nhưng trong vòng một tháng - cô đã có thêm 1.000 người theo dõi.

Mẫu nhí 18 tháng với tủ đồ 300 triệu hút hồn cư dân mạng - 3

Những bức ảnh của Avaya gây ấn tượng bởi sự tự nhiên và nét hồn nhiên toát lên từ đôi mắt to tròn và khuôn miệng tươi rói

Mẫu nhí 18 tháng với tủ đồ 300 triệu hút hồn cư dân mạng - 4

Không giống nhiều người mẫu khác cần ngoại cảnh sang chảnh, Avaya chỉ tạo dáng trước bức tường trắng quen thuộc trong nhà

Mẫu nhí 18 tháng với tủ đồ 300 triệu hút hồn cư dân mạng - 5

Nhiều người thích cô bé vì nét tự nhiên, không phô diễn của mình

Carly cho biết: "Giống như bất kỳ người mẹ nào, tôi luôn nghĩ con mình tuyệt đẹp, nhưng nó thật sự tuyệt vời khi mà nhiều người cũng nghĩ như vậy. Tôi luôn thích mua sắm và thời trang, và tôi đã đem niềm đam mê đó để ăn mặc cho cháu thật xinh đẹp. Tôi đã nghĩ chồng tôi có thể không thích nhưng anh ấy đã giúp hai mẹ con rất nhiều. Mặc quần áo và tạo dáng chụp ảnh là một cách thú vị để chúng tôi dành nhiều thời gian với nhau."

Mẫu nhí 18 tháng với tủ đồ 300 triệu hút hồn cư dân mạng - 6

Mẫu nhí 18 tháng với tủ đồ 300 triệu hút hồn cư dân mạng - 7

Mẹ bé chia sẻ tất cả những hình ảnh chụp Avaya hoàn toàn tự nhiên. Khi bé còn nhỏ, tất cả những gì cô làm là hát một bài hát ngớ ngẩn và con bé sẽ bắt đầu cười, nhìn thẳng vào ống kính điện thoại. Trong vòng vài phút, cô sẽ có vô số hình ảnh đẹp. 

Mẫu nhí 18 tháng với tủ đồ 300 triệu hút hồn cư dân mạng - 8

Carly nói rằng sự nổi tiếng cũng không phải là tốt khi đã có hàng trăm phụ nữ khác đã tạo các trang mạng xã hội, 'ăn cắp "ảnh sau đó họ lại đăng tải là khẳng định  Avaya là con gái của họ. Carly cho biết: "Khá đáng sợ và kinh tởm khi nhìn thấy những người khác nhận vơ con gái của tôi. Daniel và tôi đã phải báo cáo hơn 100 trường hợp giả mạo". 

Mẫu nhí 18 tháng với tủ đồ 300 triệu hút hồn cư dân mạng - 9

Hơn nữa cô cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều: "Một số người nhận xét rằng tôi là một người mẹ xấu, ham mê danh vọng. Lúc đầu, tôi thực sự khó chịu. Lý do tôi đang làm điều này là bởi vì Avaya yêu nó - bạn có thấy từ ánh mắt của bé trong các bức ảnh. Tôi chỉ làm những gì bé thích, giống như bất kỳ bà mẹ nào. Nhưng bây giờ tôi đã học được cách bỏ ngoài tai. Bạn sẽ không bao giờ có thể làm hài lòng được tất cả mọi người".

Mẫu nhí 18 tháng với tủ đồ 300 triệu hút hồn cư dân mạng - 10

Mới chỉ 18 tháng tuổi nhưng số lượng quần áo trong tủ của Avaya đã lên tới con số 500, trị giá khoảng 10.000 bảng (300 triệu đồng)

Mẫu nhí 18 tháng với tủ đồ 300 triệu hút hồn cư dân mạng - 11

Avaya còn một người em gái, Aliya, cũng bắt đầu được yêu thích trên mạng xã hội

Mẫu nhí 18 tháng với tủ đồ 300 triệu hút hồn cư dân mạng - 12

Aliya hay mặc đồ cũ của chị hoặc được các nhãn hàng tài trợ đồ đôi

Mẫu nhí 18 tháng với tủ đồ 300 triệu hút hồn cư dân mạng - 13

Cả hai chị em đều có phong cách năng động và tự nhiên trước ống kính

Theo Ngọc Trâm (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Siêu mẫu nhí