Mẹ bật khóc trước phản ứng kỳ lạ của con gái khiếm thính trong lần đầu nghe thấy âm thanh

Ngày 22/06/2018 09:19 AM (GMT+7)

Khoảnh khắc đầy xúc động ấy của bà mẹ trẻ có con khiếm thính lần đầu nghe được âm thanh khiến cộng đồng mạng vô cùng cảm động.

Video: Mẹ bật khóc khi con gái 1 tuổi lần đầu nghe thấy âm thanh

Trong đoạn video ngắn, cô bé Ayla Esler (1 tuổi) có phản ứng với bộ cấy ghép ốc tai khi lần đầu nghe được âm thanh nhờ thiết bị này. Trong khi đó, mẹ của Ayla bỗng dưng bật khóc không thành tiếng nhưng đó là những giọt nước mắt của hạnh phúc ngập tràn trước thành công của cô con gái.

Mẹ bật khóc trước phản ứng kỳ lạ của con gái khiếm thính trong lần đầu nghe thấy âm thanh - 1

Ayla bắt đầu lắc lư mạnh hơn thể hiện mình đã nghe thấy âm thanh xung quanh và bắt đầu nở nụ cười rạng rỡ. Mẹ Ayla vẫn rưng rưng nước mắt.

Mẹ bật khóc trước phản ứng kỳ lạ của con gái khiếm thính trong lần đầu nghe thấy âm thanh - 2

Ngồi bên cạnh là cha, anh trai và em gái của Ayla cũng hạnh phúc theo trước sự vui mừng của cô bé.

Đoạn video ban đầu được chia sẻ vào hôm thứ ba, 19/6 bởi Trung tâm Y tế Trẻ em Cook ở Fort Worth, Texas và sau đó được lan rộng trên các trang mạng xã hội khác. Rất nhiều người bày tỏ rằng họ cũng vô cùng xúc động, thậm chí rơi nước mắt trước niềm hạnh phúc ngập tràn, biểu lộ bộc phát của mẹ Ayla.

Mẹ bật khóc trước phản ứng kỳ lạ của con gái khiếm thính trong lần đầu nghe thấy âm thanh - 3

"Thật sự vô cùng xúc động, tôi đã khóc theo chị ấy. Chắc hẳn chị ấy đã chờ đợi giây phút này từ rất lâu và ngày hôm ấy là ngày hạnh phúc nhất đời của chị. Tôi xin chúc mừng chị và bé".

Mẹ bật khóc trước phản ứng kỳ lạ của con gái khiếm thính trong lần đầu nghe thấy âm thanh - 4

Ayla bị khiếm thính bẩm sinh. Gia đình em đã đi xe ô tô suốt 5 giờ đồng hồ từ Amarillo, Texas để cấy ghép ốc tai điện tử cho cô bé. Thành công đã mỉm cười với Ayla và gia đình, kể từ bây giờ cô bé sẽ bắt đầu cuộc sống với rất nhiều âm thanh mới lạ.

Lần đầu được nghe tiếng mẹ qua máy trợ thính, bé sơ sinh mắt rơm rớm lệ
Bé sơ sinh khiếm thính lần đầu được cảm nhận giọng nói của mẹ nhờ một chiếc máy, cô bé rơm rớm nước mắt, miệng nhoẻn cười rồi chợt mếu như chực khóc...
Theo Chi Chi (Dịch từ Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ
Tin hay đừng bỏ lỡ