Mẹ đơn thân "xấu như Thị Nở" giờ đã là chủ tiệm spa, sẵn sàng đón con lên chăm sóc

Ngày 10/07/2018 11:10 AM (GMT+7)

Mạnh dạn chi số tiền hơn 300 triệu để "đập mặt xây lại", bà mẹ đơn thân Quách Phượng giờ đã có cuộc sống như bước sang một trang mới.

Sự có mặt của thẩm mỹ giúp con người ngày trở nên đẹp hơn, sở hữu thân hình hoàn hảo theo ý mình. Đứng trước thời điểm vẫn còn ranh giới giữa việc làm đẹp bằng thẩm mỹ và đẹp tự nhiên, Quách Thị Kim Phượng (sinh năm 1995) mạnh mẽ thay đổi bản thân bằng những nhát dao trên bàn mổ, số tiền cô chi ra cũng không hề nhỏ - hơn 300 triệu đồng. Để rồi từ đó, Quách Phượng không còn phải để tâm đến những lời bán tán của mọi người về diện mạo của mình hay cái danh dưng "Thị Nở" đã mãi mãi rời xa cô.

Mẹ đơn thân amp;#34;xấu như Thị Nởamp;#34; giờ đã là chủ tiệm spa, sẵn sàng đón con lên chăm sóc - 1

Gương mặt của Kim Phượng trở nên hoàn hảo hơn sau thẩm mỹ

Tuy nhiên, sự nổi tiếng cũng thường đi với dèm pha. Quách Phượng là bà mẹ đơn thân nuôi cô con gái nhỏ. Thời điểm cô bắt đầu nổi tiếng, nhiều người cho rằng cô đã bỏ mặc con đói rách ở quê nhà mà một hình hưởng sung sướng nơi phồn hoa. Tuy nhiên, đằng sau những lời đàm tiếu đó lại là sự hy sinh việc gần con mỗi ngày để đến nơi đất khách quê người làm ăn, sinh sống.

Đã hơn 1 năm kể từ ngày đó, hiện tại bà mẹ đơn thân đã có cuộc sống hoàn toàn khác và đang từng bước cố gắng để được gần con hơn, đem đến cho con cuộc sống đủ đầy nhất.

LÀM CHỦ TIỆM SPA, KHÔNG HỐI HẬN KHI ĐÃ THẨM MỸ

- Hơn 1 năm kể từ khi thay đổi diện mạo, hiện tại cuộc sống của chị thế nào?

Cuộc sống của mình khá ổn rồi, thực sự là bước sang một trang mới, mọi thứ ổn định hơn, mình cũng tìm được một công việc phù hợp mà bản thân yêu thích.

Mới đây, mình đã hợp tác cùng một bác sĩ nổi tiếng ở Sài Gòn để khai trương một Spa làm đẹp. Mình hy vọng có thể làm tốt tại nơi này.

Mẹ đơn thân amp;#34;xấu như Thị Nởamp;#34; giờ đã là chủ tiệm spa, sẵn sàng đón con lên chăm sóc - 2

Bà mẹ đơn thân giờ đây đã là chủ của một tiệm Spa ở Sài Gòn

- Là một bà mẹ đơn thân nuôi con nhỏ, khoảng thời gian trước chị còn từng mạnh dạn chi hơn 300 triệu đồng để thẩm mỹ lại khuôn mặt. Cho đến thời điểm hiện tại, chị thấy làm đó của mình có đúng đắn?

Hài lòng chứ, đến bây giờ mình vẫn hoàn toàn hài lòng với quyết định phẫu thuật của mình. Sắp tới mình còn dự định làm thêm một số vùng nữa trên người nếu cảm thấy còn thiếu tự tin ở chỗ đó.

- Vậy con gái của chị, hiện tại bé có sống cùng chị? Bận rộn với cửa hàng mới, chị dành thời gian cho bé như thế nào?

Vì cuộc sống trước đây của mình chưa được tốt, còn phải cố gắng rất nhiều mới có được ngày hôm nay nên mình chưa thể sống cùng con thời gian vừa qua. Con vẫn ở nhà với ông bà ngoại. Tuy nhiên, sắp tới khi đã ổn định được chỗ làm, công việc và kinh tế mình sẽ đưa con gái vô Sài Gòn để học tập và sống gần mẹ hơn để mình tiện dạy dỗ con.

Hai mẹ con sống xa nhau nhưng mình luôn cố gắng dành thời gian cho con nhiều nhất có thể, con cũng là cô bé rất tình cảm. Hai mẹ con thường gọi điện video nói chuyện với nhau suốt. Thỉnh thoảng những lúc rảnh việc, mình cũng có bắt xe về thăm bé.

Mẹ đơn thân amp;#34;xấu như Thị Nởamp;#34; giờ đã là chủ tiệm spa, sẵn sàng đón con lên chăm sóc - 3

Không ở gần con nhưng Phượng luôn cố gắng quan tâm đến con nhiều nhất có thể

CON GÁI LUÔN KHEN "MẸ XINH QUÁ"

- Trước và sau khi chị thẩm mỹ cho đến bây giờ, ý kiến của con gái chị ra sao khi nhìn thấy hình ảnh xinh đẹp mới lạ từ mẹ?

Bé vui và ủng hộ mẹ lắm. Mỗi lần nhìn thấy mẹ hay nói chuyện với mẹ đều khen "Mẹ xinh quá", như thế mình càng vui và thấy quyết định của mình là đúng đắn.

- Việc đơn thân nuôi con là vô cùng khó khăn và vất vả nhưng nhiều người vẫn chọn cách đơn thân nuôi con, nhiều người lại khuyên không nên. Vậy, đối với chị thì thế nào?

Mỗi người mỗi quan điểm nhưng theo mình nghĩ nếu cuộc sống mệt mỏi, không còn hạnh phúc mà hết yêu thương thì đừng gồng mình chịu đựng nữa, hãy buông bỏ vì ngoài kia còn rất nhiều điều màu hồng đang chờ đợi mình. Hãy tự tin lên và tự quyết định con đường của chính mình.

Mẹ đơn thân amp;#34;xấu như Thị Nởamp;#34; giờ đã là chủ tiệm spa, sẵn sàng đón con lên chăm sóc - 4

- Thời điểm trước nhiều người gọi chị bằng những cái tên như "xấu như Thị Nở", "Thị Nở tái sinh". Hiện tại chị có bị ảnh hưởng hay ai nhắc đến cái tên này nữa không? Con gái của chị phản ứng như thế nào nếu có ai đó nói về mẹ như thế?

Mình không quan tâm đến xã hội cho lắm bởi mình làm gì cho thấy đúng là được, cuộc sống của mình là do mình sống mình quyết đinh. Thời điểm lúc đó thi thoảng mình cũng hơi tự ti, xấu hổ nhưng giờ quen rồi, miệng nhân gian sao để ý cho hết được.

Về phần con gái mình, bé còn ngây thơ lắm, với cả bé đang ở quê với ông bà, không ai bàn tán như vậy, chỉ có dư luận mạng xã hội thôi. Vì thế bé vẫn rất yêu mẹ và mong từng ngày được sống cùng mẹ.

NGHIÊM KHẮC DẠY CON TRONG CÁCH CƯ XỬ VỚI MỌI NGƯỜI

- Con gái càng ngày càng lớn, chị đã đặt ra những quan điểm nào để dạy con?

Mình nghĩ nên cố gắng cho con điều kiện tốt nhất nhưng không được nuông chiều. Mình đặc biệt luôn nghiêm khắc với con trong cách cư xử với mẹ, với mọi người. Vì thế bé tuy không sống cùng mẹ nhiều nhưng rất ngoan và nghe lời ông bà, nghe lời mẹ. Đặc biệt còn rất khéo miệng. Mỗi lần gọi điện nói chuyện với mẹ là "Mẹ ơi con nhớ mẹ lắm, mẹ mua váy cho con làm công chúa nha!", nghe đến đó mà thương con lắm, càng có thêm động lực để mình cố gắng trong cuộc sống.

Mẹ đơn thân amp;#34;xấu như Thị Nởamp;#34; giờ đã là chủ tiệm spa, sẵn sàng đón con lên chăm sóc - 5

Kim Phương rất quan tâm đến dạy con cách ứng xử

- Trong tương lại sắp tới chị có ý định đi thêm bước nữa và người chị chọn sẽ như thế nào?

Có chứ, mình còn trẻ mà. Không phải vì một lần lỡ dở mà ở vậy đến suốt đời. Nếu tìm được người phù hợp mình vẫn sẽ đi thêm bước nữa. Mình cũng không cần người mới phải có điều kiệu như thế nào, chỉ cần người ấy có thể hiểu, yêu, quan tâm và khiến cho mình được hạnh phúc là ổn rồi. Đặc biệt, người đó phải yêu thương con mình như chính con của người ấy, vì con là phần quan trọng trong cuộc sống của mình.

Mẹ đơn thân amp;#34;xấu như Thị Nởamp;#34; giờ đã là chủ tiệm spa, sẵn sàng đón con lên chăm sóc - 6

Xin cảm ơn chị về những chia sẻ!

Ngày của mẹ, mẹ đơn thân xấu như Thị Nở làm một việc khiến ai cũng phải khen ngợi
Nhân Ngày của mẹ, bản thân là một người mẹ đơn thân, Quách Phượng đã làm một việc ý nghĩa với cô con gái nhỏ được nhiều người khen ngợi hết lời.
Chi Chi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Làm mẹ đơn thân