Mẹ hú hồn khi thấy vệt đỏ như máu trên bỉm của con, nhìn kĩ vùng kín thì giật mình

Ngày 17/08/2018 09:20 AM (GMT+7)

Bà mẹ Jaci Dyess Iles đã vô cùng hoảng hốt khi phát hiện ra vệt đỏ giống máu trong bỉm của con. Tuy nhiên, câu chuyện thật sự đằng sau đó khiến ai cũng phải bật cười.

Khi nhắc đến chuyện bỉm tã của các bé, có rất nhiều sự cố bất ngờ có thể xảy ra. Nào là chuyện hăm tã, chuyện bé tiêu chảy và thậm chí một số bé còn giấu đồ ăn xuống dưới tã. Việc đối phó với các thảm họa này khiến không ít ông bố, bà mẹ đâu đầu. Gần đây nhất, bà mẹ Jaci Dyess Iles (sống ở Louisiana, Hoa Kỳ) cũng được một phen hú hồn, hú vía khi thay bỉm cho con và phát hiện có một vệt màu đỏ giống máu trên bỉm.

Iles phát hiện ra vệt đỏ giống máu trên bỉm của con trai. 

“Tôi đưa con đi tắm và thay bỉm cho con. Khi đó tôi đã phát hiện ra một vệt màu đỏ trên bỉm”. Iles là một y tá nên theo bản năng cô đã vô cùng lo lắng: ”Tôi đã rất hoảng hốt không biết đó có phải là máu tươi không. Liệu con có bị thương? Hay con bị sỏi thận (thời gian vừa qua, Drew cũng hay kêu ca về việc bị đau hậu môn). Hay con bị nhiễm trùng đường tiết niệu?”

Tuy nhiên không có bất cứ dự đoán nào của Iles chính xác. Sự thật về vệt màu đỏ trên bỉm của con trai là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Sự thật là Drew đã giấu kẹo dẻo trong bỉm. 

“Sau đó tôi đã nhìn thấy viên kẹo dẻo màu đỏ dính vào vùng kín của Drew. Hóa ra là Drew đã giấu em gái, thủ mấy chiếc kẹo dẻo để ăn một mình và một chiếc đã vô tình mắc lại trong bỉm. Thằng bé khá thất vọng vì tôi không cho ăn kẹo nữa. Bây giờ con đã được tắm rửa thơm tho và hy vọng rằng 1-2 ngày sau vết đỏ sẽ mờ dần đi".

Drew đã làm mẹ hết hồn một phen.

Câu chuyện của Iles đã ngay lập tức được các ông bố bà mẹ vô cùng quan tâm. Chỉ sau vài ngày chia sẻ, bài viết đã nhận được hơn 97.000 lượt thích và hơn 51.000 lượt chia sẻ, 19.000 lượt bình luận. Rất nhiều người không thể nhịn cười trước sự cố hài hước này. Có người thì cảnh báo Iles rằng trong tương lai cô có thể còn tìm thấy nhiều kẹo dẻo và các thứ khác trong bỉm của con nên cần phải cẩn trọng hơn. Không ít bà mẹ cũng chia sẻ rằng mình cũng từng gặp tình huống dở khóc, dở cười tương tự như vậy.

Facebooker Sydney Cheyenne chia sẻ: "Khi tôi tháo bỉm cho Kieran ra, tôi thấy có một dây chun buộc tóc đang buộc quanh cái gì thì bạn biết rồi đấy".

Bà mẹ Dawn Johnson Duncan vui vẻ kể lại: "Năm 1982, khi con trai tôi 5 tuổi, tôi đón con sau một ngày chơi với bà nội. Con đi lại hết sức buồn cười nên tôi hỏi con có muốn đi tè không. Con không muốn đi nhưng vẫn tiếp tục đi lại rất kì quặc. Thế nên tôi đã kéo quần con xuống để kiểm tra và phát hiện tới nửa gói kẹo cao su được giấu trong quần. Thằng bé bị cấm ăn kẹo cao su nhưng đã không nói cho bà nội biết. Vì vậy khi bà nội mua kẹo cao su, thằng bé đã nhanh tay giấu vào quần”.

Qua câu chuyện của các bà mẹ kể trên, chắc hẳn ông bố, bà mẹ nào cũng tìm thấy mình trong đó. Quả thật nuôi dạy con cái là một hành trình bất ngờ, đầy các câu chuyện thú vị xảy ra.

Bên cạnh đó, bậc phụ huynh cũng cần phải thật cẩn thận vì trong một số trường hợp những thứ được giấu trong quần sẽ làm tổn hại đến sức khỏe của bé. Vì thế, khi phát hiện ra vụ việc gì đó, cha mẹ cần có những lời khuyên chân thành cho các con.

Tỉnh dậy giữa đêm thấy con gái ngất lịm với nhiều vết đỏ trên người, mẹ đau tim suýt ngất
Wella Wewel chia sẻ cô thực sự đã bị đau tim khoảnh khắc đầu tiên nhìn thấy con gái.
Theo Lê Ánh (Dịch từ Cafemom) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ
Tin hay đừng bỏ lỡ