Mẹ U60 mới có con, vừa sinh xong chồng vào nhìn 1 cái liền chia tay, lý do bất ngờ

Ngày 19/01/2019 12:50 PM (GMT+7)

Vừa thò đầu vào phòng hộ sinh nhìn vợ con một cái, người chồng liền đòi chia tay.

Một cặp vợ chồng ở Serbia mất 20 năm trời cố gắng để có được đứa con đầu lòng. Trong quãng thời gian đó cùng nhau trải qua vô vàn khó khăn vất vả vẫn bên nhau. Vậy nhưng ngay khi người vợ, bà Atifa Ljajic, cuối cùng đã trải qua mọi nguy hiểm để sinh được cô con gái Alina thì bỗng dưng bị chồng bỏ.

me u60 moi co con, vua sinh xong chong vao nhin 1 cai lien chia tay, ly do bat ngo - 1

Theo đó, Serif Nokic, chồng bà Atifa 68 tuổi đã quyết định rời bỏ bà đúng vào ngày em bé ra đời ở quận Raska phía tây Serbia. Ông thay đổi suy nghĩ chỉ trong đúng một tích tắc ló mặt vào phòng hộ sinh và nghe thấy tiếng la hét của đứa trẻ.

“Tôi đã quá già để có thể chịu đựng tiếng khóc. Trên tất cả, tôi là một người bệnh. Tôi 68 tuổi, bị tiểu đường và yếu tim”.

Ông Serif nói với người bạn đời của mình rằng cô con gái mới sinh sẽ khiến ông mất ngủ ban đêm và sống với em bé ở tuổi này sẽ quá nguy hại cho sức khỏe.

me u60 moi co con, vua sinh xong chong vao nhin 1 cai lien chia tay, ly do bat ngo - 2

Bà Atifa cũng có vấn đề về huyết áp cao nhưng bà cho biết, sẵn sàng nuôi con gái một mình. Bà đã trải qua một thai kỳ được đánh giá là nguy hiểm, phải nằm viện 3 tháng mới sinh được con.

Hai vợ chồng bà đều muốn có con, tuy nhiên ngay khoảnh khắc bà Atifa bế đứa con trên tay, ông chồng liền thay đổi quyết định và thậm chí từ chối ghi tên mình trong giấy khai sinh cho con. Việc này thật sự khiến người vợ chết lặng.

me u60 moi co con, vua sinh xong chong vao nhin 1 cai lien chia tay, ly do bat ngo - 3

Ở tuổi 60, bà Atifa giờ đã thực hiện được giấc mơ trọn đời là có một cô con gái khỏe mạnh. Tuy nhiên nhiều khó khăn vẫn đang ở phía trước.

Bị chụp trộm chăm con trên phố, bà mẹ nóng bỏng khiến dân mạng siêu ghen tị với chồng
Chỉ với các động tác đẩy xe đưa con đi chơi, cúi xuống chăm con, cười với con, bà mẹ nóng bỏng này đã khiến nhiều người phải thốt lên trầm trồ.
Theo Hạ Mây/ SN (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội