Nhờ bố trông con ít phút, mẹ trẻ hốt hoảng khi quay lại thấy con thế này!

Ngày 24/06/2018 00:05 AM (GMT+7)

Nhiều mẹ bỉm sữa bực bội vì con mới ít tuổi bố mẹ đã xăm hình. Nhưng khi nhìn lại, ai cũng phải bật cười thích thú.

Chăm con và trông con vốn là công việc của người mẹ vì mẹ sẽ chăm sóc con tốt hơn bố, các bé cũng thường quấn mẹ hơn. Tuy nhiên, đôi lúc bận bịu mẹ buộc phải nhờ tới bố. Và không ít câu chuyện dở khóc dở cười từ đó mà ra. Câu chuyện dưới đây của chị Lê Giang (Thanh Hóa) cũng khiến nhiều mẹ bỉm sữa không thể nhịn được cười vì độ lầy lội của ông bố trẻ.

nho bo trong con it phut, me tre hot hoang khi quay lai thay con the nay! - 1

Có ai nhìn thấy điểm đặc biệt gì ở con không?

Theo chia sẻ của chị Giang trên một nhóm hội nuôi con nhỏ, vì chị bận phải ghi đơn hàng nên nhờ chồng chăm con một lúc rồi quay đi làm việc của mình. Tuy nhiên, thay vì con khóc lóc, chị lại thấy hai bố con chơi với nhau rất vui vẻ và im ắng. Bỗng nghe thấy tiếng gọi của chồng và chị quay lại nhìn thì hốt hoảng với thành quả của bố và con trai.

nho bo trong con it phut, me tre hot hoang khi quay lai thay con the nay! - 2

Thành quả hoa lá cành do bố con vẽ ạ!

"Lúc đó bé Khôi Minh - con trai mình, nghịch quá nên mình đưa cho con 4 cây bút màu (bút nhớ) và nói con ra chơi với bố. Sau đó mình tiếp tục công việc ghi đơn hàng.

Tuy nhiên, khi nghe tiếng chồng gọi, mình mới quay ra xem. Không ngờ bố lại lôi con ra làm chuột bạch, thí nghiệm cho tay nghề của mình như thế.

Mà bé có vẻ thích thú lắm, không gào khóc gì cả. Thấy mẹ mắng bố vì vẽ bậy ra chân con, Khôi Minh còn cười khúc khích".

nho bo trong con it phut, me tre hot hoang khi quay lai thay con the nay! - 3

Chị Giang hốt hoảng khi nhìn thấy hình vẽ trên chân con trai 10 tháng tuổi.

nho bo trong con it phut, me tre hot hoang khi quay lai thay con the nay! - 4

Cũng theo chị Giang, vì chị bận bịu nhiều việc nên con trai cũng chơi với bố nhiều, hai bố con quấn quýt lấy nhau suốt ngày nhưng đây là lần đầu tiên Khôi Minh được bố vẽ lên chân hình cây hoa lá cành như thế.

"Thoạt nhìn ban đầu ai cũng ngỡ là hình xăm rồi còn nói sao con nhỏ như thế đã xăm cho bé rồi. Nhưng khi nhìn kĩ lại, ai cũng phải bật cười vì chồng mình nghịch với con quá. Nhưng rồi họ cũng khen bố khéo vẽ", chị Giang cho hay.

Tuy nhiên, mẹ trẻ cũng lo lắng đây là loại bút mực khó lau, chắc phải mất vài ngày mực mới thực sự bay hết. Chị Giang vừa bực mình với chồng nhưng cũng cảm thấy thích thú vì có ông chồng khéo chăm con.

Cứ ngỡ con chơi ngoan, mẹ hốt hoảng khi thấy cảnh bé lột trần quần áo, người đen nhẻm
Mẹ trẻ tuy vô cùng tức giận vì trò chơi của con trai và người bạn nhưng cũng không thể nhịn cười.

Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ