Cứ ngỡ con chơi ngoan, mẹ hốt hoảng khi thấy cảnh bé lột trần quần áo, người đen nhẻm

Ngày 17/06/2018 10:59 AM (GMT+7)

Mẹ trẻ tuy vô cùng tức giận vì trò chơi của con trai và người bạn nhưng cũng không thể nhịn cười.

Trẻ nhỏ thích nghịch ngợm theo sở thích của mình, đó là lý do không ít lần các bà mẹ than trời vì hậu hoạ vừa buồn cười mà vừa đáng thương do bé gây nên.

Mới đây, bà mẹ trẻ Billie Fotheringham, 24 tuổi, đến từ Dunfermline, Fife, Scotland đã chia sẻ những hình ảnh thú vị về trò đùa của con trai mình với người bạn khiến cư dân mạng không thể tưởng tượng được.

Theo đó, Kyle Duffield (2 tuổi) và bạn của cậu bé - Leo Riddell (3 tuổi) đã lén dùng bình xịt da nâu để xịt lên khắp cơ thể, kể cả tóc để chơi đùa trong phòng. Vì chơi quá lặng lẽ mà chị Billie không thể nghe thấy tiếng động gì từ con nên đã đi kiểm tra xem chuyện gì đang xảy ra. Billie tỏ ra vô cùng bất ngờ khi bé Leo thì trong bộ dạng đã lột sạch quần áo còn Kyle thì vẫn mặc một chiếc áo trắng, tuy nhiên thân hình cả hai bé một màu nâu đen sì, lem luốc và bẩn thỉu.

Cứ ngỡ con chơi ngoan, mẹ hốt hoảng khi thấy cảnh bé lột trần quần áo, người đen nhẻm - 1

Leo thì cởi trần truồng còn áo trắng của Kyle một màu nâu đen sì.

Mẹ của bé Leo - chị Shirley Goodsir cho biết: "Hai đứa trẻ đã trốn trong phòng của thằng bé Kyle và lấy chai kem của mẹ Kyle để bôi lên khắp người, từ sàn nhà, tường, ga giường và khắp cơ thể chúng. Khi Billie thấy quá im ắng nên đi tìm và phát hiện ra hai cậu quý tử đang nấp sau cánh cửa và cười rạng rỡ khi bị phát hiện".

Quá tức với con trai và người bạn của con nhưng chị Billie cũng không thể nào nhịn được cười trước vẻ dễ thương của hai đứa nên đã quay lại một đoạn video ngắn và chia sẻ lên facebook cá nhân. Chị còn gọi facetime cho người dì của mình để nói về vụ việc.

Cứ ngỡ con chơi ngoan, mẹ hốt hoảng khi thấy cảnh bé lột trần quần áo, người đen nhẻm - 2

Bài chia sẻ của chị Billie nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng.

Cứ ngỡ con chơi ngoan, mẹ hốt hoảng khi thấy cảnh bé lột trần quần áo, người đen nhẻm - 3

Cậu bé còn tỏ vẻ khá thích thú vì trò đùa của mình.

Mặc dù phải rất vất vả mới làm sạch được những vết nhơ nhớp trên người hai đứa nhưng chị Billie phải thừa nhận: "Tôi còn không thể la mắng chúng vì cảnh tượng đó khiến tôi thấy chúng dễ thương quá. Có lẽ chúng đang muốn chuẩn bị cho mình một làn da rám nắng trong mùa hè này".

Tưởng con ngồi chơi ngoan, mẹ tá hỏa khi thấy cảnh bé khóc thét, miệng nhơ nhớp đen sì
Chị Khuyên cho biết đây là lần thứ 2 bé Tuệ Cát gặp phải trường hợp như thế mà vẫn không chừa.
Theo Chi Chi (Dịch theo DailyMail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ