Những lý do khiến Hoàng tử William được ưu ái gọi là "ông bố vĩ đại"

Ngày 30/04/2018 00:34 AM (GMT+7)

Sự xuất hiện của Hoàng tử thứ 3 trong gia đình Hoàng gia Anh nhận được rất nhiều sự chú ý của công chúng. Trở thành cha của 3 đứa con không phải điều dễ dàng nhưng Hoàng tử William đã thực hiện rất tốt nhiệm vụ của mình.

Một giấc ngủ ngon giờ đây đã trở thành thứ xa xỉ với ông bố ba con như hoàng tử William. Trong buổi lễ tưởng niệm ngày Anzac Day, ngày lễ chính của Australia và New Zealand tưởng nhớ những người con quả cảm đã hy sinh trong Thế chiến I tại Westminster Abbey, Hoàng tử William đã không thể cưỡng lại cơn buồn ngủ. Dường như sự chào đời của em bé thứ ba khiến giấc ngủ của Hoàng tử cũng bị ảnh hưởng khá nhiều.

Những lý do khiến Hoàng tử William được ưu ái gọi là amp;#34;ông bố vĩ đạiamp;#34; - 1

Hoàng tử William và Công nương Kate với Hoàng tử bé. (Ảnh: Dailymail)

Hoàng tử William và Công nương Kate đã xuất hiện cùng với Hoàng tử bé bên ngoài bệnh viện St Mary’s vào ngày 23/4 để gặp gỡ và chào hỏi giới truyền thông cũng như công chúng.

Mặc dù mới sinh con nhưng Công nương Kate vẫn vô cùng rạng rỡ và xinh đẹp. Hoàng tử William cho biết bây giờ mối lo lắng của mình đã tăng lên ba với sự xuất hiện của Hoàng tử nhỏ.

Những lý do khiến Hoàng tử William được ưu ái gọi là amp;#34;ông bố vĩ đạiamp;#34; - 2

Khi Hoàng tử Geogre chào đời, Hoàng tử William rất vui mừng. (Ảnh: Dailymail)

Vào ngày Hoàng tử Geogre chào đời, hoàng tử William đã chia sẻ trước công chúng rằng: ”Hoàng tử bé rất khỏe mạnh và đáng yêu. Cảm ơn trời, con trông rất giống mẹ. Sau này khi Hoàng tử lớn lên, tôi sẽ nói với con rằng tất cả dân chúng đã chờ đợi sự xuất hiện của con rất lâu”.

Những lý do khiến Hoàng tử William được ưu ái gọi là amp;#34;ông bố vĩ đạiamp;#34; - 3

Tiểu Hoàng tử và Công chúa đều rất ngoan ngoãn, đáng yêu. (Ảnh: Cosmopolitan)

Từ khi Hoàng tử Geogre chào đời đến nay, Hoàng tử William và Công nương Kate đã nuôi dạy con cái rất thành công. Trong những buổi lễ Hoàng gia long trọng hay trong các sự kiện trọng đại như gặp gỡ Tổng thổng Obama, Hoàng tử Geogre và Công chúa Charlotte đều cư xử rất lịch sự, ngoan ngoãn. Gia đình Hoàng gia Anh luôn khiến cho công chúng ngưỡng mộ vì cách nuôi dạy con khoa học, thông minh.

Những lý do khiến Hoàng tử William được ưu ái gọi là amp;#34;ông bố vĩ đạiamp;#34; - 4

Hoàng tử William không ngại thể hiện tình cảm với con cái. (Ảnh: Dailymail)

Chuyên gia tâm lý Susan Constantine nói rằng: ”Rõ ràng Hoàng tử Geogre và Công chúa Charlotte đều rất yêu bố mẹ”.

Ngôn ngữ cơ thể của Hoàng tử William cho thấy rằng Hoàng tử là một ông bố rất yêu thương, quan tâm con cái. Tình cảm yêu mến của Hoàng tử William được thể hiện rất rõ ràng trước công chúng. Trong khi đây là một việc khá hiếm gặp trong các gia đình Hoàng gia.

Hoàng tử William thường xuyên ôm, hôn, chơi đùa cùng các con một cách vui vẻ. Dân chúng luôn được chứng kiến những khoảnh khắc ngọt ngào, đáng yêu của gia đình Hoàng tử.

Những lý do khiến Hoàng tử William được ưu ái gọi là amp;#34;ông bố vĩ đạiamp;#34; - 5

Hoàng tử William là 1 ông bố tuyệt vời. (Ảnh:PA)

Dù công việc rất bận rộn nhưng Hoàng tử William luôn sắp xếp thời gian để được chơi đùa cùng các Hoàng tử và Công chúa nhỏ. Đối với Hoàng tử thì thời gian ở bên gia đình chính là thời gian quý báu và hạnh phúc nhất.

Những bức ảnh chứng minh: Là Công nương nhưng với con, Kate Middleton cũng là người mẹ bình dị
Công nương Kate Middleton không chỉ khiến mọi người ngưỡng mộ bởi tài năng, sự thông minh và phong cách thời trang thời thượng. Hành trình làm mẹ của...
Lê Ánh (Dịch từ Cosmopolitan)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hoàng gia Anh