Nữ ca sĩ tìm được tình mới sau 3 lần ly hôn, bất ngờ với phản ứng của con gái

Ngày 28/06/2019 05:57 AM (GMT+7)

"Đối với Thu không có con bên cạnh thì cho dù cung vàng điện ngọc Thu cũng không màng. Cho tới giờ phút này Thu luôn sống cho con, vì con và cho dù giông tố cuộc đời, cho dù khổ cực bao nhiêu Thu vẫn luôn ôm con bên mình không rời xa" - ca sĩ Hồ Lệ Thu chia sẻ.

nu ca si tim duoc tinh moi sau 3 lan ly hon, bat ngo voi phan ung cua con gai - 1

Chị Hồ Lệ Thu, nữ ca sĩ sinh năm 1973

Là một ca sĩ nhạc trẻ Việt nổi tiếng những năm 1990, chị Hồ Lệ Thu được nhiều người yêu mến, luôn theo dõi chặng đường nghệ thuật. Chị hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ, thỉnh thoảng về Sài Gòn thăm con gái cùng người thân.

nu ca si tim duoc tinh moi sau 3 lan ly hon, bat ngo voi phan ung cua con gai - 3

Chị sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà vóc dáng thon gọn nhiều người mơ ước

Khá bất ngờ khi cuộc sống hôn nhân của chị Hồ Lệ Thu lại không được "xuôi dòng bén giọt" như nhiều người phụ nữ. Chị trải qua 3 lần đò đều đổ vỡ với những nguyên nhân khác nhau. Thế nhưng cũng chính vì những thất bại đó đã giúp chị dần mạnh mẽ hơn trong cuộc sống, không còn "chết đi sống lại" vì đàn ông - tình yêu. Và món quà hạnh phúc lớn nhất mà chị Hồ Lệ Thu nhận được sau 3 cuộc hôn nhân đó có lẽ chính là cô con gái Phi Anh (hiện 23 tuổi).

Khoảng thời gian gần đây, chị thường xuyên về Việt Nam nhận show, gần gũi con gái và mở lòng mình trước một người đàn ông luôn theo đuổi, ủng hộ mình. Nhân Ngày gia đình Việt Nam 28/6, cùng trò chuyện với chị Hồ Lệ Thu để lắng nghe những quan điểm của chị về hạnh phúc gia đình.

nu ca si tim duoc tinh moi sau 3 lan ly hon, bat ngo voi phan ung cua con gai - 4

Phi Anh luôn tiếp thêm động lực giúp mẹ Hồ Lệ Thu vươn xa trong cuộc sống.

"Nếu không có con bên cạnh, cung vàng điện ngọc Thu cũng không màng”

- Xin chào chị Hồ Lệ Thu, sau khoảng thời gian dài sống tại Mỹ, giờ đây chị đã về Việt Nam thường xuyên hơn để làm việc. Động lực nào đã giúp chị đưa ra quyết định đó, thưa chị?

Xin chào quý độc giả quý báo!

Quả thật Thu đã sống và làm việc ở nước ngoài được gần 20 năm rồi. Giờ đây sau 1 thời gian khá dài Thu lại quyết định trở về Việt Nam làm việc và hoạt động nghệ thuật thường xuyên hơn, nguyên nhân chính cũng là vì con gái của Thu.

Phi Anh đã học xong đại học và đang theo đuổi sự đam mê của mình trong lĩnh vực Digital marketing. Phi Anh từng làm việc tại Mỹ nhưng mới đây con lại thích được về Việt Nam làm việc và đã mở 1 công ty thiết kế và phát triển Web App, cố vấn chiến lược marketing online. Vì vậy Phi Anh ở Việt Nam phần lớn thời gian.

Chính vì lý do này Thu đã quyết định về Việt Nam thường xuyên hơn để tiếp tục được gần gũi con gái.

- Có thể nói, 2 cuộc hôn nhân đầu, chị đều đóng vai trò là một người vợ hiền, bỏ sự nghiệp để chăm chút cho gia đình nhưng vẫn không nhận được hạnh phúc viên mãn. Chị có cảm thấy hối tiếc khoảng thời gian đó?

Mặc dù 2 cuộc hôn nhân đầu đã không được hạnh phúc và cũng đã chiếm mất 1 khoảng thời gian cuộc đời của Thu nhưng kết quả thì không như ý muốn. Nhưng chưa bao giờ Thu thấy hối tiếc bất cứ việc gì Thu đã làm hay những gì xảy ra trong cuộc đời mình.

Bởi những sóng gió cuộc đời đã tôi rèn nên một Hồ Lệ Thu dày dặn, chững chạc, sâu sắc trong cuộc sống và nồng nàn trong âm nhạc.

nu ca si tim duoc tinh moi sau 3 lan ly hon, bat ngo voi phan ung cua con gai - 5

- Sau khi ly hôn với bố của Phi Anh và đi bước nữa, chị có sống cùng con gái hay yên tâm gửi gắm con cho ai đó?

Thu sống cùng bé luôn. Đối với Thu không có con bên cạnh thì cho dù cung vàng điện ngọc Thu cũng không màng. Cho tới giờ phút này Thu luôn sống cho con, vì con và cho dù giông tố cuộc đời, cho dù khổ cực bao nhiêu Thu vẫn luôn ôm con bên mình không rời xa.

Con tự quyết định những hợp đồng làm việc của mình và luôn dành 5% để góp cùng những chương trình thiện nguyện của mẹ.

- Hồ Lệ Thu -

- Chị giới thiệu thêm về Phi Anh được không?

Phi Anh được sở hữu bản tính mạnh mẽ của mẹ, lớn lên bên mẹ từ nhỏ đến lớn. Con ít nhiều ảnh hưởng và ngấm vào mình những suy nghĩ những tâm tư của mẹ nên Phi Anh rất cứng rắn, mạnh mẽ, độc lập và cũng có trái tim rất nhạy cảm nhân hậu.

Mọi việc học hành của Phi Anh đều do con chọn lựa và quyết định. Con thường hay cùng mẹ đi từ thiện và chứng kiến những việc mẹ làm trên con đường thiện nguyện nên bé luôn muốn giúp đỡ người khác.

- Từng đổ vỡ trong hôn nhân, chị có dạy con gái dè chừng khi kết hôn?

Tuy từng đổ vỡ trong hôn nhân, nhưng Thu không hề cay đắng với đời. Thu vẫn luôn tươi cười mở lòng ra với mọi người. Vì thế Thu không muốn gieo rắc vào đầu con trẻ những tư tưởng tiêu cực nghi ngờ bi quan vào cuộc sống.

Thu chỉ chia sẻ với con những lời giảng hay từ Phật để tự chính Phi Anh sẽ nghiệm thấy những điều hay lẽ đẹp để sống, sống cởi mở, sống vị tha, sống bao dung và sống tích cực. Thu chỉ muốn "viết lên trang giấy trắng" những điều đẹp đẽ hay đẹp chứ không muốn in lên đó những vết mực đen.

nu ca si tim duoc tinh moi sau 3 lan ly hon, bat ngo voi phan ung cua con gai - 6

“Nếu người đàn ông đến với Thu mà đặt nặng quá khứ, anh ta không có 1% cơ hội”

- Được biết, chị đã mở lòng mình và có bạn trai mới. Vậy, mối quan hệ giữa Phi Anh và người bạn trai ấy của chị như thế nào?

Phi Anh được học và lớn lên trong môi trường phương Tây nên suy nghĩ cũng như những đứa trẻ sinh ra và lớn lên bên ấy. Phi Anh luôn tôn trọng những sự quyết định của mẹ và luôn là người bạn bên cạnh mẹ để bảo vệ để xem xét những ai xung quanh mẹ. Chỉ với 1 điều muốn mẹ được hạnh phúc, an lành. Do đó, con luôn tôn trọng những người bạn của mẹ.

Tình yêu đến em không mong đợi gì, tình yêu đi em không hề hối tiếc...

- Hồ Lệ Thu -

- Những "tính xấu" mà chị không thích ở 3 người chồng cũ, người bạn trai hiện tại liệu có không?

Hiện tại chưa có 1 điều gì chắc chắn cả, nhưng tất nhiên nếu người đàn ông đến với Thu bây giờ mà có những tính tình không hay như những người chồng trước thì Thu sẽ "ba chân bốn cẳng" mà chạy cho xa. (cười)

Vì đã biết đó là điều không tốt, lẽ nào lại cắm đầu nhắm mắt chạy vô. Thời gian không còn nhiều để Thu có thể giẫm lên vết xe đổ ngày trước nữa.

- Người bạn trai hiện tại nói gì về việc chị đã có 3 cuộc hôn nhân và có 1 cô con gái?

Nếu một người đàn ông đến với Thu giờ này mà đặt nặng chuyện quá khứ và mong muốn Thu như 1 cô gái ngây thơ trong trắng thì anh ta đã đi tìm nhầm người, đến nhầm chỗ và chắc chắn anh ta không có 1% cơ hội để bước vào thế giới của Thu.

- Nếu trong tương lai, bạn trai cầu hôn chị và Phi Anh ủng hộ mẹ, chị nghĩ mình có đi bước nữa?

Đối với Thu mọi chuyện tùy duyên.

Duyên đến sẽ đến Thu không mong nghĩ. Bởi giờ này Thu không còn là cô gái trẻ mộng mơ nữa. Đối với Thu tất cả bây giờ nếu duyên đến, người đàn ông biết yêu thương chia sẻ lo lắng cho Thu cho gia đình thì tại sao không nhỉ? Nhưng nếu không thì cuộc sống độc thân với hạnh phúc bên con và công việc là thế giới bình yên nhất.

nu ca si tim duoc tinh moi sau 3 lan ly hon, bat ngo voi phan ung cua con gai - 7

nu ca si tim duoc tinh moi sau 3 lan ly hon, bat ngo voi phan ung cua con gai - 8

- Chị cảm nhận hạnh phúc gia đình là như thế nào và có lời chúc gì cho tất cả các gia đình trong ngày 28/6 này?

Hạnh phúc ở mỗi cá nhân mỗi lứa tuổi đều có 1 quan niệm khác nhau. Nhưng đối với Thu sau bao giông tố cuộc đời, hạnh phúc gia đình là một điều khá đơn giản, vợ chồng yêu thương chia sẻ cảm thông và thấu hiểu nhau tôn trọng nhau. Thời buổi bây giờ không còn 1 túp lều tranh 2 trái tim vàng nữa. Vì thế người đàn ông người chồng người cha trong gia đình phải là người siêng năng chịu khó và biết làm ăn lo lắng cho vợ con.

Tiền bạc không phải là tất cả, nhưng không có tiền thì sẽ mất tất cả, mất gia đình mất cả hạnh phúc. Gia đình là tổ ấm bình an nhất và muốn xây dựng được 1 tổ ấm bình an thì đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn.

Cám ơn quý báo đã cho Thu nhưng phút giây tâm tình cũng khán giả. Nhân Ngày gia đình Việt Nam, ngày 28/6, Hồ Lệ Thu xin chúc nhà nhà yên vui người người hạnh phúc.

Xin cảm ơn chị về những chia sẻ, chúc cho chị Hồ Lệ Thu và con gái luôn bình an, hạnh phúc!

Vũ trụ điện ảnh VTV có dàn thiên thần bỉm sữa, ai cũng xinh đẹp, con ngoan, chồng chiều
Là mẹ, là vợ nhưng những nữ diễn viên này vẫn được gia đình hết mực ủng hộ để theo đuổi cả sự nghiệp.

Theo Chi Chi - Ảnh NVCC (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con