Nữ diễn viên thích làm gái U18, ngủ cùng con 15 năm và thảm kịch con gặp khi lớn

Ngày 14/06/2019 13:10 PM (GMT+7)

Bà mẹ tuổi băm cho phép cậu con trai 12 tuổi mới cai sữa, 15 tuổi đi ngủ vẫn phải sờ ti mẹ.

Sinh ra tại Triết Giang, Trung Quốc nhưng hoạt động chủ yếu ở Đài Loan, nữ diễn viên Địch Oanh nổi tiếng khi góp mặt trong phim Bao Thanh Thiên 1993. Cô còn từng gây xôn xao khi dù đã vào “tuổi băm” vẫn thích cưa sừng làm nghé, đóng những vai thiếu nữ 18 trên màn ảnh truyền hình.

Nữ diễn viên thích làm gái U18, ngủ cùng con 15 năm và thảm kịch con gặp khi lớn - 1

Nữ diễn viên Địch Oanh nổi tiếng khi góp mặt trong phim Bao Thanh Thiên 1993

Năm 1999, Địch Oanh kết hôn cùng nam tài tử Tôn Bằng. Ở tuổi 37, sau 3 lần khó nhọc thụ tinh nhân tạo để tìm con, Địch Oanh mới hạ sinh thành công một bé trai. Đứa trẻ được cô đặt tên là Tôn An Tá, nuông chiều con mọi lúc mọi nơi. Đây cũng là nguồn cơn cho bi kịch mà cậu bé gặp phải khi lớn lên.

Nữ diễn viên thích làm gái U18, ngủ cùng con 15 năm và thảm kịch con gặp khi lớn - 2

Tuổi 37 Địch Oanh mới được làm mẹ.

Trong một chương trình truyền hình, Địch Oanh tiết lộ: Vì thiếu thốn tình yêu thương của bố mẹ từ nhỏ nên khi làm mẹ, có con, Địch Oanh dành hết mọi yêu thương cho Tôn An Tá. Cô cho con trai ăn những món sang chảnh bậc nhất, ngoài ngày 3 bữa, uống sữa dê 2 lần thì sáng và tối còn ăn cá biển sâu và thị bò bít tết.

Tôn An Tá học trường tiểu học với học phí lên đến 80.000 NDT (khoảng 2,8 tỷ đồng) một năm, bao gồm cả học Tiếng Anh, goft và các môn quý tộc khác.

Nữ diễn viên thích làm gái U18, ngủ cùng con 15 năm và thảm kịch con gặp khi lớn - 3

Cậu bé Tôn An Tá hết mực được Địch Oanh chiều chuộng, lớn lên là công tử nhà giàu.

Cậu bé mãi đến năm 12 tuổi mới được cai sữa và đến tận năm 15 tuổi vẫn còn ngủ chung với mẹ. Thậm chí, Tôn An Tá còn có thói quen “sờ ti mẹ” mới ngủ được. Nhiều người cho rằng hành động này đối với một thiếu niên đang tuổi dậy thì là khó chấp nhận. Nhưng với Địch Oanh, cô coi đó là sự gần gũi, sợ dây gắn kết tình cảm hai mẹ con.

Nữ diễn viên thích làm gái U18, ngủ cùng con 15 năm và thảm kịch con gặp khi lớn - 4

Mãi đến năm 18 tuổi, Tôn An Tá mới lần đầu chính thức rời xa mẹ để đi Mỹ du học, bắt đầu cuộc sống một mình. Tuy nhiên không ai đoán trước được, đây cũng chính là khởi đầu cho bi kịch khủng khiếp của gia đình cô.

Theo đó, ngày 1/4/2018, Tôn An Tá đã công khai tuyên bố sẽ nã súng vào trường Trung học Monsignor Bonner (Quận Delaware, tiểu bang Pennsylvania). Cảnh sát khi bắt giữ còn phát hiện súng quân sự, túi đựng đạn, áo chống đạn, 29 viên đạn 9cm tại phòng ngủ của Tôn An Tá tại Lansdowne.

Nữ diễn viên thích làm gái U18, ngủ cùng con 15 năm và thảm kịch con gặp khi lớn - 5

Địch Oanh khi biết chuyện đã khóc ngất. Bà mẹ vẫn khẳng định con trai cô chỉ vì ngày nhỏ hay muốn trở thành cảnh sát nên mới đam mê vũ khí đến vậy. Và những món súng đạn phát hiện trong nhà Tôn An Tá ở Mỹ chỉ là “đồ chơi” dịp Halloween. Tuy nhiên, Tôn An Tá sau đó vẫn bị kết án 10 năm tù. 

Nữ diễn viên thích làm gái U18, ngủ cùng con 15 năm và thảm kịch con gặp khi lớn - 6

Sự nuông chiều con cái quá mức đã khiến nữ diễn viên Đài Loan - Địch Oanh, "mất" đi đứa con trai của mình. Câu chuyện ngày đó được bàn tán sôi nổi trong dư luận xung quanh chủ đề chiều chuộng là yêu con hay hại con.

Ngày mưa, mẹ trẻ ướt nhẹp ôm con lao vào bệnh viện, nhìn phần thân dưới dân mạng trầm trồ
Hôm đó trời mưa to, đột nhiên, có một bà mẹ trẻ ôm con lao thẳng vào sảnh khám khẩn cấp, chiếc quần ướt sũng bó sát.
Hạ Mây
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao dạy con