Ông bố Hà Nội “phản pháo” Anh có dám hôn lên những vết rạn da ấy

Ngày 13/05/2015 16:07 PM (GMT+7)

Khi phụ nữ hỏi rằng: “Anh có dám hôn lên vết rạn da ấy” cũng có nghĩa họ không hề hiểu đàn ông.

Những dòng viết chân thật, đanh thép trong “Anh có dám hôn lên những vết rạn da ấy” của tác giả Tuệ Nhi, một cô gái chưa chồng người Hải Phòng đang gây xôn xao cộng đồng mạng những ngày gần đây. Giữa khi hầu hết ý kiến của cộng đồng mạng đang bày tỏ sự ủng hộ, đúng đắn của bài viết này, giữa khi các “bà mẹ bỉm sữa” đang nhiệt liệt hoan nghênh vì bài viết nói lên đúng những tâm tư của họ thì mới đây, cánh mày râu cũng đã quyết định “lên tiếng”.

Anh Quốc Khánh (sinh năm 1983, hiện đang làm giáo viên tại Hà Nội), một người chồng, một ông bố của hai nhóc tì xinh xắn cho rằng “Khi phụ nữ hỏi: “Anh có dám hôn lên vết rạn da ấy” cũng có nghĩa họ không hề hiểu đàn ông. Và quan trọng hơn, họ chưa hiểu được ý nghĩa đích thực của niềm hạnh phúc được làm mẹ!”.

Cụ thể quan điểm của anh như thế nào, xin mời độc giả cùng đọc bài viết của anh, một quan điểm, góc nhìn riêng khác biệt từ một người chồng, người cha.

Câu hỏi "Anh có dám hôn lên vết rạn da ấy sao mà ngu ngốc thế!

Ai thì mình không biết nhưng với mình, những vết rạn trên bụng vợ sau sinh càng khiến mình yêu cô ấy hơn.

Mỗi lần nhìn những vết rạn chằng chịt trên bụng vợ, một cảm giác yêu thương xen lẫn trân trọng chợt dạt lên trong lòng mình. Đó là chiến tích vĩ đại của sự hi sinh mà cô ấy đã dành cho mình, cho các con! Có lẽ vì thế mà nó đẹp.

Cái đẹp của những vết rạn da vì bầu bí có một lý lẽ riêng! Sẽ rất khó để cắt nghĩa vẻ đẹp ấy nhưng nó vẫn khiến người đàn ông thấy mình đang được yêu thương. Đặc biệt, nó đem lại niềm hạnh phúc cho mình khi biết rằng: có một người phụ nữ đã và đang vì mình, vì các con của mình mà chịu thiệt thòi, chịu hi sinh nhiều thứ.

Khi phụ nữ hỏi rằng: “Anh có dám hôn lên vết rạn da ấy” cũng có nghĩa họ không hề hiểu đàn ông. Và quan trọng hơn, họ chưa hiểu được ý nghĩa đích thực của niềm hạnh phúc được làm mẹ!

Vẻ đẹp hình thức của làn da mịn màng, trắng trẻo rồi cũng bị sự khắc nghiệt của thời gian chôn vùi. Đương nhiên, khi những vết chân chim, vết đồi mồi chằng chịt trên khuôn mặt và trên khắp cơ thể vợ mình thì chắc chắn cô ấy vẫn nhận được sự chân trọng và tình yêu của mình. Bởi cả cuộc đời cô ấy đã dành cho mình.

Thế nên, mình ít quan tâm đến những vết rạn da do sinh nở mà đang cố gắng để những nếp nhăn vì lo nghĩ, vất vả của vợ ngày càng ít đi.

Có thể bạn quan tâm:

Ông bố Hà Nội “phản pháo” Anh có dám hôn lên những vết rạn da ấy - 1Gặp 9x Hải Phòng gây 'bão' với 'Anh có dám hôn lên  những vết rạn da ấy'

Ông bố Hà Nội “phản pháo” Anh có dám hôn lên những vết rạn da ấy - 2
Bài viết “Anh có dám hôn lên những vết rạn da ấy” của tác giả Tuệ Nhi được hàng chục nghìn người ủng hộ

Theo Anh Minh (facebook Quốc Khánh) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội