Ông bố Quảng Ninh dỗ con bằng chiêu "độc" khiến mẹ bỉm sữa nào cũng phải khen "khéo thế"

Ngày 26/04/2018 13:54 PM (GMT+7)

Con trai 4 tháng tuổi khóc không ngừng sau khi đi tiêm phòng về khiến vợ chồng chị N. phải thay phiên nhau múa hát để dỗ dành.

Có con, cuộc sống của những người làm cha làm mẹ bỗng vất vả và nhộn nhịp hơn. Thế nhưng cũng không thiếu những giây phút thư giãn, thoải mái và đầy hạnh phúc.

Cách đây ít giờ, trên một fanpage có nhiều bậc cha mẹ theo dõi, tài khoản facebook T.N có chia sẻ một đoạn video ghi lại ông bố trẻ chơi đùa và chăm sóc với con trai sơ sinh được khá nhiều mẹ bỉm sữa yêu thích.

Video: Ông bố đảm dỗ con khỏi khóc bằng màn múa hát siêu độc đáo

Theo chia sẻ của chị T.N (Quảng Ninh), người trong đoạn video là chồng chị. Hôm đó do cu Bill (gần 4 tháng tuổi - con trai chị T.N) vừa mới đi tiêm phòng về nên bị sốt và khóc khá lâu. Không thể dỗ dành con theo cách "à ơi" thông thường, vợ chồng chị đành phải nghĩ ra chiêu "độc" hơn đó là múa hát. Thế là hai vợ chồng chị thay phiên nhau múa kết hợp hát để thu hút sự chú ý của con, giúp con quên đi cơn đau do mũi tiêm gây ra.

Ông bố Quảng Ninh dỗ con bằng chiêu amp;#34;độcamp;#34; khiến mẹ bỉm sữa nào cũng phải khen amp;#34;khéo thếamp;#34; - 1

Chồng chị N. phải vừa múa và hát thì con trai Bill mới chịu nín khóc.

Khi tới phiên chồng chị dỗ dành con, anh vừa múa vừa nhìn vào điện thoại để học lời bài hát và hát cho con trai nghe. Chị N. thấy hài hước và đáng yêu quá nên đã ghi lại và chia sẻ không ngờ lại được nhiều người chú ý đến vậy.

Chị T.N cũng cho biết thêm, chồng chị là một ông bố cũng rất thương yêu vợ và đảm trong việc chăm sóc con. "Vợ chồng mình ở với ông bà nội nên được ông bà giúp đỡ rất nhiều trong khoản chăm sóc con. Tuy nhiên chồng mình vẫn thích là người tự chăm con.

Thông thường chồng ngày đi làm nên mỗi trưa và tối là rảnh. Sáng trước khi đi làm thường nấu đồ ăn sáng, trưa về trông con phụ vợ, tối về thì giặt quần áo cho hai mẹ con. Anh rất yêu và biết cách dỗ mỗi khi Bill khóc".

Ông bố Quảng Ninh dỗ con bằng chiêu amp;#34;độcamp;#34; khiến mẹ bỉm sữa nào cũng phải khen amp;#34;khéo thếamp;#34; - 2

Bé Bill gần 4 tháng tuổi.

Ông bố Quảng Ninh dỗ con bằng chiêu amp;#34;độcamp;#34; khiến mẹ bỉm sữa nào cũng phải khen amp;#34;khéo thếamp;#34; - 3

Chân dung ông bố khéo chăm con. 

Bố đảm giành phần tắm cho con suốt 10 tháng sau sinh được chị em khen nức nở
Không chỉ chăm tắm rửa cho con, chồng chị Huyền còn giỏi hơn vợ trong những công việc bếp núc hay dạy dỗ con.
Theo Chi Chi - Ảnh NVCC (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bố và con trai