Vợ mang bầu lần 2, đoạn tin nhắn lộ cách chồng 9x đối đãi với con trai Lê Phương

Ngày 29/01/2019 16:47 PM (GMT+7)

Liệu khi sắp có con đẻ, Trung Kiên sẽ đối xử với bé Cà Pháo – con trai của Lê Phương với chồng cũ Quách Ngọc Ngoan như thế nào?

Sau cuộc hôn nhân không hạnh phúc với Quách Ngọc Ngoan, nữ diễn viên gốc Trà Vinh Lê Phương từng có thời gian dài đau khổ, vất vả, làm mẹ đơn thân. Vậy nhưng, hạnh phúc ngọt ngào cuối cùng cũng đến với cô khi vào năm 2016, trong một lần đi biểu diễn phục vụ các chiến sĩ ở đảo Trường Sa, Lê Phương gặp gỡ Trung Kiên – chàng trai sinh năm 1992 kém cô 7 tuổi. Cả hai nhanh chóng nảy sinh tình cảm và đi đến kết hôn hồi năm 2017.

Cuộc hôn nhân “chị - em” của Lê Phương và Trung Kiên sau 2 năm giờ đi đến một cái kết ngọt khi nữ diễn viên Gạo nếp, Gạo tẻ vừa công bố mang bầu lần 2. Nhiều người hâm mộ chia sẻ tin vui với cặp vợ chồng nhưng vẫn còn đó những lo lắng băn khoăn. Liệu khi sắp có con đẻ, Trung Kiên sẽ đối xử với bé Cà Pháo – con trai của Lê Phương với chồng cũ Quách Ngọc Ngoan như thế nào?

vo mang bau lan 2, doan tin nhan lo cach chong 9x doi dai voi con trai le phuong - 1

Lê Phương tuyên bố mang bầu lần 2. Chàng trai 9x Trung Kiên đang chuẩn bị lên chức bố. 

Mới đây nhất, Trung Kiên đã khiến không chỉ vợ xúc động mà người hâm mộ cũng yên lòng khi thể hiện tình cảm quan tâm đến Cà Pháo. Theo đó, những ngày Tết cận kề, Lê Phương đã cùng ông xã về quê cô ở Trà Vinh đón Tết. Dù vợ đang bầu con ruột của mình và ốm nghén mệt mỏi nhưng Trung Kiên vẫn không lựa chọn ở nhà chăm Lê Phương mà quyết định đến trường để vui chơi cùng Cà Pháo.

vo mang bau lan 2, doan tin nhan lo cach chong 9x doi dai voi con trai le phuong - 2

Trung Kiên để vợ bầu ở nhà, dành thời gian đến trường vui chơi với bé Cà Pháo.

Lê Phương hạnh phúc cho biết "Tết năm nào trường của con cũng chuẩn bị không gian Xuân yêu thương kỳ công như thế này, một ngày hội với các tiết mục văn nghệ cùng các trò chơi và gian hàng với đầy đủ hương vị tết của ba miền Bắc - Trung - Nam... Tiếc là hôm qua mẹ mệt nên năm nay không đến cùng con. Ba đưa đi dự Hội Xuân, mẹ nằm nhà cập nhật tình hình hai cha con mà thương muốn xỉu!".

vo mang bau lan 2, doan tin nhan lo cach chong 9x doi dai voi con trai le phuong - 3

7 ngày trước Tết, gia đình Lê Phương đã quay về quê vợ Trà Vinh

vo mang bau lan 2, doan tin nhan lo cach chong 9x doi dai voi con trai le phuong - 4

Bé Cà Pháo ngày một lớn và điển trai. 

vo mang bau lan 2, doan tin nhan lo cach chong 9x doi dai voi con trai le phuong - 5

Đoạn tin nhắn Lê Phương chụp khiến nhiều người cảm động với tình cảm của Trung Kiên dành cho bé Cà Pháo.

Là người chiều vợ, thương con, Trung Kiên thậm chí còn nên ưu tiên cho bên ngoại trước. Những mùng quan trọng nhất như Giao thừa, mùng 1, mùng 2, mùng 3 Tết sẽ ở bên ngoại nhà Lê Phương. Từ mùng 4 mới về Bình Thuận quê chồng ở tới mùng 6, mùng 7. Mùng 8 thì cả gia đình trở lại Sài Gòn để bắt đầu công việc sau Tết.

Lê Phương còn tiết lộ "Mẹ chồng tôi cực kỳ thương bé Pháo chứ không hề có suy nghĩ con riêng hay con chung. Dù hai ông bà ở xa như vậy, nhưng lúc nào vào Sài Gòn cũng có quà cho Pháo. Bé Pháo từ nhỏ đã không biết ông bà nội là ai và cũng chưa từng có ông bà nội. Cho nên, khi có được tình yêu thương của bố mẹ Trung Kiên, bé Pháo lúc nào cũng tin rằng, đó là ông bà nội ruột của mình. Mỗi lúc gọi điện thoại về nhà chồng, Cà Pháo luôn hỏi “Ông bà nội khỏe không?”, đòi nói chuyện với ông bà nội. Cho nên, nhiều lúc tôi còn không hề nhớ mình có con riêng."

vo mang bau lan 2, doan tin nhan lo cach chong 9x doi dai voi con trai le phuong - 6

vo mang bau lan 2, doan tin nhan lo cach chong 9x doi dai voi con trai le phuong - 7

Có thể thấy, dù gia đình sắp đón thêm thành viên mới nhưng tình cảm của Trung Kiên và gia đình anh dành cho bé cà Pháo vẫn không hề thay đổi.

Xưa bé, giờ nhận không ra con gái Phan Anh: Đã âm thầm rời Việt Nam du học trước Tết
Bé Bo sau 5 năm tham gia "Bố ơi! Mình đi đâu thế!" giờ ngày càng chững chạc, xinh đẹp tựa thiếu nữ.

Theo Hạ Mây (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lê Phương
Tin hay đừng bỏ lỡ