Sự thật cảm động phía sau bức ảnh đám cưới của hai đứa trẻ 5 tuổi

Ngày 12/09/2016 15:11 PM (GMT+7)

Cô bé 5 tuổi bất hạnh mơ được “cưới” người bạn thân nhất của mình chỉ vài giờ trước khi lìa đời.

Được kết hôn và sống với Damien – người bạn thân nhất của mình luôn từ lâu đã là giấc mơ của cô bé Mary Massey. Tuy nhiên, cuộc sống lại không mỉm cười với Mary. Cô bé người Mỹ được chẩn đoán mắc bệnh xơ nang và viêm phổi mãn tính khi mới chỉ 5 tuổi và hàng ngày phải chịu đựng những nỗi đau đớn vượt quá sức chịu đựng của cơ thể.

Khi các bác sĩ tại bệnh viện nơi Mary điều trị thông báo với gia đình em rằng Mary sẽ không còn sống được bao lâu nữa, bố mẹ Mary quyết định biến ước mơ của con gái thành hiện thực.

Sự thật cảm động phía sau bức ảnh đám cưới của hai đứa trẻ 5 tuổi - 1

Mary đã mong muốn được cưới người bạn thân của mình khi chỉ mới là cô bé 2 tuổi.

Tối thứ năm vừa qua, cô bé Mary trong bộ đảm công chúa màu xám, đội vương miện màu hồng đã chính thức trải qua lễ “kết hôn” của cuộc đời mình với chú rể nhí – người bạn thân Damien. Cô bé được Damien lồng vào ngón tay chiếc nhẫn cưới hình chú chuột Mickey và sau đó, cặp đôi còn cùng nhau thưởng thức món bánh kem có hình nhân vật hoạt hình yêu thích của cô dâu chú rể.

Sự thật cảm động phía sau bức ảnh đám cưới của hai đứa trẻ 5 tuổi - 2

Damien chuẩn bị chiếc nhẫn hình chú chuột Mickey cho Mary.

6 tiếng sau khi giấc mơ hoàn thành, Mary đã chết trong vòng tay mẹ, hạnh phúc và không có bất cứ đau đớn nào nữa. Hình ảnh cuối cùng của cô bé 5 tuổi trong bộ đồ cưới, cầm chặt tay người bạn thân của mình khiến nhiều người không cầm được nước mắt. 

Sự thật cảm động phía sau bức ảnh đám cưới của hai đứa trẻ 5 tuổi - 3

6 tiếng sau "hôn lễ", cô bé Mary đã chính thức lìa đời.  Chiếc nhẫn cưới hình chuột Mickey tượng trưng cho tình cảm trong trẻo của một cô bé bất hạnh, khiến bất kì ai cũng chợt cảm thấy nhói lòng...

Theo Hà My (Dịch từ Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội