Tập 27 Bố ơi: Vô tình nói Suti béo, Bờm bị Minh Khang trách

Ngày 03/05/2015 00:00 AM (GMT+7)

Trong khi chơi trò kho báu, con trai Hoàng Bách chịu trách nhiệm động viên con gái Minh Khang, tuy nhiên cậu bé đã bị khiển trách vì nói đùa không hợp lý.

Tập 26 với màn "Hoán đổi" đã khiến hai bé Suti và Bo xuống tinh thần. Vì thế, mở đầu tập 27 của Bố ơi mình đi đâu thế?, các bé đã được trả về với bố ruột. Nhìn thấy "nàng công chúa" của Phan Anh khóc hết nước mắt, bố Hoàng Bách cũng không khỏi xót xa. Anh đã khiến người hâm mộ cảm động khi cho hay: "...Sẵn sàng bỏ nghề, bỏ đam mê vì con".

Tập 27 Bố ơi: Vô tình nói Suti béo, Bờm bị Minh Khang trách - 1

Cũng trong tập này, các cặp bố con đã toát mồ hôi vì trò chơi giải mã mật khẩu. Dựa vào tấm bản đồ được cho sẵn, mọi người sẽ thi nhau tìm được đến chặng tiếp theo. Bố con Phan Anh đã xuất sắc tìm được mật khẩu, trong khi các cặp bố con còn lại chật vật. Thậm chí, bố Trần Lực còn lỡ làm mất bản đồ gợi ý, vì thế Bờm đã gợi ý bố hỏi biên tập viên chương trình: "Bố hỏi cô Trâm đi". Bố Trần Lực đã cười và đáp: "Tin cô Trâm vừa thôi, cô cho mật khẩu đểu thì bố con mình chết à".

Bố con Suti suýt nữa thì mắc kẹt lại phía sau vì loay hoay mãi cũng không tìm được mật khẩu. May mắn là sau cùng, họ cũng đã vượt qua được phần đầu của thử thách.

Tập 27 Bố ơi: Vô tình nói Suti béo, Bờm bị Minh Khang trách - 2

Tập 27 Bố ơi: Vô tình nói Suti béo, Bờm bị Minh Khang trách - 3

Sau đó, các bé lại phải tiếp tục trải qua thử thách một mình khi bố không có mặt. Nhiệm vụ của các bé là vượt qua Hầm rượu để "Truy tìm kho báu". Trong suốt chặng đường đi, Bo và Tê Giác đã "ra dáng" người dẫn đường, giúp hai em vượt qua thử thách trong khi Bờm đóng vai trò hoạt náo viên động viên Suti.

Cách động viên "bá đạo" của Bờm đã khiến khán giả vô cùng thích thú: "Suti, em phải cố lên chứ. Em là trái tim của bọn mình. Nếu cả đội bị mất thì tất nhiên phải có Suti, vì Suti nhiều máu, vì Suti rất béo". Chính vì lời động viên không giống ai mà sau đó Bờm đã bị bố Minh Khang khiển trách là không biết cách trấn an Suti.

Tập 27 Bố ơi: Vô tình nói Suti béo, Bờm bị Minh Khang trách - 4

Tập 27 Bố ơi: Vô tình nói Suti béo, Bờm bị Minh Khang trách - 5

Sáng hôm sau, các bé lại phải đối mặt với một thử thách mới là vượt qua "Khu vườn bí mật", tìm chìa khóa và giải cứu các bố khỏi nhóm người lạ mặt. Có thể thấy, các nhiệm vụ và thử thách trong tập này đều giúp các bé đoàn kết và dũng cảm hơn. "Mít ướt" nhất vẫn là Suti, khi vừa nghe đến bố bị bắt cóc đã nước mắt rưng rưng. Cô bé quay sang nhìn các anh chị và nói:"Nhớ bảo vệ em nha!".

Tìm được chìa khóa, Bo, Tê Giác, Suti và Bờm nhận được những món quà từ ban tổ chức. Đoàn Bố ơi mình đi đâu thế? rời Bà Nà Hills, đến Phố cổ Hội An và sống cùng với người dân bản địa. Những trải nghiệm tại đây sẽ giúp các cặp bố con hiểu thêm về văn hóa bản địa.

Tập 27 Bố ơi: Vô tình nói Suti béo, Bờm bị Minh Khang trách - 6

Tập 27 Bố ơi: Vô tình nói Suti béo, Bờm bị Minh Khang trách - 7

Các cặp bố con nhận được mật thư thể hiện một bản dân ca - bài chòi. Dù không biết chữ nhưng các bé vẫn hí hoáy ngồi "đọc" lời bài hát, trong khi các bố khua trống, cầm dùi thuần thục.

Tập 27 Bố ơi: Vô tình nói Suti béo, Bờm bị Minh Khang trách - 8

Liệu các cặp bố con có vượt qua thử thách lần này? Câu trả lời sẽ có trong tập 28 của Bố ơi mình đi đâu thế? phát sóng vào trưa thứ 7 ngày 9/5 trên kênh VTV3.

Theo H.My (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bố ơi mình đi đâu thế