Tổ chức sinh nhật con gái có cả chồng, Phạm Quỳnh Anh về viết tâm sự ngọt ngào trên facebook

Ngày 01/11/2018 14:30 PM (GMT+7)

Mặc dù đã ly hôn nhưng nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và ông bầu Quang Huy không ngần ngại xuất hiện cùng nhau, chụp hình chung trong tiệc sinh nhật con gái Tuệ Lâm.

Video: Quỳnh Anh tổ chức tiệc sinh nhật cho con gái tại lớp học

Mới đây, trên trang cá nhân nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, cô vui mừng chia sẻ những bức ảnh tiệc sinh nhật ấm cúng lần thứ 6 của cô con gái nhỏ - Tuệ Lâm. Quỳnh Anh xúc động viết những lời nhắn nhủ tới con gái: "Mới ngày nào thôi, giờ đã lớn đùng thế này rồi á? giờ nói chuyện là phải bình đẳng rồi nhưng vẫn mãi là em bé nhỏ xíu trong lòng tôi thôi.

Không ngờ tôi có thể sinh ra hai cái cục này, bản thân tôi tự hào và cảm thấy mình may mắn lắm. Nhất là khi chị 2 đã lớn, hiểu chuyện và luôn cho tôi thấy được sự mạnh mẽ, độc lập và vô cùng tế nhị, biết rất nhiều nhưng chưa từng hỏi câu nào khó trả lời.

Tròn 6 tuổi, trong vòng tay yêu thương của tất cả mọi người trong gia đình. Chúc người bạn nhỏ của tôi luôn xinh đẹp, học giỏi, mạnh khoẻ. Dù cho có sự thay đổi nào, chắc chắn tình yêu dành cho chị 2 của gia đình sẽ không hề giảm sút thậm chí sẽ được yêu thương nhiều hơn.

Happy birthday to you, my sweetie.

Always love you".

to chuc sinh nhat con gai co ca chong, pham quynh anh ve viet tam su ngot ngao tren facebook - 1

Phạm Quỳnh Anh tới tận lớp học tổ chức tiệc sinh nhật cùng con gái Tuệ Lâm.

Điều đặc biệt, xuất hiện trong 2 bữa tiệc sinh nhật của Tuệ Lâm, một được tổ chức tại lớp học - một được tổ chức tại nhà riêng, đều có sự xuất hiện đông đủ của cả bố Quang Huy và mẹ Quỳnh Anh. Cô bé Tuệ Lâm cảm thấy hạnh phúc ngọt ngào và cười tươi rạng rỡ.

Điều đó cho thấy, mặc dù đã tuyên bố đệ đơn ly hôn nhưng vợ chồng nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh luôn cố gắng cùng nhau dành những điều tốt đẹp nhất cho các con, họ không ngại gặp mặt nhau, chụp ảnh chung và chia sẻ trên mạng xã hội.

to chuc sinh nhat con gai co ca chong, pham quynh anh ve viet tam su ngot ngao tren facebook - 2

Ông bầu Quang Huy không ngại xuất hiện cùng Quỳnh Anh vì con gái.

to chuc sinh nhat con gai co ca chong, pham quynh anh ve viet tam su ngot ngao tren facebook - 3

Vợ chồng Quỳnh Anh còn tổ chức tiệc sinh nhật con gái tại nhà.

to chuc sinh nhat con gai co ca chong, pham quynh anh ve viet tam su ngot ngao tren facebook - 4

Cô bé Tuệ Lâm cười hạnh phúc.

to chuc sinh nhat con gai co ca chong, pham quynh anh ve viet tam su ngot ngao tren facebook - 5

to chuc sinh nhat con gai co ca chong, pham quynh anh ve viet tam su ngot ngao tren facebook - 6

Tuệ Lâm rất nhiều chuyện và luôn cho Quỳnh Anh sự mạnh mẽ.

Cách đây ít hôm, vào ngày 22/10, ông bầu Quang Huy chính thức lên tiếng xác nhận đã đệ đơn ly hôn với nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh sau 10 năm yêu đương và 6 năm hôn nhân mặn nồng.

Tuyên bố từ Quang Huy khiến khán giả yêu quý cặp sao tiếc nuối bởi trước đó cuộc hôn nhân này từng là mơ ước của rất nhiều nghệ sĩ. Họ bình dị như hàng triệu gia đình khác với vợ đẹp, con khôn và 1 tổ ấm luôn có tiếng cười để trở về.

Con gái vừa vào lớp mới đã được bạn gửi thư, Phạm Quỳnh Anh đọc xong thì... ngã ngửa
Mọi người tin rằng Tuệ Lâm sẽ có được rất nhiều người bạn tốt ở trường mới mà không cần phải giấu đi bà mẹ nổi tiếng của mình.
Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Quỳnh Anh