Trần Lực mừng sinh nhật con trai bằng video "Gia đình sến súa" nhưng vô cùng cảm động

Mừng sinh nhật 9 tuổi của cậu con trai Bờm, đạo diễn Trần Lực chia sẻ khoảnh khắc tình cảm của bố con trong cuộc sống thường ngày nhận được nhiều lời khen ngợi.

Theo chia sẻ của tác giả "Chuyện nhà Bông Bờm Bách" - đạo diễn Trần Lực, ngày hôm nay (7/4) là sinh nhật 9 tuổi của cậu con trai Bờm (tên thật là Trần Tú). Để chào đón ngày kỉ niệm đáng nhớ, ông bố vui tính đã có "màn dạo đầu" bằng đoạn video "hơi sến súa nhưng tình cảm" trên trang cá nhân của mình.

Đoạn video dài hơn 6 phút ghi lại câu chuyện xảy ra trong cuộc sống hàng ngày của ông bố 3 con. Khi mà Trần Lực vừa phải chăm bé Bách bị thương ở chân, không thể đi lại bình thường được thì cậu thứ Bờm lại "lăn ra ốm".

Vừa phải dỗ dành Bờm uống thuốc, ông bố lại gặp cảnh oái oăm khi con trai Bách trốn lì dưới gầm giường không chịu ra chỉ vì cho rằng "bố không yêu con, bố đánh con, bố mắng con".

"Chóng mặt" với sự nhõng nhẽo, mè nheo của các con nhưng Trần Lực vẫn hết sức nhẹ nhàng, dỗ dành và ôm Bách vào lòng thủ thỉ những lời yêu thương để con trai không khóc nữa.

tran luc mung sinh nhat con trai bang video "gia dinh sen sua" nhung vo cung cam dong - 1

Cậu Bách nhõng nhẽo, mè nheo đòi bố Trần Lực bế. Ảnh cắt từ clip

Anh cho biết, đoạn video được thực hiện hồi năm ngoái, khi mà bà xã bận đi công tác xa và chỉ có 4 bố con ở nhà. "Trong năm vừa qua nhà cháu có nhiều chuyện vui buồn (buồn nhiều hơn tí ti) nhưng vượt lên tất cả là tình yêu vĩ đại vô bờ bến của các thành viên trong gia đình nên là vui thì cùng hưởng, buồn thì cùng chịu... (hơi sến súa tí nhưng mờ tình củm)", Trần Lực cho biết thêm.

tran luc mung sinh nhat con trai bang video "gia dinh sen sua" nhung vo cung cam dong - 2

Nhiều người ngưỡng mộ và dành lời khen ngợi cho tình cảm thắm thiết của bố con Trần Lực. Ảnh chụp màn hình

tran luc mung sinh nhat con trai bang video "gia dinh sen sua" nhung vo cung cam dong - 3

Bé Bờm bước sang tuổi thứ 9 vào hôm nay (7/4). Cậu bé được nhiều người yêu mến từ sau khi tham gia chương trình Bố ơi mình đi đâu thế cùng đạo diễn Trần Lực. Ảnh FBNV

tran luc mung sinh nhat con trai bang video "gia dinh sen sua" nhung vo cung cam dong - 4

3 bé Bông, Bờm, Bách nhà Trần Lực rất quấn quýt và yêu thương nhau. Ảnh FBNV

tran luc mung sinh nhat con trai bang video "gia dinh sen sua" nhung vo cung cam dong - 5

Bé Bách (con út) được đánh giá là tinh nghịch, trong khi anh trai Bờm thì rất hiền. Ảnh FBNV

Theo Vũ Nga (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trần Lực