Trần Lực tung clip tự quay con trai chế nhạc Hoàng Bách

Ngày 23/12/2014 16:30 PM (GMT+7)

Theo Trần Lực tiết lộ, lời bài hát do bé Bờm và Bo (con gái MC Phan Anh) tự ‘chế’ để hát tặng con Hoàng Bách và Minh Khang.

Cách đây vài tiếng, trên facebook của đạo diễn Trần Lực bất ngờ xuất hiện một đoạn clip do chính tay anh tự quay. Trong 1 phút ngắn ngủi của đoạn clip này, bé Bờm và Bông – hai con lớn của Trần Lực đứng hát bài “Con yêu bố” – một sáng tác mới của Hoàng Bách rất đáng yêu. Điều khiến nhiều người thích thú nữa, đó chính là phần lời của bài hát đã được ‘chế’ lại theo phong cách rất ngộ nghĩnh, trong đó, tất cả 4 em bé của Bố ơi mình đi đâu thế: Bờm, Bo, Tê Giác, Suti đều được nhắc tên.

Đạo diễn Trần Lực chia sẻ: "Kết thúc đợt quay, bố Phan Anh phải ở lại Sài Gòn chạy xô chậu, thế là Bo và Bờm bị bố Trần Lực áp tải ra Hà Nội .Trong khi chờ ra máy bay Bo và Bờm đã chế lời vào bài hát mới nhấtt của bố Hoàng Bách, trong đó Tê Giác đc gọi ngắn gọn là Giác, Suti con bố Minh Khang là Ti. Suốt chuyến bay Bo và Bờm ngêu ngao hát và rũ ra cười với nhau"

Ông bố đạo diễn nổi tiếng còn đùa vui "Nếu bố Hoàng Bách mà có tự ái vì bị chế lời ca khúc "con yêu bố" thì đợi khi nào anh chị í vào Sài Gòn thì phệt vào mông chúng mấy cái nhé   Chúc các gia đình giáng sinh vui vẻ. Đừng nghĩ con mình còn bé nhé hehe...p/s: ko có chị Bo thì Bờm song ca với chị Bông".

Đoạn clip ngộ nghĩnh của Bờm do Trần Lực đăng tải ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Rất nhiều người tỏ ra thích thú trước sự hồn nhiên và tình cảm mà 4 em bé dành cho nhau.

Nhạc sỹ, ca sĩ Hoàng Bách cũng đã vào bình luận trong đoạn clip của Trần Lực và hứa "Chắc từ giờ tới Tết em phải cho cu cậu ra HN thăm Bo và Bờm!"

Trần Lực tung clip tự quay con trai chế nhạc Hoàng Bách - 1
Đạo diễn Trần Lực khoe clip con trai hát gây thích thú.
 

Trần Lực tung clip tự quay con trai chế nhạc Hoàng Bách - 2
Đoạn trò chuyện thú vị của hai ông bố nổi tiếng.

Được biết bài hát "Con yêu bố" cùng với hai bài hát trước đó là "Cho tôi trở về tuổi thơ" và "Tôi muốn về nhà" thuộc seri những tác phẩm Hoàng Bách sáng tác riêng cho chương trình Bố ơi Mình đi đâu thế. Đây đều là những bài hát nhận được nhiều sự quan tâm yêu thích của khán giả.

Rất nhiều người đã tìm kiếm và hỏi về bản chính thức của "Con yêu bố" nhưng Hoàng Bách mới chỉ tung ra bản audio cho 2 ca khúc Cho tôi trở về tuổi thơ" và "Tôi muốn về nhà".

Trần Lực tung clip tự quay con trai chế nhạc Hoàng Bách - 3
Sau khi chương trình Bố ơi Mình đi đâu thế đóng máy, các ông bố và 4 em bé trong cuộc thi vẫn liên tục duy trì liên lạc với nhau.

Theo H.My (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng Bách