Bố ơi Mình đi đâu thế: Trần Lực phải nhập viện

Ngày 11/12/2014 15:32 PM (GMT+7)

Vì sức khoẻ không tốt, Trần Lực đã phải hoãn cuộc thi ở Tập 7 Bố ơi Mình đi đâu thế.

Tập 6 chương trình Bố ơi Mình đi đâu thế đã kết thúc trong bầu không khí căng thẳng giữa Minh Khang và Hoàng Bách, khi cả hai không cùng quan điểm trong cách thực hiện nhiệm vụ: Kiếm tiền để mua vé tàu hòa cho con. Minh Khang dùng chiến thuật kêu gọi mọi người quyên góp vào quỹ từ thiện của minh, sau đó ứng trước số tiền ấy để hoàn thành sớm nhiệm vụ được giao. Trong khi đó, Hoàng Bách không tán thành cách làm này, cũng như cảm thấy không vui khi anh không được bàn bạc trước. Về phần các bé, sau khi tự hái cho mình một giỏ dâu, Bờm, Bo, Suti, Tê Giác cùng nhau đi bán chỗ dâu ấy, lấy tiền để mua quà cho mẹ với nhiều tình huống hài hước

Tập 7 nối tiếp chuyến hành trình của bốn gia đình tại Đà Lạt. Chiến lược của các ông bố phải thay đổi. Bố Trần Lực vì sức khoẻ không tốt nên phải vào bệnh viện nghỉ ngơi. Số tiền từ thiện mà Minh Khang quyên góp được giữ nguyên.

Bố ơi Mình đi đâu thế: Trần Lực phải nhập viện - 1
Bố Trần Lực vì sức khoẻ không tốt nên phải vào bệnh viện nghỉ ngơi.

Bố ơi Mình đi đâu thế: Trần Lực phải nhập viện - 2
Bố Minh Khang, Hoàng Bách làm lành.

Ba ông bố còn lại tiếp tục thực hiện nhiệm vụ, lập một kế hoạch hoàn toàn mới, sau khi kế hoạch múa hát, kêu gọi ủng hộ bị "phá sản". Minh Khang, Phan Anh và Hoàng Bách ra khỏi khu vực Ga Đà Lạt, vào các cửa hàng, mượn tạm các mặt hàng có sẵn, sau đó đem đi bán. Số vốn thu về sẽ được trả lại cho chủ của hàng, còn phần lời sẽ giữ lấy để mua vé tàu cho con.

Bố ơi Mình đi đâu thế: Trần Lực phải nhập viện - 3
Ba ông bố còn lại quyết định đi "nhập hàng" về bán.

Bố ơi Mình đi đâu thế: Trần Lực phải nhập viện - 4
Hoàng Bách khoe một chiếc bình mượn được của chủ hàng.

Bố ơi Mình đi đâu thế: Trần Lực phải nhập viện - 5
Minh Khang cũng rất hào hứng với món đồ trên tay.

Bố ơi Mình đi đâu thế: Trần Lực phải nhập viện - 6
 Bố Phan Anh đang làm gì mà cười tươi rói vậy nhỉ?

Các bé sau khi bán được số dâu hái được, cùng với sự ủng hộ nhiệt tình của các du khách tại chân núi Lang Biang, bốn bé nhanh chóng có đủ số tiền và tiến về chợ Đà Lạt để mua quà cho mẹ và người thân.

Bố ơi Mình đi đâu thế: Trần Lực phải nhập viện - 7
Bờm đang đến tiền mua hoa cho mẹ.

Bố ơi Mình đi đâu thế: Trần Lực phải nhập viện - 8
Bốn bé mua đồ trong chợ Đà Lạt

Bố ơi Mình đi đâu thế: Trần Lực phải nhập viện - 9
Khảo giá hoa quả.

Các tình huống thú vị, bất ngờ của bốn ông bố khi thành người bàn hàng "bất đắc dĩ", cũng như bốn bé nhỏ sẽ đi mua sắm như thế nào giữa chợ mà không có người lớn đi cùng. Tập 7 chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế sẽ được phát sóng vào lúc 12g trưa ngày thứ Bảy 13/12/2014 trên VTV3.

Theo H.My (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bố ơi mình đi đâu thế