Bố ơi Mình đi đâu thế: Trần Lực phải nhập viện

Ngày 11/12/2014 15:32 PM (GMT+7)

Vì sức khoẻ không tốt, Trần Lực đã phải hoãn cuộc thi ở Tập 7 Bố ơi Mình đi đâu thế.

Tập 6 chương trình Bố ơi Mình đi đâu thế đã kết thúc trong bầu không khí căng thẳng giữa Minh Khang và Hoàng Bách, khi cả hai không cùng quan điểm trong cách thực hiện nhiệm vụ: Kiếm tiền để mua vé tàu hòa cho con. Minh Khang dùng chiến thuật kêu gọi mọi người quyên góp vào quỹ từ thiện của minh, sau đó ứng trước số tiền ấy để hoàn thành sớm nhiệm vụ được giao. Trong khi đó, Hoàng Bách không tán thành cách làm này, cũng như cảm thấy không vui khi anh không được bàn bạc trước. Về phần các bé, sau khi tự hái cho mình một giỏ dâu, Bờm, Bo, Suti, Tê Giác cùng nhau đi bán chỗ dâu ấy, lấy tiền để mua quà cho mẹ với nhiều tình huống hài hước

Tập 7 nối tiếp chuyến hành trình của bốn gia đình tại Đà Lạt. Chiến lược của các ông bố phải thay đổi. Bố Trần Lực vì sức khoẻ không tốt nên phải vào bệnh viện nghỉ ngơi. Số tiền từ thiện mà Minh Khang quyên góp được giữ nguyên.

bo oi minh di dau the: tran luc phai nhap vien - 1
Bố Trần Lực vì sức khoẻ không tốt nên phải vào bệnh viện nghỉ ngơi.

bo oi minh di dau the: tran luc phai nhap vien - 2
Bố Minh Khang, Hoàng Bách làm lành.

Ba ông bố còn lại tiếp tục thực hiện nhiệm vụ, lập một kế hoạch hoàn toàn mới, sau khi kế hoạch múa hát, kêu gọi ủng hộ bị "phá sản". Minh Khang, Phan Anh và Hoàng Bách ra khỏi khu vực Ga Đà Lạt, vào các cửa hàng, mượn tạm các mặt hàng có sẵn, sau đó đem đi bán. Số vốn thu về sẽ được trả lại cho chủ của hàng, còn phần lời sẽ giữ lấy để mua vé tàu cho con.

bo oi minh di dau the: tran luc phai nhap vien - 3
Ba ông bố còn lại quyết định đi "nhập hàng" về bán.

bo oi minh di dau the: tran luc phai nhap vien - 4
Hoàng Bách khoe một chiếc bình mượn được của chủ hàng.

bo oi minh di dau the: tran luc phai nhap vien - 5
Minh Khang cũng rất hào hứng với món đồ trên tay.

bo oi minh di dau the: tran luc phai nhap vien - 6
 Bố Phan Anh đang làm gì mà cười tươi rói vậy nhỉ?

Các bé sau khi bán được số dâu hái được, cùng với sự ủng hộ nhiệt tình của các du khách tại chân núi Lang Biang, bốn bé nhanh chóng có đủ số tiền và tiến về chợ Đà Lạt để mua quà cho mẹ và người thân.

bo oi minh di dau the: tran luc phai nhap vien - 7
Bờm đang đến tiền mua hoa cho mẹ.

bo oi minh di dau the: tran luc phai nhap vien - 8
Bốn bé mua đồ trong chợ Đà Lạt

bo oi minh di dau the: tran luc phai nhap vien - 9
Khảo giá hoa quả.

Các tình huống thú vị, bất ngờ của bốn ông bố khi thành người bàn hàng "bất đắc dĩ", cũng như bốn bé nhỏ sẽ đi mua sắm như thế nào giữa chợ mà không có người lớn đi cùng. Tập 7 chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế sẽ được phát sóng vào lúc 12g trưa ngày thứ Bảy 13/12/2014 trên VTV3.

Theo H.My (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bố ơi mình đi đâu thế
Tin hay đừng bỏ lỡ