Vợ chồng Tú Vi vật vã dụ con bú sữa, Văn Anh quát cực nghiêm nhưng kết quả...

Ngày 06/12/2018 16:09 PM (GMT+7)

Văn Anh phải tỏ mặt nghiêm nghị, cứng rắn quát con gái nhưng bé vẫn khóc nhè, mè nheo.

Video: Văn Anh dỗ con bú sữa

Dỗ con ăn sữa, ru con ngủ là công việc khó khăn với những người làm cha mẹ, đặc biệt là "nuôi con tập đầu".

Mới đây, trên trang cá nhân nữ diễn viên Tú Vi chia sẻ khoảnh khắc vợ chồng cô dỗ dành cô con gái 8 tháng bú sữa cực kì cực nhọc. Tú Vi cho biết, "Liên tục mấy ngày nay em quấy ngủ, chán bú, tối nào ba mẹ cũng bị em cho thức đến 1- 2h sáng cùng em.

Hôm nay em biết đòi mẹ bồng, em với với tay về phía mẹ, khóc muốn mẹ bồng. Mẹ bồng thì em ngả vào vai mẹ ngủ, nhưng em ngủ không ngon vì vai mẹ xương xẩu quá, em cứ ngất lên ngất xuống quay qua quay lại, mẹ phải cho em nằm vô giường của em.

Vừa định đặt xuống thì em khóc um trời một cách đau đớn quằn quại, mẹ lại bồng em lên. Sau đó lại không ngủ ngon thì mẹ lại quyết cho em nằm nôi, ba dụ ngọt cho em bú, em nhất định không bú, ngậm miệng khóc la...".

Vợ chồng Tú Vi vật vã dụ con bú sữa, Văn Anh quát cực nghiêm nhưng kết quả... - 1

Kèm theo đó là đoạn video quay cảnh ông bố Văn Anh tay cầm bình sữa dỗ dành con gái với lời lẽ cực nghiêm: "Không khóc! hư! Bú không! Bú cái cho hoàn hảo... Này, không khóc, nín ngay!... Nhìn thấy cái tay chưa... đánh đòn nghe, không được mếu". Tuy nhiên, đáp lại lời dỗ dành cực nghiêm của bố, cô bé Cún vẫn không chịu bú sữa mà khóc ré lên.

Đoạn clip của vợ chồng Văn Anh - Tú Vi nhận được sự đồng cảm của rất nhiều người. Mọi người cho rằng trong khoảng thời gian chăm con nhỏ thì việc cực nhọc dụ con ăn, dỗ con ngủ là việc ai cũng phải trải qua. Tuy nhiên nếu "Con đang chán ăn sinh lý nên bố mẹ đừng căng thẳng nha. Cứ kệ con, đói tức thời sẽ ăn mà, chỉ cần con vẫn vui chơi như bình thường là được, 1, 2 tuần con sẽ lại như cũ. Nếu con không đòi bú đêm thì mẹ có thể bỏ cho em được rồi đó mẹ Vi" - D.T.T đưa ra lời khuyên cho vợ chồng Tú Vi.

Vợ chồng Tú Vi vật vã dụ con bú sữa, Văn Anh quát cực nghiêm nhưng kết quả... - 2

Cô bé Cún 8 tháng là niềm hạnh phúc vô bờ của vợ chồng Văn Anh - Tú Vi.

Những tư thế ngủ bá đạo của con gái Tú Vi chứng tỏ thế giới này là của mình con
Mới chỉ vài tháng tuổi, nhưng cô con gái nhỏ của diễn viên Tú Vi - Văn Anh đã khiến nhiều người yêu hết nấc vì những tư thế ngủ vô cùng bá đạo.
Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Văn Anh - Tú Vi