Phải chăm con khi vợ vắng nhà, Ưng Hoàng Phúc đói chóng mặt, không mở được mắt

Ngày 16/12/2019 10:11 AM (GMT+7)

Bận rộn chăm 2 con, Ưng Hoàng Phúc thấu hiểu được sự vất vả của vợ những ngày qua.

10h sáng ngày 30/9 vừa qua, bà xã Ưng Hoàng Phúc là người mẫu Kim Cương đã hạ sinh con gái nặng 3,1kg. Bé con là con chung thứ 2 của cặp đôi, được đặt tên là Nguyễn Ngọc Minh Hà.

phai cham con khi vo vang nha, ung hoang phuc doi chong mat, khong mo duoc mat - 1

Ưng Hoàng Phúc khoe khoảnh khắc lần đầu được đón con gái.

Sau khi sinh con, Kim Cương tập trung chăm sóc cho bé sơ sinh và 2 con lớn (một con riêng và một con chung). Ưng Hoàng Phúc cũng luôn giúp đỡ vợ chăm sóc con những lúc cần. Mới đây, ông bố trẻ đã có những chia sẻ hết sức chân thật về những khó nhọc khi phải một mình quay cuồng chăm 2 con lúc vợ vắng nhà. Từ đó anh thấu hiểu được vợ cũng đã từng phải vất vả như thế nào.

"Nay bà xã về quê có việc nên ở nhà chăm 2 đứa, giờ mới hiểu sự vất vả của vợ mình, sáng giờ loay hoay đói chóng mặt luôn". Kèm theo đó là bức ảnh nam ca sĩ đang ân cần cho con gái bú sữa bình mà không mở được mắt. Có thể thấy cách cho con ăn và động tác chăm con của Ưng Hoàng Phúc khá chuyên nghiệp, bảo sao mà bà xã yên tâm để anh một mình ở nhà chăm con.

phai cham con khi vo vang nha, ung hoang phuc doi chong mat, khong mo duoc mat - 3

Ưng Hoàng Phúc cho con ăn sữa rất chuẩn.

Ở dưới phần bình luận nam ca sĩ Thà rằng như thế tiết lộ phải gần trưa anh mới được "ăn sáng".

Trước đó, khi vợ sinh con trai đầu lòng, Ưng Hoàng Phúc cũng dành hầu hết thời gian của mình để chăm vợ đẻ con thơ, anh ít đi diễn cũng như vắng bóng ở nhiều sự kiện giải trí. Có lần anh còn thức cả đêm để canh giấc cho con mặc dù đã có chuyến công tác dài ngày trước đó. Siêu mẫu Kim Cương cũng phải thốt lên ghen tỵ vì tình cảm con trai dành cho bố: "Em thể hiện tình cảm với ba nhiều hơn mẹ thấy rõ luôn".

phai cham con khi vo vang nha, ung hoang phuc doi chong mat, khong mo duoc mat - 4

Còn đối với con riêng của vợ, quan điểm của Ưng Hoàng Phúc là không phân biệt các con. "Con trai của vợ coi tôi như bố ruột. Bé hay tâm sự chuyên học hành, bạn bè. Có những thắc mắc gì, con trai đều nói với bố. Con cũng rất thương em nhỏ. Những lúc thấy bố mẹ bận rộn, con trông coi, chơi đùa với em" - nam ca sĩ chia sẻ.

phai cham con khi vo vang nha, ung hoang phuc doi chong mat, khong mo duoc mat - 5

Tổ ấm hạnh phúc của Kim Cương - Ưng Hoàng Phúc.

Nguồn: http://khampha.vn/me-va-be/vo-vang-nha-ung-hoang-phuc-cham-con-doi-chong-mat-khong-mo-d...

Đây là phản ứng của con trai Ưng Hoàng Phúc trong ngày đầu đi học mẫu giáo
Đến Kim Cương - bà xã Ưng Hoàng Phúc còn xúc động: "Mẹ cũng cảm thấy an tâm về con, thời gian nhanh quá, cũng góc nhà này ngày nào, mẹ bế con còn nhỏ...

Theo Chi Chi - Ảnh FBNV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ưng Hoàng Phúc
Tin hay đừng bỏ lỡ