Xem các bố nổi tiếng “méo mặt” vì con “kể xấu” công khai

Ngày 05/11/2015 10:10 AM (GMT+7)

Một loạt những tiết lộ “động trời” về các ông bố nổi tiếng được các bé hồn nhiên đưa ra khiến khán giả của “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” nhiều phen cười vỡ bụng.

Người ta vẫn thường nói “Đi hỏi già, về nhà hỏi trẻ”, đơn giản vì trẻ nhỏ ngây thơ và hồn nhiên, luôn nói lên những suy nghĩ rất chân thực và ngộ nghĩnh. Cả mùa 1 và mùa 2 của chương trình “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” luôn không thể thiếu được những màn phát biểu hồn nhiên, vô tư của các em bé, “bóc mẽ” chuyện ở nhà mình ngay trên sóng truyền hình.

Chính những tình huống đó đã đem lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả, còn những ông bố nổi tiếng - nạn nhân bất đắc dĩ – chỉ biết dở cười dở khóc. Hãy cùng điểm lại những pha “kể xấu” công khai hài hước của các bé:

Bé Bờm (Mùa 1)

Đạo diễn Trần Lực nhiều phen phải tan nát cõi lòng và muốn “độn thổ” khi bị con trai (bé Bờm) vạch trần một loạt khuyết điểm: hay hút thuốc lá, mê gái nhưng lại... “bê đê”.

Xem các bố nổi tiếng “méo mặt” vì con “kể xấu” công khai - 1

Bờm "tố" bố mê gái nhưng lại... "bê đê"

Bờm cũng không “tha” cho các ông bố khác trong chương trình khi tiếp tục phê phán bố Hoàng Bách làm ca sĩ nhưng... hát chẳng hay và “bê đê” giống bố Trần Lực.

Xem các bố nổi tiếng “méo mặt” vì con “kể xấu” công khai - 2

...phê phán bố Hoàng Bách làm ca sĩ nhưng... hát chẳng hay và “bê đê” giống bố Trần Lực.

MC Phan Anh bị Bờm phê bình vì tội hay cười và nhìn mặt như trẻ em, ngòai ra cũng bị “tố” là ‘bê đê’ vì từng nhận mình là ‘Bạn gái của Trần Lực’.

Xem các bố nổi tiếng “méo mặt” vì con “kể xấu” công khai - 3

... còn MC Phan Anh mắc tội hay cười.

Mặc dù đã hối lộ túi kẹo, nhạc sĩ Minh Khang không thoát khỏi những lời nhận xét “cay đắng” từ cậu bé Bờm láu lỉnh: quá béo, không nhanh nhẹn vì bụng to quá. Bờm cũng quy cho bố Minh Khang là bê đê vì cặp kè với Hoàng Bách.

Xem các bố nổi tiếng “méo mặt” vì con “kể xấu” công khai - 4

Bờm cũng quy cho bố Minh Khang là bê đê vì cặp kè với Hoàng Bách.

Bi Béo (Mùa 2)

Khán giả từng được phen cười bò trước câu trả lời đạo diễn Quang Dũng rất thật thà của Bi Béo – con trai Xuân Bắc. Cậu bé thừa nhận rằng mình cần giảm cân do bố mẹ bảo thì bé nghe lời nhưng lại “phân trần” thêm: “Tại bố mẹ con cứ cho con ăn nên con mới như này ạ!”

Xem các bố nổi tiếng “méo mặt” vì con “kể xấu” công khai - 5

Nỗi khổ thừa cân của Bi béo: “Tại bố mẹ con cứ cho con ăn nên con mới như này ạ!”

Bi béo còn làm bố Xuân Bắc ngượng chín mặt khi vô tư kể chuyện, bố hay bảo mẹ đi làm tóc xoăn cho mình:

Xem các bố nổi tiếng “méo mặt” vì con “kể xấu” công khai - 6

Chip Chip (Mùa 2)

Ngay từ tập đầu tiên, “bà cụ non” Chip dễ thương đã thẳng thắn “vạch tội” bố: “Bố cứ nằm trên giường chơi máy điện tử rồi bắt con phải trông em.”

Xem các bố nổi tiếng “méo mặt” vì con “kể xấu” công khai - 7

Chip cũng từng tiết lộ rằng khi bố bị mẹ mắng thì bố Mạnh Trường quát lại mẹ.

Xem các bố nổi tiếng “méo mặt” vì con “kể xấu” công khai - 8

Totti (Mùa 2)

Tiết lộ của Totti về bố Đỗ Minh ngược hẳn lại nhưng cũng khiến mọi người cười lăn: “Mẹ con hay quát to. Khi mẹ mắng thì bố nghe lời.”

Xem các bố nổi tiếng “méo mặt” vì con “kể xấu” công khai - 9

Suti (Mùa  2)

Giống như Chip, Suti công khai ngay trên sóng truyền hình: “Khi mẹ mắng thì ba mắng lại mẹ. Thế thôi!”. Khán giả đã có những giây phút cười chảy nước mắt khi nghe các ông bố nhất trí ủng hộ hành động “dám mắng vợ” là cực kì... dũng cảm và phong cho bố Minh Khang là “người hùng”.

Xem các bố nổi tiếng “méo mặt” vì con “kể xấu” công khai - 10

Đằng sau những màn “kể xấu” vừa ngây ngô, vừa hài hước đó, chắc chắn là tình cảm chân thật mà các bé dành cho bố của mình. Có yêu thương, có gần gũi lắm, các bé mới có thể hồn nhiên “vạch trần” bí mật của bố mình như vậy. Hành trình “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” hứa hẹn sẽ còn nhiều điều thú vị chưa kể hết về các cặp bố con ở phía trước.

Clip Bi béo tiết lộ bí mật về bố Xuân Bắc

Bản quyền video thuộc VTV

Theo Gia Thành (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bố ơi mình đi đâu thế