Totti – “tiểu anh hùng” 6 tuổi khiến fan nữ “mê mệt”

Ngày 25/09/2015 09:20 AM (GMT+7)

“Ga-lăng” với bạn nữ, tốt bụng với bạn nam, dẫn đầu trong mọi thử thách,... bé Totti xứng đáng được trao danh hiệu “người hùng” của “Bố ơi” mùa thứ 2 này.

Không có nhiều phát ngôn “bá đạo”, không hài hước, hoạt ngôn khiến người xem cười chảy nước mắt như anh chàng Bi béo – con trai Xuân Bắc, cậu bé Totti vẫn thu về lượt người hâm mộ “khủng” và được khán giả yêu mến đến mức phong tặng những danh hiệu như “người hùng”, “nam tử hán”, “tiểu quân tử”,... Rất trầm tính, ít nói nhưng cậu bé mới có 6 tuổi này khiến người xem phải ngỡ ngàng bởi những hành động, tính cách vô cùng tốt đẹp, mang khí chất của một trang nam nhi thực thụ.

Totti – “tiểu anh hùng” 6 tuổi khiến fan nữ “mê mệt” - 1

Rất trầm tính, ít nói nhưng cậu bé mới có 6 tuổi này khiến người xem phải ngỡ ngàng bởi những hành động, tính cách vô cùng tốt đẹp, mang khí chất của một trang nam nhi thực thụ.

Hãy cùng điểm lại những nét đáng yêu làm khán giả, đặc biệt là phái nữ khi xem “Bố ơi mình đi đâu thế” phải “mê mẩn” ở cậu bé nhỏ tuổi này:

Khiêm tốn, giản dị

Cậu bé Totti là một màu sắc rất mới lạ của “Bố ơi mình đi đâu thế” năm nay. Khác với những em bé còn lại có xuất thân từ gia đình có bố, mẹ là người của công chúng, hoạt động trong làng giải trí, Totti khi mới xuất hiện trên truyền hình chỉ được biết đến với hình ảnh một cậu bé có gia thế “khủng”, sinh ra trong gia đình danh gia vọng tộc.

Những tưởng đây sẽ là một cậu ấm quen sống trong nhung lụa được bao bọc đủ đầy, khó thích nghi với môi trường “Bố ơi” nhiều thử thách khắc nghiệt và không dễ hòa đồng với các bạn khác, thế nhưng, ngay từ lần đầu “lên sóng”, Totti đã cho thấy một hình ảnh khác hẳn. Tính cách khiêm tốn, giản dị ở cậu bé này khiến khán giả vô cùng khâm phục cách giáo dục con của ông bố đại gia “Đỗ Minh”.

Ngay từ tập đầu tiên, Totti đã cùng bố chọn căn nhà lá tồi tàn nhất trong 4 căn nhà để ở và nói với bố rằng, cậu rất hài lòng với sự lựa chọn này. Cậu bé còn tự nhận mình không thích ăn kiểu lịch sự mà thích ăn kiểu nhà quê.

Totti – “tiểu anh hùng” 6 tuổi khiến fan nữ “mê mệt” - 2

Totti đã cùng bố chọn căn nhà lá tồi tàn nhất trong 4 căn nhà để ở và nói với bố rằng, cậu rất hài lòng với sự lựa chọn này.

Ở nhiệm vụ tự đánh giá bản thân, trong khi các bé khác chấm cho mình ở mức độ... “siêu phàm” như: 11/10, nhiều đấy/10, nhiều/10... thì Totti rất khiêm tốn. Thực tế, Totti là cậu bé rất thông minh. Totti là người tinh tế duy nhất nhận ra thử thách bắt Bi phải ngủ qua đêm một mình chỉ là trò đùa. Trong khi ba bé còn lại hết sức lo lắng và nghĩ rằng thử thách đó là thật. Bố Minh nghĩ Totti rất dũng cảm và xứng đáng với điểm 10 nhưng Totti chỉ nhận 9 điểm. Là cậu bé cực kì tốt bụng và hào hiệp luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn nhưng Totti chỉ nhận điểm 5/10.

Totti – “tiểu anh hùng” 6 tuổi khiến fan nữ “mê mệt” - 3

Là cậu bé cực kì tốt bụng và hào hiệp luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn nhưng Totti chỉ nhận điểm 5/10.

Dũng cảm

Totti là cậu bé luôn dẫn đầu trong mọi thử thách của chương trình và không bao giờ ngại ngần khó khăn, vất vả để hoàn thành nhiệm vụ.

Totti từng cùng bé Chíp đi lên núi cao rừng sâu cứu các bố mặc dù lúc đó trời rất tối và đường khó đi.  Không những thế, cậu bé còn luôn chấp hành nhiệm vụ của chương trình là mang con vịt theo mọi lúc mọi nơi. Hình ảnh cậu bé ôm cổ chú vịt leo trèo khắp núi rừng từng khiến khán giả vô cùng ấn tượng.

Totti – “tiểu anh hùng” 6 tuổi khiến fan nữ “mê mệt” - 4

Chấp nhận lấm bẩn, lao xuống bùn bắc cầu cho các bạn đi qua.

Totti – “tiểu anh hùng” 6 tuổi khiến fan nữ “mê mệt” - 5

Nếu không có “người hùng” Totti, không biết biệt đội tí hon này sẽ xoay xở với chú gà ra sao. Cậu bé Totti là người duy nhất biết bắt gà vào lồng, không chỉ một lần mà rất nhiều lần.

Tốt bụng, hào hiệp với các bạn

Totti – “tiểu anh hùng” 6 tuổi khiến fan nữ “mê mệt” - 6

Trong khi cùng Chíp lên núi cứu các bố, Totti liên tục cổ vũ, động viên Chíp và đùa vui cho cô bạn đỡ sợ.

Totti – “tiểu anh hùng” 6 tuổi khiến fan nữ “mê mệt” - 7

Dù rất thích chú chó con nhưng sẵn sàng nhường lại cho Chíp – người gặp nhiều khó khăn nhất với thử thách tìm thú cưng.

Totti – “tiểu anh hùng” 6 tuổi khiến fan nữ “mê mệt” - 8

Dù đã xong nhiệm vụ của mình là đi qua vũng bùn lầy nhưng vẫn quay lại để nhặt dép cho Suti.

Totti – “tiểu anh hùng” 6 tuổi khiến fan nữ “mê mệt” - 9

Nhặt áo hộ Bi béo. Totti và Bi béo là đôi bạn rất thân thiết.

Totti – “tiểu anh hùng” 6 tuổi khiến fan nữ “mê mệt” - 10

Khoảnh khắc khiến nhiều khán giả “tan chảy”: tặng hoa cho Chíp rồi... bẽn lẽn bỏ chạy.

Những hành động hào hiệp, bản lĩnh, đáng mặt nam nhi của Totti đã khiến khán giả càng ngày càng yêu mến cậu bé nhỏ tuổi, ít nói, trầm lặng này. Dường như không còn ai nhớ đến cái mác “cậu ấm đại gia” của cậu bé mà người ta chỉ biết đến “tiểu anh hùng” Totti - một trong những nhân tố không thể thiếu tạo nên sức hút khó cưỡng của “Bố ơi mình đi đâu thế” năm nay.

Theo Gia Thành
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bố ơi mình đi đâu thế

Video chọn lọc