Xúc động với bố đơn thân một tay chăm 4 con sơ sinh

Ngày 23/06/2015 11:08 AM (GMT+7)

Người vợ thân yêu của anh Carlos đã ra đi vài giờ sau khi cho ra đời 4 đứa trẻ xinh như thiên thần.

Tháng 3/2015, 2 tháng sau khi 4 đứa con chào đời, anh Carlos Morales sống tại Phoenix, bang Arizona mới lần đầu tiên được đưa con về nhà. Điều xót xa là, 2 tháng trước đây, khi anh cùng vợ, chị Erica, 36 tuổi hạnh phúc vào bệnh viện để đón chờ những đứa con đầu lòng của mình thì nay, chỉ mình anh cùng 4 đứa con quay trở về nhà. Người vợ thân yêu từng đầu ấp tay kề với anh đã chết chỉ vài giờ sau khi sinh con.

Morales cho biết, việc chăm sóc 4 đứa trẻ chiếm hầu hết thời gian trong ngày của mình.

Xúc động với bố đơn thân một tay chăm 4 con sơ sinh - 1
Người vợ thân yêu của anh Carlos đã ra đi vài giờ sau khi cho ra đời 4 đứa trẻ xinh như thiên thần. Hai tháng sau đó, vì sinh non nên 4 em bé phải sống trọng bệnh viện.

Xúc động với bố đơn thân một tay chăm 4 con sơ sinh - 2
Một mình ông bố trẻ phải chăm 4 đứa con nhỏ

Xúc động với bố đơn thân một tay chăm 4 con sơ sinh - 3
Anh Morales bên các con ngày bé mới chào đời. 

Cặp đôi này đã trải qua điều trị vô sinh IVF nhiều năm trời trong một nỗ lực tuyệt vọng để thụ thai. Hạnh phúc tưởng chừng đã mỉn cười với họ khi chị Erica được thông báo đã mang thai, không chỉ một mà tận bốn đứa trẻ. Vậy nhưng ca chuyển dạ diễn ra sớm hơn dự định với những biến chứng bất ngờ đã cướp đi của anh Morales người vợ yêu thương.

Tracy, Carlos Jr, Paisley và Erica...4 đứa trẻ được ông bố trẻ tự tay nuôi nấng chăm sóc. "Bất cứ khi nào tôi bước ra khỏi phòng, tôi đều phải đi một vòng và đếm đủ những đứa trẻ trước khi đi. Tôi muốn các con biết rằng luôn có một người sẽ thường xuyên ở bên chăm sóc các con. Tôi muốn bọn trẻ hiểu chúng quan trọng với tôi đến thế nào", anh Morales tâm sự.

Ông bố trẻ cho biết một ngày tuyệt vời nhất của anh là được dành toàn bộ thời gian cho 4 thiên thần nhỏ. "Ở nhà cả ngày và chơi với các con, ngắm bọn trẻ khóc và cười...đó là một ngày hoàn hảo đối với tôi".

Xúc động với bố đơn thân một tay chăm 4 con sơ sinh - 4
Tracy, Carlos Jr, Paisley và Erica...4 đứa trẻ được ông bố trẻ tự tay nuôi nấng chăm sóc.

Xúc động với bố đơn thân một tay chăm 4 con sơ sinh - 5
Cặp đôi này đã trải qua điều trị vô sinh IVF nhiều năm trời trong một nỗ lực tuyệt vọng để thụ thai. 

Xúc động với bố đơn thân một tay chăm 4 con sơ sinh - 6

Hiện nay, anh Morales đang ở cùng mẹ vợ để chăm sóc 4 đứa trẻ. Bạn bè và người thân của hai vợ chồng cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ ông bố đơn thân này.

Từ sau cái chết của chị Erica, cộng đồng mạng đã lập ra một quỹ ủng hộ nhỏ trên trang GoFundMe để chung tay giúp đỡ anh Morales có đủ kinh phí nuôi nấng 4 đứa con nhỏ.

Theo Anh Minh (dailymail) (Khampha)