Xúc động với Tình yêu thương của thí sinh BNHV nhí

Ngày 30/08/2014 08:33 AM (GMT+7)

Đêm Liveshow 2 Bước nhảy hoàn vũ nhí, các thí sinh đã mang đến những màn trình diễn đầy thông điệp yêu thương.

Sau đêm mở màn đầy sắc màu với thế giới tuổi thơ qua những câu chuyện cổ tích lung linh và huyền diệu. Tuần này, Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí đã mang tới cho khán giả những câu chuyện đầy cảm động với chủ đề Tình yêu thương.

Với chủ đề này, các bé đã cùng nhau thể hiện những tình huống, những hoàn cảnh, những câu chuyện trong cuộc sống để gửi tới người xem những thông điệp đầy ý nghĩa. Những ước mơ, những hy vọng hay sự đồng cảm, sẻ chia đều được trình diễn đầy chân thực và xúc động cùng các bài thi giàu tính nhân văn của các em. Đến vòng thi này, các tài năng nhí không chỉ thuyết phục khán giả bởi kĩ thuật điêu luyện, sự dũng cảm khi thực hiện các động tác khó mà còn chinh phục công chúng bởi khả năng diễn xuất, nhập vai của các mình. Những suy nghĩ nội tâm, những biểu cảm khuôn mặt không ít lần làm người xem cũng phải lắng lòng lại để bùi ngùi trong cảm xúc.

Xúc động với Tình yêu thương của thí sinh BNHV nhí - 1
Đội Yến Trang - Hà Lê: Khôi Nguyên, Kim Anh, Châu Anh, Yến Nhi.

Xúc động với Tình yêu thương của thí sinh BNHV nhí - 2
Đội Đoan Trang - Phan Hiển: Bảo Ngọc, Linh Hoa, Huy Nhật, Hoàng Sơn.

Xúc động với Tình yêu thương của thí sinh BNHV nhí - 3
Đội Ốc Thanh Vân - Quang Đăng: Minh Quân, Thùy Dương, Minh Khang, Đăng Khoa.

Tuần này, các thí sinh nhí đã mang đến những thông điệp giản dị nhưng đầy sâu sắc. Với đội giám khảo Yến Trang và Hà Lê đó là sự gắn bó, thương yêu của anh em trong gia đình với sự giải cứu đáng yêu của hai chú cáo Khôi Nguyên và Yến Nhi. Ngoài ra còn là câu chuyện đầy kịch tính khi sóng thần xảy ra, qua đó các bé muốn nhắn gửi về tình yêu thương đồng loại, cùng nhau vượt qua thiên tai để có tương lai tốt đẹp hơn của Châu Anh và Kim Anh.

Với đội giám khảo Đoan Trang và Phan Hiển. Những ý nghĩa về sự gắn kết trong gia đình, cùng tương hỗ được truyền tải hoàn hảo qua bài thi Cây và Lá của Huy Nhật và Bảo Ngọc. Bên cạnh đó còn là sự đồng cảm để nâng đỡ nhau vượt qua hoàn cảnh, nỗi tự ti của bản thân trong bài biểu diễn của Hoàng Sơn và Linh Hoa.

Xúc động với Tình yêu thương của thí sinh BNHV nhí - 4
Huy Nhật - Bảo Ngọc đến từ đội Đoan Trang - Phan Hiển thể hiện các điệu Tango, Jive, Rumba, Paso, Đương đại trong ca khúc "Tree".

Xúc động với Tình yêu thương của thí sinh BNHV nhí - 5
Hoàng Sơn và Linh Hoa cùng tiết mục Samba, Rumba kết hợp múa Đương đại trên nền nhạc "Sad Violin", "Europe's Skies".

Ở đội giám khảo Ốc Thanh Vân và Quang Đăng, khán giả sẽ đau lòng với câu chuyện thiên sứ và chàng trai khiếm thị của Minh Khang và Thùy Dương. Nội dung câu chuyện như truyện cổ tích giữa đời thường với sự sẻ chia, giúp đỡ nhau để mang đến những điều kì diệu trong cuộc sống. Hay đó là sự chống chọi giữa đói khát, bệnh tật của hai nhân vật đang đứng bên bờ vực chia lìa cuộc sống do Đăng Khoa và Minh Quân truyền tải. Dù giấc mơ dang dở nhưng con người không bao giờ được ngừng hy vọng và ngừng thương yêu.

Xúc động với Tình yêu thương của thí sinh BNHV nhí - 6
Minh Khang - Thùy Dương mang đến cho khán giả câu chuyện về 1 cậu bé mù đam mê vũ đạo trên nền nhạc "Say Something (A Great Big World & Christina Aguilera).

Xúc động với Tình yêu thương của thí sinh BNHV nhí - 7
2 chàng trai Đăng Khoa - Minh Quân của đội Ốc Thanh Vân - Quang Đăng nhảy trên nền nhạc "Dead and Gone" (T.I., Justin Timberlake).

Bên cạnh các bài thi đôi, đêm thi còn có các bài thi nhóm đầy rực rỡ và ấn tượng. Nếu như đội giám khảo Yến Trang và Hà Lê khắc họa sự mạnh mẽ của bốn yêu tố làm nên thế giới là: Đất, nước, lửa và không khí thì đội giám khảo Đoan Trang, Phan Hiển lại mang đến sân khấu liveshow 2 Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí một “con công” lộng lẫy với vũ điệu đầy thu hút. Còn đội giám khảo Ốc Thanh Vân, Quang Đăng lại kể lại hành trình thỉnh kinh đầy gian khó nhưng thú vị của 4 thầy trò Đường Tăng.

Xúc động với Tình yêu thương của thí sinh BNHV nhí - 8
Khôi Nguyên và Yến Nhi tưng bừng trên nền nhạc "What Does The Fox Say?" và "A Little Party".

Xúc động với Tình yêu thương của thí sinh BNHV nhí - 9
2 cô bé Châu Anh, Kim Anh sử dụng chủ đề về môi trường trong bài dự thi với nền nhạc "Earth Song", "We Are The World".

Đến với phần thi nhóm, 4 thí sinh nhí đội Yến Trang hóa thân thành 4 yếu tố tạo nên Trái đất: đất, nước, lửa, không khí trên nền nhạc "Applause" (Lady Gaga) bên cạnh chính HLV của mình.

Xúc động với Tình yêu thương của thí sinh BNHV nhí - 10

4 thí sinh đội Ốc Thanh Vân - Quang Đăng hóa thân thành 4 thầy trò Đường Tăng trong phần thi nhóm.

Xúc động với Tình yêu thương của thí sinh BNHV nhí - 11

Xem lại phần thi của 4 thầy trò Đường Tăng đội Ốc Thanh Vân:

Những con công xinh đẹp là hình tượng của 4 thí sinh nhí đội Đoan Trang - Phan Hiển.

Xúc động với Tình yêu thương của thí sinh BNHV nhí - 12

Để có thể mang đến không khí trung thu hạnh phúc và vui tươi cho các tài năng nhí, chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí đã quyết định dành tặng một “món quà đặc biệt” cho các em, là đêm thi này sẽ không loại bất kì thí sinh nào. Liveshow 3 vào ngày 12/09, những cuộc đua lại tiếp tục với những bài thi gay cấn nhưng đầy thu hút.

Theo H.My (khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bước nhảy hoàn vũ nhí
Tin hay đừng bỏ lỡ