Liveshow 1: Bước nhảy hoàn vũ nhí rực rỡ màu cổ tích

Ngày 23/08/2014 08:38 AM (GMT+7)

Các tiết mục được đầu tư hoành tráng của cả thầy và trò đưa khán giả trở lại thế giới tuổi thơ qua.

Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí đã bước qua ½ chặng đường với nhiều gay cấn và bất ngờ. Đêm thi vừa qua, chương trình đến với cuộc đua hồi hộp nhất – vòng Liveshow. Và ngay từ đêm mở màn, vòng thi đã cho thấy sự khốc liệt và căng thẳng nhưng hấp dẫn của mình với các tiết mục trong chủ đề chủ đề Đêm Cổ tích và Truyền thuyết.

Liveshow 1: Bước nhảy hoàn vũ nhí rực rỡ màu cổ tích - 1
Cặp đôi MC của chương trình: Khánh Thi và MC Đại Nghĩa.

Với chủ đề này, 15 thí sinh đến từ ba đội sẽ cùng nhau so tài để tìm ra 12 thí sinh xuất sắc tiếp tục bước vào vòng trong. Các bé đã đưa khán giả trở lại những câu chuyện nằm lòng của mỗi người với những nàng công chúa, chàng hoàng tử, những cô tiên, mụ phù thủy…cùng sự đấu tranh cho cái đẹp, nhân văn và sự chính nghĩa.

Đêm thi vừa qua, năm thí sinh đội Giám khảo Yến Trang là 5 màu sắc đầy thú vị với các thể loại Broadway, Jazz, Nhảy hiện đại hay Freestyle…Nếu Alice Yến Nhi đưa người xem cùng đi tìm xứ sở thần tiên với tiết mục đòi hỏi kĩ thuật khó, thì Khôi Nguyên lại mang được chất đồng dao vào tiết mục thằng Bờm của mình. Ngoài ra, Long Khánh đã có bài thi ấn tượng khi hóa thân thành Cậu bé rừng xanh cùng mẹ Khỉ học cuộc sống trong rừng và chiến đấu với người thợ săn. Châu Anh đã khiến người xem đầy bất ngờ khi nhập vai mụ phù thủy nơi biển khơi đầy xuất sắc và sau đó Kim Anh lại khiến khán giả nghẹn ngào cùng những giấc mơ của cô bé bán diêm.

Liveshow 1: Bước nhảy hoàn vũ nhí rực rỡ màu cổ tích - 2
Bé Yến Nhi của đội Yến Trang mở màn đêm thi với tiết mục hóa thân thành cô bé Alice ở xứ thần tiên khiến khán giả vô cùng thích thú

Xem lại phần thi của Yến Nhi

Liveshow 1: Bước nhảy hoàn vũ nhí rực rỡ màu cổ tích - 3
"Tôm Tôm" Khôi Nguyên của đội Yến Trang - Hà Lê khuấy động sân khấu với hình tượng Thằng Bờm, bên cạnh đó là sự góp mặt đặc biệt của khách mời Vương Khang.

Liveshow 1: Bước nhảy hoàn vũ nhí rực rỡ màu cổ tích - 4
Bé Long Khánh của đội Yến Trang hóa thân thành Tarzan nhí, kể câu chuyện 'Cậu bé rừng xanh' cùng các vũ công múa minh họa.

Với đội Giám khảo Đoan Trang, thể loại Freestyle và Nhảy hiện đại được ưu ái để dàn dựng các tiết mục có nhiều động tác thách đố các tài năng vũ đạo nhí. Tuần này, 5 bé đã có những phần thi đầy thú vị. Đó là khúc gặp gỡ đầy đáng yêu, ngộ nghĩnh của Nàng Bạch Tuyết Phương Trinh và 7 Chú Lùn; Là câu chuyện độc đáo về Tấm và Cám được Linh Hoa thể hiện thành công; Là tình cảm tha thiết, cảm động của Huy Nhật trong hành trình tìm mẹ; Là sự mạnh mẽ cùng các động tác khó trong tiết mục Thánh Gióng của Hoàng Sơn hay những gay cấn trong buổi tiệc thôi nôi của công chúa ngủ trong rừng khi Tiên Hắc Ám Bảo Ngọc xuất hiện.

Liveshow 1: Bước nhảy hoàn vũ nhí rực rỡ màu cổ tích - 5
Bé Phương Trinh mang tới tiết mục đầy màu sắc cùng 7 vũ công trong vai các chú lùn.

Liveshow 1: Bước nhảy hoàn vũ nhí rực rỡ màu cổ tích - 6
Linh Hoa trổ tài múa dân gian trong trích đoạn 'Tấm Cám' đầy màu sắc dân gian.  Học trò của Đoan Trang gây bất ngờ khi một mình sắm hai vai Tấm và Cám rất tài tình.

Liveshow 1: Bước nhảy hoàn vũ nhí rực rỡ màu cổ tích - 7
Câu chuyện xúc động về cậu bé mồ côi, khao khát hơi ấm của mẹ của thí sinh Huy Nhật khiến nhiều người rơi nước mắt.

Liveshow 1: Bước nhảy hoàn vũ nhí rực rỡ màu cổ tích - 8
Hoàng Sơn dũng mãnh hóa thân Thánh Gióng nhảy dance sport kết hợp múa trên nền ca khúc 'Dòng máu Lạc Hồng', gợi lại không khí hào hùng

Liveshow 1: Bước nhảy hoàn vũ nhí rực rỡ màu cổ tích - 9
"Tiên hắc ám" Bảo Ngọc với trang phục ấn tượng, kết hợp múa và nhảy dance sport vừa diễn xuất kịch tính, thể hiện nét dữ dằn, độc ác của nhân vật phản diện trong thế giới cổ tích.

Ở đội Giám khảo Ốc Thanh Vân, các bé đã chinh phục khán giả bởi sự điêu luyện của kĩ thuật và dí dỏm trong các bài dựng hấp dẫn: Đó là tiết mục nhảy đôi của Minh Quân và Thùy Dương với những tình tiết trong truyện Cô bé quàng khăn đỏ; Là cuộc chiến với chằng tinh của Thạch Sanh Minh Khang với những tiết tấu của Popping; Là bài thi độc đáo chinh phục thảm thần của Aladin Đăng Khoa hay là vũ điệu sôi động cùng hoàng tử của Cô bé lọ lem Trang Linh.

Liveshow 1: Bước nhảy hoàn vũ nhí rực rỡ màu cổ tích - 10
Hai thí sinh Thùy Dương và Minh Quân thể hiện nhân vật cô bé quàng khăn đỏ và chó sói gây bất ngờ khi trổ tài thực hiện các động tác bê đỡ, quăng ném chuyên nghiệp như những vũ công trưởng thành.

Liveshow 1: Bước nhảy hoàn vũ nhí rực rỡ màu cổ tích - 11
Trang Linh biểu diễn thể loại múa và nhảy hiện đại qua hình tượng "Cô bé Lọ Lem".

Liveshow 1: Bước nhảy hoàn vũ nhí rực rỡ màu cổ tích - 12
Minh Khang đóng khố, sắm vai chàng Thạch Sanh dũng cảm chiến đấu chống lại chằn tinh để cứu công chúa từ hang sâu trở về.

Liveshow 1: Bước nhảy hoàn vũ nhí rực rỡ màu cổ tích - 13
Đăng Khoa tái hiện câu chuyện 'Aladin và cây đèn thần' qua màn nhảy popping cùng một vũ công hóa trang thành tấm thảm thần kỳ.

Liveshow 1: Bước nhảy hoàn vũ nhí rực rỡ màu cổ tích - 14
Bé Kim Anh khép lại liveshow 1 với màn giả cô bé bán diêm tội nghiệp chinh phục được tất cả khán giả, giành được lượt bình chọn cao nhất trong số các thí sinh của đội Yến Trang - Hà Lê

Qua lời kể của các vũ điệu, những câu chuyện đã vốn rất quen thuộc lại mang một màu sắc hoàn toàn mới, vô cùng ấn tượng và độc đáo.

Bên cạnh đó, các thí sinh nhí đã khẳng định tài năng của mình khi không chỉ đáp ứng bài thi với nhiều động tác, kĩ thuật khó mà còn là yêu cầu biểu cảm gương mặt, thể hiện cảm xúc. Vòng thi này, các tài năng nhí thực sự đã khiến Ban giám khảo và cả khán giả bất ngờ vì sự trưởng thành của mình.

Kết quả của đêm thi đầu tiên: Ở đội GK Yến Trang và Hà Lê, Long Khánh phải chia tay chương trình. Ở đội GK Đoan Trang và Phan Hiển là cô bé Phương Trinh còn đội GK Ốc Thanh Vân và Quang Đăng là bé Trang Linh. 

Mời độc giả xem lại các tiết mục trong đêm Liveshow 1 Bước nhảy hoàn vũ nhí

Minh Khang - Mix Hiphop - Popping

Phương Trinh - Snow White - Nhảy hiện đại

Hoàng Sơn - Dòng Máu Lạc Hồng - Dancesport

Đăng Khoa - Remix Alladin, Skyfall - Popping

Linh Hoa - Hạt Thóc Vàng - Múa dân gian

Kim Anh - Silent Night - Múa đương đại

Yến Nhi - Alice In Wonder Land, Tea Party - Nhảy hiện đại

Bảo Ngọc - Once Upon A Dream - Nhảy hiện đại

Minh Quân Thuỳ Dương - Fancy - Nhảy hiện đại

Long Khánh - You’ll Be In My Heart, Two Worlds - múa, dancesport

Khôi Nguyên - Thằng Bờm - Dancesport

Trang Linh - Mix Love on Top, Countdown - Nhảy hiện đại

Huy Nhật - Gặp Mẹ Trong Mơ - Múa đương đại

Theo H.My (khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bước nhảy hoàn vũ nhí