1 năm ngày cưới, không ai vượt qua được Thúy Diễm - Lương Thế Thành về sự lãng mạn

Ngày 17/04/2017 19:33 PM (GMT+7)

Lương Thế Thành cũng đồng thời gửi lời xin lỗi đến vợ sau 1 năm ngày cưới.

Nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới, Thúy Diễm - Lương Thế Thành cùng nhau lên Đà Lạt du lịch và thực hiện một bộ ảnh. Không chỉ vậy, Lương Thế Thành còn gửi lời xin lỗi đầy "mật ngọt" đến bà xã xinh đẹp:

“Hôm nay là đúng một năm kỉ niệm ngày cưới của vợ chồng mình, thật sự một năm qua là sự thử thách cho vợ chồng mình, buồn vui có, giận hờn có, cãi vã có, nhưng tất cả những điều đó sẽ không bao giờ làm ảnh hưởng tới hạnh phúc của vợ chồng mình em nhé, trong năm qua anh đã làm những gì cho em buồn anh thì cho anh xin lỗi, anh hứa sẽ sữa đổi để làm một người chồng tốt.

Cuộc sống vợ chồng mình kể từ đây sẽ là những chuỗi ngày vui vẻ và hạnh phúc, hãy cùng anh làm điều đó nha em, anh không dám hứa sẽ đem lại cho em một cuộc sống đầy đủ vật chất, nhưng anh dám hứa sẽ đem lại cho em một cuộc sống thật vui vẻ và hạnh phúc, những ngày sắp tới sẽ đầy ắp tiếng cười của vợ chồng mình em hé. Anh yêu em”.

Những hình ảnh ngọt hơn "mía lùi" của Thúy Diễm - Lương Thế Thành

Tháng 4/2016 vừa qua, Thúy Diễm - Lương Thế Thành làm đám cưới lãng mạn. Sau khi kết hôn, cặp đôi liên tiếp xuất hiện với những hình ảnh đầy tình tứ. Thúy Diễm - Lương Thế Thành được nhận xét là cặp vợ chồng đẹp cả về ngoại hình và tính cách. Cả hai không có scandal nào và luôn được yêu mến bởi sự thân thiện, hài hước.

Lương Thế Thành sở hữu vẻ điển trai, thư sinh, không khác gì tài tử Hàn Quốc

1 nam ngay cuoi, khong ai vuot qua duoc thuy diem - luong the thanh ve su lang man - 8

Còn Thúy Diễm thì đẹp ngọt ngào, đầy mê đắm

Kết đôi với nhau, Thúy Diễm - Lương Thế Thành khiến không ít người ngẩn ngơ và dự đoán khi có con, nhóc tỳ của gia đình này sẽ vô cùng đáng yêu

Thúy Diễm  - Lương Thế Thành cho biết, hai người vẫn để mọi thứ tự nhiên, chưa đặt nặng vấn đề áp lực con cái

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt