1 ngày trước lễ cưới, Khởi My khoe ảnh có tướng phu thê từ bé với Kelvin Khánh

Ngày 23/11/2017 09:05 AM (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Khởi My bất ngờ chia sẻ ảnh hồi bé của mình và Kelvin Khánh khiến nhiều người thích thú.

Đám cưới Khởi My - Kelvin Khánh diễn ra ngày mai (24/11) là một trong những sự kiện đang được mong đợi nhất showbiz Việt thời điểm này. "Cặp đôi chị em" nhận được nhiều tình cảm của khán giả kể từ khi tham gia các gameshow truyền hình tới lúc công khai mối quan hệ.

Chỉ còn 1 ngày nữa, đám cưới sẽ chính thức diễn ra tại một địa điểm ở TP.HCM. Trên trang cá nhân, Khởi My thường xuyên đăng tải hình ảnh của mình và chồng sắp cưới. Mới đây nhất là bức hình từ thuở bé của cặp đôi khiến người xem vô cùng thích thú. 

Bức ảnh Khởi MyKelvin Khánh ngày còn nhỏ.

Hình ảnh cô bé tóc vàng, má hồng hây hây cùng cậu nhóc trong trang phục ông già Noel khiến người xem vô cùng phấn khích bởi độ "lầy lội" của cặp đôi này. Cùng với đó, họ cũng không quên gửi những lời chúc đặc biệt đến hai người.

Khởi My và Kelvin Khánh từng khiến khán giả lẫn đồng nghiệp trong nghề bất ngờ khi tổ chức lễ đính hôn. Trước đó, cả hai không công khai mối quan hệ mà chỉ khẳng định là bạn bè thân thiết. Kelvin Khánh và Khởi My đều không muốn công khai tình cảm quá sớm vì đã có quá nhiều cặp đôi trong showbiz Việt chia tay nhau bởi sức ép dư luận.

Chỉ còn 1 ngày nữa, đám cưới Khởi My - Kelvin Khánh sẽ chính thức diễn ra.

Video Kelvin Khánh tập cho Khởi My chạy xe máy:

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt