2 bà mẹ chồng đình đám của Bảo Thanh hội ngộ, khoe nhan sắc "sinh đôi"

Ngày 23/08/2019 13:00 PM (GMT+7)

Sau thành công của "Sống chung với mẹ chồng" và "Về nhà đi con", đây là lần đầu tiên khán giả được thấy 2 "bà mẹ chồng quốc dân" xuất hiện cùng nhau.

Cách đây vài giờ, nghệ sĩ Ngân Quỳnh đã đăng tải lên Facebook loạt ảnh hậu trường của một buổi chụp hình đặc biệt. Nhân vật chính trong ảnh là 2 bà mẹ chồng đình đám của Bảo Thanh: nghệ sĩ Ngân Quỳnh trong Về nhà đi con và NSND Lan Hương trong Sống chung với mẹ chồng

Ảnh hậu trường của 2 bà mẹ chồng hot nhất màn ảnh Việt.

Quan sát loạt hình ảnh hậu trường có thể thấy, nghệ sĩ Ngân Quỳnh và NSND Lan Hương thực hiện một bộ ảnh áo dài với 3 thiết kế nhã nhặn, sang trọng. Đáng chú ý, trong những tấm ảnh selfie, nhan sắc của 2 nữ nghệ sĩ được nhận xét là giống nhau như chị em sinh đôi. 

Cả hai được khán giả nhận xét là giống nhau như chị em sinh đôi.

Được biết, nghệ sĩ Ngân Quỳnh và NSND Lan Hương có buổi làm việc chung tại TP.HCM vào hôm qua (22/8). Trong buổi gặp gỡ đặc biệt này, 2 "mẹ chồng" đã cùng thực hiện bộ ảnh khoe nhan sắc rực rỡ ở tuổi U60. 

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh và NSND Lan Hương diện 3 bộ áo dài sang trọng.

Nếu như NSND Lan Hương ghi dấu ấn trong lòng công chúng sau Sống chung với mẹ chồng với hình ảnh bà mẹ chồng cay nghiệt, khó tính, luôn bắt bẻ con dâu, thì nghệ sĩ Ngân Quỳnh lại nhận được nhiều thiện cảm của khán giả với vai bà Giang trong Về nhà đi con - mẹ chồng "trong mơ" của các cô gái.

Cả hai đều là những nhân vật góp phần tạo nên thành công của phim, đặc biệt cùng có con dâu là Bảo Thanh. Chính vì thế, màn hội ngộ của 2 "mẹ chồng" lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Không chỉ diện cùng kiểu áo dài, mà nghệ sĩ Ngân Quỳnh và NSND Lan Hương còn trang điểm, làm tóc giống nhau.

Những hình ảnh thú vị này lập tức thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Bất ngờ khi 2 bà mẹ ác nhất Việt Nam Hồng Vân, Lan Hương nhận xét về nhau thế này!
NSND Lan Hương - NSND Hồng Vân bất ngờ gặp nhau trên truyền hình và lập hội "bà mẹ ác nhất Việt Nam".
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sống chung với mẹ chồng