2 cầu thủ từng hỏi "Pha Lê là ai?" sau khi quen: Công Vinh chưa "phũ" bằng Việt kiều này

Hồng Trần Ngày 10/09/2021 14:29 PM (GMT+7)

Không chỉ Công Vinh, còn 1 cầu thủ khác là Lee Nguyễn cũng từng "dội nước lạnh" vào Pha Lê khi phủ nhận từng quen biết cô. 

XEM VIDEO: Pha Lê cười ngất khi con gái nghe nhạc là nhảy.

Trước khi tìm được "bến đỗ" hạnh phúc bên ông xã Hàn Quốc và sinh bé Ốc, Pha Lê đã trải qua nhiều mối tình "trầy trật". Một trong số những người cũ từng được cô nhắc tới là Công Vinh vào năm 2008.

Khi đó, nữ ca sĩ xác nhận chuyện hẹn hò với nam cầu thủ lúc sự nghiệp của anh đang ở đỉnh cao. Tuy nhiên, Công Vinh lại gây sốc với phát ngôn: "Pha Lê là ai?". Nhiều nguồn tin khẳng định cả 2 đúng là từng có quan hệ tình cảm, nhưng không hiểu vì lý do gì mà nam cầu thủ nổi tiếng "bỏ quên" bạn gái cũ. Thỉnh thoảng, câu chuyện trái ngang này vẫn được nhiều người nhắc tới. 

2 cầu thủ từng hỏi amp;#34;Pha Lê là ai?amp;#34; sau khi quen: Công Vinh chưa amp;#34;phũamp;#34; bằng Việt kiều này - 1

Công Vinh một mực phủ nhận mối quan hệ với Pha Lê, dù nhiều nguồn tin cho biết cả 2 từng hẹn hò sau khi nam cầu thủ chia tay mối tình sinh viên.

Gần đây, Pha Lê gây xôn xao khi chia sẻ quan điểm trên trang cá nhân. Dù không chỉ đích danh ai, nhưng đọc bài đăng của cô, nhiều người đã "gọi tên" ông xã Thuỷ Tiên. Nữ ca sĩ viết: "Thằng đàn ông mà đến người nó yêu đập đầu vào tường ngày xưa nó còn *** dám nhận, đồng đội với thầy nó thì nó bán đứng không chừa một ai thì mấy người chờ đó mà mong nó tử tế với đồng bào! Nó tha không nuốt tiền của đồng bào là quỳ lạy cám ơn nó rồi chứ ở đó mà mong nó giúp ai! Mắc cười quá, haha! Tư cách *** gì cái thằng giẻ rách đó mà mọi người ca ngợi ghê vậy! Mở to mắt ra mà nhìn đê". 

Sau vài giờ đăng tải, Pha Lê đã xoá bài viết này và không bình luận gì khi được hỏi liệu người cô nhắc tới có phải Công Vinh. 

2 cầu thủ từng hỏi amp;#34;Pha Lê là ai?amp;#34; sau khi quen: Công Vinh chưa amp;#34;phũamp;#34; bằng Việt kiều này - 3

Hiện tại, cả Pha Lê và Công Vinh đều đã có tổ ấm hạnh phúc riêng.

Công Vinh không phải là người duy nhất từng "dội nước lạnh", tuyên bố không quen biết Pha Lê. Năm 2010, nữ ca sĩ cũng từng dính nghi vấn có tình cảm với cầu thủ Lee Nguyễn, thời điểm anh còn hoạt động trong CLB Hoàng Anh Gia Lai và là ngôi sao được chuyển nhượng với hợp đồng "khủng" trong làng bóng đá. Nam cầu thủ Việt kiều này có ngoại hình sáng sủa, được nhiều fan nữ yêu thích.

2 cầu thủ từng hỏi amp;#34;Pha Lê là ai?amp;#34; sau khi quen: Công Vinh chưa amp;#34;phũamp;#34; bằng Việt kiều này - 4

 Cầu thủ Lee Nguyễn cũng từng phát ngôn: "Pha Lê là ai?", dù trước đó nữ ca sĩ khẳng định anh chủ động xin số điện thoại của cô.

Khi đó, Pha Lê cho biết Lee Nguyễn chủ động xin số điện thoại của mình. Cô khen nam cầu thủ đẹp trai, khả năng tiếng Việt tuy còn bập bẹ, ngại giao tiếp, chỉ thích cười nhưng để lại ấn tượng tốt. Nữ ca sĩ cho biết cả 2 chỉ gặp vài lần và chưa có thời gian tìm hiểu nhau. 

Tuy nhiên, nam cầu thủ Việt kiều đã dội "gáo nước lạnh" vào những gì Pha Lê nói trên mặt báo. "Tôi cũng lấy làm ngạc nhiên khi hàng loạt báo chí đăng tải việc tôi cặp kè với bạn gái cũ của Công Vinh. Buồn cười nhất có thông tin cho rằng, tôi chủ động đến xin số điện thoại của cô ấy sau buổi biểu diễn gì đó nữa chứ! Tôi khẳng định không có chuyện đó. Bây giờ tôi còn không nhớ mặt cô ấy chứ nói chi là...", Lee Nguyễn cho biết.

Những phát ngôn của Lee Nguyễn khiến Pha Lê tiếp tục rơi vào scandal thích lợi dụng các cầu thủ để "lăng xê" tên tuổi. 

2 cầu thủ từng hỏi amp;#34;Pha Lê là ai?amp;#34; sau khi quen: Công Vinh chưa amp;#34;phũamp;#34; bằng Việt kiều này - 5

Lee Nguyễn cũng có những tuyên bố phũ phàng liên quan đến Pha Lê.

Được biết trong quá khứ, Lee Nguyễn bị cho là rất đào hoa dù đã có người yêu ở Mỹ. Thậm chí, bạn gái Alison của anh từng nhiều lần phải về Việt Nam để "kèm cặp" chàng cầu thủ có nhiều bóng hồng vây quanh này. Năm 2010, cả 2 chia tay sau 4 năm yêu. Ngoài Pha Lê, chàng Việt kiều này từng có thời gian vướng nghi vấn hẹn hò với người mẫu Trúc Diễm nhưng không thừa nhận. Năm 2015, anh trở về Mỹ, sau đó tái hợp với bạn gái Alison.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/2-cau-thu-tung-hoi-pha-le-la-ai-sau-khi-quen-cong-vinh-chua-phu...

3 bóng hồng trong đời Công Vinh: Người được cho 40 tỷ, người bị một mực phủ nhận tình yêu
Ngoài Thuỷ Tiên là "bến đỗ" hiện tại được nhiều người biết tới, "tình trường" của Công Vinh còn liên quan tới 2 bóng hồng nổi tiếng khác.

Những bóng hồng của quý ông nổi tiếng

Hồng Trần (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Công Vinh