2 ngày sau khi cố tự tử, nam diễn viên Kim Sung Min qua đời

Ngày 26/06/2016 13:44 PM (GMT+7)

Tài tử của bộ phim "Tối nay ăn gì" Kim Sung Min qua đời khi mới 43 tuổi.

Ngày 24/6 vừa rồi, cảnh sát phát hiện ra Kim Sung Min cố gắng treo cổ tự tử tại nhà riêng sau cuộc điện thoại thông báo của vợ anh. Khi cảnh sát đến nơi, nam diễn viên đã tự tử bằng một chiếc cà vạt. Kim Sung Min đã được đưa tới bệnh viện trong tình trang hôn mê sâu và phải dùng máy thở.

2 ngày sau khi cố tự tử, nam diễn viên Kim Sung Min qua đời - 1

Kim Sung Min qua đời sau 2 ngày cố gắng tự tử.

Các bác sĩ cho biết, Kim Sung Min trong tình trạng rất nguy kịch vì khả năng phục hồi của anh rất thấp. Sau khi theo dõi 2 ngày tại bệnh viện, sáng nay (ngày 26/6), bác sĩ chẩn đoán Kim Sung Min rơi vào tình trạng chết não và chính thức xác nhận tin anh qua đời vào lúc 10h15 phút.

Được biết, gia đình của nam diễn viên đã đồng ý hiến nội tạng của anh. Dưới sự giám sát của cảnh sát, một cuộc điều tra đã được thực hiện để xác minh khả năng tương tích tạng và chiều nay, ca ghép nội tạng sẽ được thực hiện.

2 ngày sau khi cố tự tử, nam diễn viên Kim Sung Min qua đời - 2

Gia đình nam diễn viên đồng ý hiến nội tạng của anh.

Thời điểm trước khi qua đời, Kim Sung Min thường xuyên cãi nhau với vợ. Anh từng có ý định tự tử khi say rượu nhưng đến ngày 24/5, ý định này mới được thực hiện. Vợ của Kim Sung Min đã báo với cảnh sát về chuyện này nhưng khi tới nơi, cảnh sát đã không thể giúp gì được cho anh.

2 ngày sau khi cố tự tử, nam diễn viên Kim Sung Min qua đời - 3

Kim Sung Min từng bị bắt vì sử dụng ma túy.

Kim Sung Min là con trai của phó chủ tịch tập đoàn LG, một trong những tập đoàn kinh doanh hàng đầu của Hàn Quốc. Anh cũng là nam diễn viên nổi tiếng khá quen mặt với khán giả truyền hình Việt. Anh được biết đến qua những bộ phim như Tối nay ăn gì, Vinh quang gia tộc, Cặp đôi kỳ lạ... Mặc dù sự nghiệp khá rộng mở nhưng Kim Sung Min nhanh chóng tụt dốc không phanh khi dính tới bê bối ma túy vào năm 2010 và 2015.

2 ngày sau khi cố tự tử, nam diễn viên Kim Sung Min qua đời - 4

Kim Sung Min nổi tiếng trong phim Tối nay ăn gì.

Theo Tiểu Hàn/ Allkpop (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h