Kim Sung Min của "Tối nay ăn gì" đang trong tình trạng nguy kịch

Ngày 24/06/2016 16:46 PM (GMT+7)

Sau khi được đưa đi cấp cứu, nam diễn viên Kim Sung Min vẫn chưa tỉnh lại.

Hôm nay (ngày 24/6), thông tin nam diễn viên Kim Sung Min treo cổ tự tử bằng cà vạt trong nhà tắm khiến các fan bất ngờ. Sau khi được cảnh sát đưa đi cấp cứu, Kim Sung Min vẫn đang tiếp tục được điều trị. Cảnh sát vừa tiết lộ tình hình hiện tại của nam diễn viên "Tối nay ăn gì".

Kim Sung Min của quot;Tối nay ăn gìquot; đang trong tình trạng nguy kịch - 1

Kim Sung Min treo cổ tự tử tại nhà riêng sau khi hành hung vợ.

"Kim Sung Min hiện tại vẫn đang bất tỉnh và phải dùng máy thở. Các bác sĩ cho biết anh ấy đang trong tình trạng nguy kịch và khả năng phục hồi thấp. Nhưng, Kim Sung Min cần phải được theo dõ trong vòng 2, 3 ngày. Vợ và con trai anh ấy đều đang ở đây nên chúng tôi cần phải điều tra thêm sự việc", cảnh sát cho biết.

Kim Sung Min của quot;Tối nay ăn gìquot; đang trong tình trạng nguy kịch - 2

Vợ của Kim Sung Min lo lắng cho sức khỏe của chồng.

Sáng nay, cảnh sát nhận được cuộc gọi bất ngờ từ con trai của nam diễn viên "Tối nay ăn gì" và sợ hãi cho biết bố mình đang đánh mẹ. Sau khi cảnh sát ập đến nhà của Kim Sung Min, vợ anh cho biết đó chỉ là cuộc cãi vã bình thường. Vợ anh nhanh chóng đưa con đến nhà mẹ đẻ của cô.

Kim Sung Min của quot;Tối nay ăn gìquot; đang trong tình trạng nguy kịch - 3

Kim Sung Min trong Tối nay ăn gì.

10 phút sau đó, vợ của Kim Sung Min lại tiếp tục gọi điện báo cho cảnh sát và yêu cầu họ kiểm tra nhà mình vì nghĩ rằng có khả năng nam diễn viên có suy nghĩ tự tử. Khi ập tới nhà của Kim Sung Min, cảnh sát phát hiện ra anh đang cố gắng treo cổ tự tử bằng cà vạt. Ngay sau đó, nam diễn viên được đưa đến bệnh viện trong tình trạng hôn mê.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h