Sao “Tối nay ăn gì” treo cổ tự tử, được đưa đi cấp cứu

Ngày 24/06/2016 10:23 AM (GMT+7)

Khán giả bất ngờ khi nam tài tử nổi tiếng có hành động dại dột như vậy!

Hôm nay (ngày 24/6), cảnh sát đã nhận được cuộc gọi khẩn cấp từ con trai của nam diễn viên Kim Sung Min. Trong cuộc điện thoại, cậu bé cho biết: "Bố cháu đang đánh mẹ cháu". Nhưng, khi cảnh sát tới hiện trường, vợ của Kim Sung Min cho biết cả hai vợ chồng chỉ cãi vã nhỏ nhặt và cô đang định tới nhà bố mẹ đẻ.

Sao “Tối nay ăn gì” treo cổ tự tử, được đưa đi cấp cứu - 1

Kim Sung Min treo cổ tự tử tại nhà riêng.

Nhưng, 10 phút sau đó, vợ của Kim Sung Min lại tiếp tục gọi điện cho cảnh sát cho biết "Chồng tôi từng nói rằng sẽ tự tử sau khi uống rượu. Khi chúng tôi cãi nhau, anh ấy có nói chúng tôi nên chia tay. Vì thế, tôi lo rằng anh ấy sẽ làm điều gì đó dại dột". Vợ của Kim Sung Min đã nhờ cảnh sát tới kiểm tra nhà của cô ấy một lần nữa.

Sau khi nhận được cuộc gọi, cảnh sát đã tới nhà của Kim Sung Min và phát hiện ra nam diễn viên Tối nay ăn gì đang cố gắng tự tử bằng cách dùng cà vẹt treo cổ trong phòng tắm. Kim Sung Min được đưa tới bệnh viện ngay lập tức.

Sao “Tối nay ăn gì” treo cổ tự tử, được đưa đi cấp cứu - 2

Nam tài tử từng ngồi tù vì sử dụng ma túy.

Trước đó, năm 2011 và 2015, Kim Sung Min từng bị bắt vì sử dụng ma túy tổng hợp. Anh lĩnh mức án 2 năm 6 tháng tù vào năm 2011 và 10 tháng tù trong lần phạm tội tiếp theo. Kim Sung Min mới được ra tù vào tháng 1 vừa rồi.

Kim Sung Min vốn là con trai của phó chủ tịch tập đoàn điện tử LG. Anh là một trong những nam diễn viên có xuất thân gia thế của Hàn Quốc. Năm 1995, Kim Sung Min gây ấn tượng với các vai diễn trong Nàng tiên cá, Tối nay ăn gì, Tears of Diamond, Family’s Honor… Dù không phải là ngôi sao được giới trẻ yêu thích nhưng Kim Sung Min lại rất được lòng khán giả truyền hình là các bà nội trợ.

Sao “Tối nay ăn gì” treo cổ tự tử, được đưa đi cấp cứu - 3

Kim Sung Min được khán giả yêu thích qua bộ phim Tối nay ăn gì.

Theo Tiểu Hàn/ Allkpop (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h